Chành xe Nha Trang

Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng Nha Trang đến khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thì các chành xe ra đời. Mời bạn đọc bài viết sau đây để biết rõ thêm các thông tin.

Để đáp ứng vận chuyển của các chủ hàng và tận dụng vị trí giao thông thuận lợi đó, nhiều chành xe Nha Trang tới các tỉnh thành khác trong cả nước bằng đường bộ đã ra đời

chành xe nha trang

Lựa chọn chành xe Nha Trang như thế nào?

Trên thị trường hiện nay các dịch vụ vận tải đang xuất hiện một cách bão hòa. Rất nhiều người nhảy vào thị trường vận tải bởi sự sôi động của thị trường vì sự phát triển kinh tế giữa các vùng miền đang là rất nhanh.

Đặc biệt là Nha Trang địa điểm kết nối miền trung và miền Nam của cả nước. Lượng hàng tới và đi từ đây là cực kì lớn hằng hàng. Vì là tuyến đường quan trọng do đó nhu cầu về chành xe Nha Trang cũng sẽ tăng theo. Tuy nhiên với một rừng chành xe như vậy bạn biết lựa chọn như thế nào?

Một số tiêu chí để lựa chọn chành xe Nha Trang cho bạn như:

 • Giá cả phải chăng: Điều này khiến bạn hơi mất thời gian vì phải nghiên cứu giá ở nhiều nơi để so sánh.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Vì là chành xe nên sẽ ghép hàng của bạn lên cùng một chuyến với nhiều loại hàng hóa khác, vi vậy yếu tố an toàn cần được đưa lên hàng đầu.
 • Chăm sóc khách hàng: Có nhân viên chăm sóc khách hàng là một điểm cộng cho một chành xe.

Một số tuyến Nha Trang thường xuyên chở hàng hóa

Nha Trang – Hà Nội

Nha Trang là thành phố ven biển cũng như trung tâm về chính trị, văn hóa, kinh tế. Nó được xếp hạng là một trong 4 thành phố xứng đáng sinh sống nhất trên lãnh thổ Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển hàng từ Nha Trang đến bất cứ tỉnh thành nào đều rất lớn, đặc biệt là đến Hà Nội.

Hà Nội là thủ đô của đất nước và là đầu tàu kinh tế của khu vực miền Bắc. Vì vậy, lượng hàng từ nhiều tỉnh thành khác trong cả nước đổ về đây rất lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Lượng hàng hóa trao đổi giữa hai nơi này ngày càng nhiều là cơ hội cho các dịch vụ chuyên chở hàng phát triển. Hàng ngày, có rất nhiều các chuyến xe xuất phát từ Nha Trang chở hàng ra Hà Nội và ngược lại khiến cho thị trường luôn nhộn nhịp.

Đà Nẵng cách Hà Nội khoảng hơn 1300 km theo quốc lộ 1A. Thời gian giao hàng khoảng 3 – 4 ngày. Giá cước đối với hàng nặng là khoảng 1.500đ/kg khi chuyển từ 1 tấn hàng trở lên. Hàng nhẹ có giá khoảng 400.000đ/khối khi chuyển từ 5 khối trở lên.

Nha Trang – Bến xe Miền Đông

Bến xe Miền Đông là một trong hai bến xe chính của thành phố này. Bến xe này đã xây dựng hệ thống phân phối, giao nhận hàng từ Nha Trang tới Hồ Chí Minh và ngược lại.

Nha Trang là vùng kinh tế trọng yếu của miền Trung nên lượng hàng chuyển hàng ngày từ Nha Trang tới bến xe Miền Đông của thành phố Hồ Chí Minh không phải nhỏ.

Khoảng cách là hơn 440 km theo quốc lộ 1A. Thời gian di chuyển liên tục mất gần 1 ngày. Thời gian giao nhận hàng tầm 2 – 3 ngày.

Giá cước vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo các loại mặt hàng cũng như khối lượng hàng gửi. Trung bình hàng nặng khi gửi từ 1 tấn có giá khoảng 1.200đ/kg. Hàng nhẹ khi gửi từ 5 khối sẽ có giá khoảng 400.000đ/khối.

Chành xe đi Nha Trang - Bến xe Miền Đông

Nha Trang – Đà Nẵng

Là thành phố du lịch nên lượng hàng hóa tiêu thụ tại đây rất lớn. Do vậy, các sản phẩm từ các tỉnh thành khác như Đà Nẵng phải chuyển về Nha Trang liên tục mới có thể đáp ứng được lượng tiêu thụ của người dân địa phương và khách du lịch tại thành phố biển này.

Nói vậy không có nghĩa là Nha Trang chỉ nhập hàng từ Đà Nẵng về mà không xuất đi. Có thể nói hai địa điểm này vừa là thị trường tiêu thụ hàng của nhau, vừa là nơi cung cấp hàng cho nhau.

Chi phí chuyển hàng nặng từ Đà Nẵng tới Nha Trang khi gửi từ 1 tấn trở lên khoảng 1.000đ/kg. Đối với hàng nhẹ khi gửi từ 5 khối trở lên sẽ có giá khoảng 300.000đ/khối.

Một số các chành xe đi Nha Trang an toàn, uy tín như:

 • LOGIVAN
 • Vận tải Quý Long
 • CtyTNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ
 • Vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ
 • Cty Minh Phước
 • Cty cổ phần vận chuyển Á Châu
 • Ctycổ phần vận chuyển Thuận Yến
 • Cty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam Proship…

Và đó là những thông tin cần thiết cho bạn về chành xe Nha Trang. Hy vọng với bài viết này bạn có thể tìm được một chành xe tốt cho chuyến hàng của mình.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!