Chành xe tải Phú Yên

Hiện nay, hàng hóa từ Sài Gòn tới Phú Yên ngày càng nhiều. Điều này làm các chủ hàng rất tăng cao.

Dịch vụ chành xe Phú Yên nào thực sự uy tín, vận chuyển hàng nhanh chóng với giá phù hợp để gửi khối lượng hàng lớn của doanh nghiệp hiện nay?

chành xe Phú Yên

Loại hàng vận chuyển tuyến Phú Yên Sài Gòn

Là thành phố lớn nhất nước, nên nơi đây có rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng,… sản xuất ra rất nhiều mặt hàng để phục vụ cho nhu cầu của cả nước, trong đó có Phú Yên.

Các mặt hàng chuyển từ tới Phú Yên gồm các mặt hàng công nghiệp, hàng nội thất, ngoại thất, vật liệu xây dựng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,….

Ngoài ra, còn có các mặt hàng lớn như máy móc cơ giới, các loại xe,… thêm vào đó còn có gia súc, gia cầm, động vật sống,…

Tóm lại, các mặt hàng chuyển từ Sài Gòn tới Phú Yên bao gồm tất cả các loại hàng hóa phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của người dân hoặc nguyên vật liệu, nhiên liệu,… để đưa vào chế biến, sản xuất.

2-chanh-xe-tai-phu-yen-chuyen-hang-tu-sai-gon-uy-tin-gia-re

Chi phí vận chuyển của chành xe Phú Yên

Hàng được chuyển từ tới bằng đường bộ sẽ sử dụng xe tải chành xe Phú yên với các tải trọng khác nhau tùy thuộc vào các loại hàng hóa.

Khách hàng có thể gửi các lô hàng nhỏ, lẻ; rồi chành xe sẽ ghép với các lô hàng của các chủ hàng khác để vận chuyển. Cách này tuy mất phí ít hơn nhưng thời gian chờ nhận hàng lại lâu hơn.

Với bên gửi hàng có lô hàng lớn thuê nguyên xe sẽ rút ngắn thời gian hơn nhưng chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, với các mặt hàng có giá trị lớn và khối lượng lớn thì cách này là tối ưu vì tiết kiệm thời gian và chi phí so với gửi hàng theo kg cũng sẽ rẻ hơn.

Nếu chủ hàng nhỏ muốn tiết kiệm thời gian chờ và có khả năng giảm được chi phí thì liên hệ với nhau và gom lại thành một lô hàng lớn rồi cùng nhau thuê một chành xe.

Khách hàng yêu cầu các chành xe Phú yên gửi báo giá cho mình theo lô hàng hoặc theo chuyến, theo xe, hay theo ngày,…

Gửi hàng nặng từ tới Phú Yên khoảng 1.100.000đ – 1.300.000đ/tấn, hàng nhẹ khoảng 250.000đ – 350.000đ/khối, hàng máy móc cồng kềnh khoảng 1.300.000đ – 1.500.00đ/tấn, với các mặt hàng nhỏ lẻ giá chỉ từ 100.000đ/kiện.

Trường hợp thuê nguyên xe thì với xe tải 8 tấn có giá khoảng 7.000.000đ/chuyến, xe tải 10 tấn khoảng 8.000.000đ/chuyến, xe tải 15 tấn khoảng 10.000.000đ/chuyến, xe tải 20 tấn khoảng 12.000.000đ/chuyến, xe container có giá khoảng 14.000.000đ/chuyến.

3-chanh-xe-tai-phu-yen-chuyen-hang-tu-sai-gon-uy-tin-gia-re

Thời gian vận chuyển tuyến liên tỉnh

Sài Gòn cách Phú Yên khoảng 580km theo quốc lộ 1A. Vậy nên với những lô hàng cần gửi đi gấp hoặc với những mặt hàng có yêu cầu riêng về thời gian thì hoàn toàn có thể báo với chành xe phú yên để sắp xếp gửi và nhận hàng trong ngày.

Trung bình một lô hàng nhỏ, lẻ hoặc hàng ghép gửi bằng đường bộ từ Sài Gòn tới Phú Yên sẽ mất khoảng 2 – 4 ngày, do bên vận chuyển phải gom các đơn hàng lại rồi mới chuyển và trên đường sẽ dừng dọc đường để trả hàng.

Với những khách hàng thuê nguyên xe để chuyển thì chỉ mất khoảng gần một ngày là nhận được hàng.

Khi chọn các dịch vụ chành xe Phú Yên chuyển hàng, bạn hoàn toàn yêu cầu nơi lấy hàng và nơi nhận hàng. Lúc này bạn cũng như người nhận hàng chủ động về mặt thời gian và không cần phải chạy tới nơi gửi và nơi nhận để chờ đợi.

4-chanh-xe-tai-phu-yen-chuyen-hang-tu-sai-gon-uy-tin-gia-re

Nhằm giúp chủ hàng và chủ xe tìm thấy nhau dễ dàng hơn, chành xe phú Yên LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Với ứng dụng này, người cần chuyển hàng và chủ xe kết nối trực tiếp với nhau.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe.

Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Hy vọng bạn sẽ hợp tác với chành xe Phú Yên của LOGIVAN trong một ngày không xa.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo