Chành xe Nha Trang

Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa Nha Trang đến khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thì các chành xe ra đời. Mời bạn đọc bài viết sau đây để biết rõ thêm các thông tin.

Để đáp ứng vận chuyển của các chủ hàng và tận dụng vị trí giao thông thuận lợi đó, nhiều chành xe Nha Trang tới các tỉnh thành khác trong cả nước bằng đường bộ đã ra đời

chành xe nha trang

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng

Chành xe đi Nha Trang – Hà Nội

Nha Trang là thành phố ven biển cũng như trung tâm về chính trị, văn hóa, kinh tế. Nó được xếp hạng là một trong 4 thành phố xứng đáng sinh sống nhất trên lãnh thổ Việt Nam. Do đó, nhu cầu vận chuyển từ Nha Trang đến bất cứ tỉnh thành nào đều rất lớn. Đặc biệt nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đến Hà Nội.

Hà Nội là thủ đô của đất nước và là đầu tàu kinh tế của khu vực miền Bắc. Vì vậy, lượng hàng hóa từ nhiều tỉnh thành khác trong cả nước đổ về đây rất lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Lượng hàng hóa trao đổi giữa Nha Trang và Hà Nội ngày càng nhiều là cơ hội cho các dịch vụ chuyên chở hàng hóa phát triển. Hàng ngày, có rất nhiều các chuyến xe xuất phát từ Nha Trang chở hàng ra Hà Nội và ngược lại khiến cho thị trường vận chuyển luôn nhộn nhịp.

Đà Nẵng cách Hà Nội khoảng hơn 1300 km theo quốc lộ 1A. Thời gian giao hàng khoảng 3 – 4 ngày. Giá cước vận chuyển đối với hàng nặng là khoảng 1.500đ/kg khi vận chuyển từ 1 tấn hàng trở lên. Hàng nhẹ có giá khoảng 400.000đ/khối khi vận chuyển từ 5 khối trở lên.

Chành xe đi Nha Trang – Bến xe Miền Đông

Bến xe Miền Đông là một trong hai bến xe chính của thành phố này. Bến xe này đã xây dựng hệ thống phân phối, giao nhận hàng hóa từ Nha Trang tới Hồ Chí Minh và ngược lại.

Nha Trang là vùng kinh tế trọng yếu của miền Trung nên lượng hàng hóa vận chuyển hàng ngày từ Nha Trang tới bến xe Miền Đông của thành phố Hồ Chí Minh không phải nhỏ.

Đà Nẵng cách bến xe Miền Đông hơn 440 km theo quốc lộ 1A. Thời gian di chuyển liên tục mất gần 1 ngày. Thời gian giao nhận hàng tầm 2 – 3 ngày.

Giá cước vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo các loại mặt hàng cũng như khối lượng hàng gửi. Trung bình hàng nặng khi gửi từ 1 tấn có giá khoảng 1.200đ/kg. Hàng nhẹ khi gửi từ 5 khối sẽ có giá khoảng 400.000đ/khối.

Chành xe đi Nha Trang - Bến xe Miền Đông

Vận chuyển hàng Nha Trang – Bến xe Miền Đông

Ngày nay các dịch vụ vận tải ngày càng phát triển nên các chành xe, hay các dịch vụ chuyển hàng đi đi các tỉnh cũng ngày càng phổ biến, như vận chuyển hàng Nha Trang- Bến xe Miền Đông  như trên, hoặc vận chuyển hàng đi Quảng Ninh, Quảng Ngãi, vv…

Chành xe đi Nha Trang – Đà Nẵng

Nha Trang là thành phố du lịch nên lượng hàng hóa tiêu thụ tại đây rất lớn. Do vậy, các sản phẩm từ các tỉnh thành khác như Đà Nẵng phải vận chuyển về Nha Trang liên tục mới có thể đáp ứng được lượng tiêu thụ của người dân địa phương và khách du lịch tại thành phố biển này.

Nói vậy không có nghĩa là Nha Trang chỉ nhập hàng từ Đà Nẵng về mà không xuất đi. Có thể nói Nha Trang và Đà Nẵng vừa là thị trường tiêu thụ hàng của nhau, vừa là nơi cung cấp hàng hóa cho nhau.

Chi phí vận chuyển hàng nặng từ Đà Nẵng tới Nha Trang khi gửi từ 1 tấn trở lên khoảng 1.000đ/kg. Đối với hàng nhẹ khi gửi từ 5 khối trở lên sẽ có giá khoảng 300.000đ/khối.

Một số các chành xe gửi hàng đi Nha Trang an toàn, uy tín như

  • Công ty vận tải Quý Long
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ
  • Công ty vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ
  • Công ty Minh Phước
  • Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu
  • Công ty cổ phần vận chuyển Thuận Yến
  • Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam Proship…

 

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!