Chành xe gửi hàng Bảo Lộc đi Sài Gòn giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trong cả nước ngày càng gia tăng khiến cho thị trường vận tải luôn sôi động và nhộn nhịp. Nhiều công ty vận chuyển mở thêm nhiều tuyến đường để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của người dân nói chung và chủ hàng nói riêng.

Chành xe gửi hàng Bảo Lộc đi Sài Gòn giá rẻ

Vận chuyển hàng Bảo Lộc đi Sài Gòn

Nhu cầu vận chuyển hàng Bảo Lộc tới Sài Gòn

Bảo Lộc là thành phố có thế mạnh về cây công nghiệp và giàu tài nguyên khoáng sản. Nơi đây có rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động liên tục và hết công suất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sài Gòn luôn là thị trường tiềm năng với nhiều chủ hàng trên cả nước, trong đó có Bảo Lộc. Hơn nữa, Bảo Lộc còn là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Lâm Đồng. Do đó, mạng lưới giao thông đường bộ từ Bảo Lộc tới Sài Gòn khá thuận lợi.

Hàng ngày, có rất nhiều các chuyến hàng được gửi từ Bảo Lộc tới Sài Gòn để tiêu thụ, với đa dạng các loại sản phẩm như tơ tằm, len, các sản phẩm đan lát, trái cây, trà, vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất,…

Lượng hàng cần vận chuyển tới Sài Gòn rất lớn nhưng các dịch vụ vận chuyển hiện tại ở Bảo Lộc vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu của các chủ hàng và chưa làm họ hài lòng.

Nhu cầu vận chuyển hàng Bảo Lộc tới Sài Gòn

Nhu cầu vận chuyển hàng Bảo Lộc tới Sài Gòn

Thời gian vận chuyển hàng tới Sài Gòn từ Bảo Lộc

Bảo Lộc cách Sài Gòn khoảng 200km. Do cự ly ngắn nên những lô hàng cần gửi đi gấp hoặc những mặt hàng có yêu cầu riêng về thời gian thì hoàn toàn có thể gửi và nhận hàng trong ngày, thậm chí là trong buổi.

Trung bình một lô hàng gửi bằng đường bộ từ Bảo Lộc tới Sài Gòn sẽ mất khoảng 1,5 – 2 ngày, do công ty vận chuyển phải gom các đơn hàng lại rồi mới vận chuyển.

Với những khách hàng thuê nguyên xe để vận chuyển thì chỉ mất khoảng nửa ngày là nhận được hàng. Để tiết kiệm thời gian và công sức, chủ hàng có thể chọn gói dịch vụ giao nhận tận nơi. Khi sử dụng gói dịch vụ này, chủ hàng có thể phải mất thêm chi phí trung chuyển và bốc xếp.

Tuy nhiên, lúc này chủ hàng cũng như người nhận hàng hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian và không cần phải chạy tới nơi gửi và nơi nhận để chờ đợi.

Thời gian vận chuyển hàng tới Sài Gòn từ Bảo Lộc

Thời gian vận chuyển Bảo Lộc – Sài Gòn

Chi phí vận chuyển tuyến Bảo Lộc – Sài Gòn

Vận chuyển hàng từ Bảo Lộc tới Sài Gòn bằng đường bộ sẽ sử dụng xe tải hoặc xe container với các tải trọng khác nhau tùy thuộc vào các loại hàng hóa.

Khách hàng có thể gửi các lô hàng nhỏ, lẻ; rồi công ty sẽ ghép với các lô hàng của các chủ hàng khác để vận chuyển. Hoặc các chủ hàng nhỏ, lẻ có thể liên hệ với nhau để thành một lô hàng lớn gửi đi giúp các chủ hàng giảm được chi phí.

Đối với những lô hàng lớn và cần gửi đi gấp, chủ hàng nên thuê nguyên xe vận chuyển sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Khách hàng có thể yêu cầu các công ty vận chuyển gửi báo giá cho mình theo lô hàng hoặc theo chuyến, theo xe,…

Do khoảng cách từ Bảo Lộc tới Sài Gòn khá ngắn và giao thông đường bộ khá thuận lợi nên giá cước không quá cao. Hàng nặng sẽ có giá khoảng 600.000đ/tấn và hàng nhẹ có giá khoảng 250.000đ/khối.

Chi phí vận chuyển tuyến Bảo Lộc - Sài Gòn

Chi phí vận chuyển Bảo Lộc – Sài Gòn

Bạn có thể xem thêm về công ty vận tải sài gòn để biết thêm thông tin. Hoặc bạn có thể tham khảo thuê xe tải hcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-tai-phu-yen-chuyen-hang-tu-sai-gon-uy-tin-gia-re

Chành xe tải Phú Yên chuyển hàng từ Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Hiện nay, hàng hóa từ Sài Gòn tới Phú Yên ngày càng nhiều. Điều này làm các chủ hàng rất phấn khởi. Tuy nhiên, thị trường vận tải ngày càng có nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển mở ra khiến họ lại phân vân không biết lựa chọn.

dich-vu-chanh-xe-lay-hang-tan-noi-giao-nhanh-chong

Dịch vụ chành xe lấy hàng tận nơi giao nhanh chóng

Lượng hàng hóa phải vận chuyển đi ngày một lớn nên đòi hỏi các công ty vận tải cần đưa ra các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp.

chanh-xe-chuyen-hang-di-buon-me-thuot-uy-tin-gia-re

Chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột uy tín, giá rẻ

Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố năng động, phát triển bậc nhất vùng Tây Nguyên. Với hệ thống đường giao thông thuận lợi như đường Hồ Chí Minh ở phía tây, quốc lộ 14, quốc lộ 27 đã tạo điều kiện cho việc phát triển giao lưu…

chanh-xe-ba-ria-vung-tau-o-dau-uy-tin-an-toan-gia-re

Chành xe Bà Rịa Vũng Tàu uy tín an toàn, giá rẻ nhất thị trường| Logivan

Hiện nay, nhu cầu giao thương trao đổi buôn bán giữa tỉnh Bà Rịa cùng các tỉnh tăng cao kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn nên tham khảo dịch vụ chành xe Bà Rịa để gửi hàng…

chanh-xe-tai-cho-hang-can-tho-di-sai-gon

Chành xe tải chở hàng Cần Thơ đi Sài Gòn

Nhu cầu chành xe tải chở hàng Cần Thơ lên Sài Gòn rất phát triển nhằm đáp ứng lại nhu cầu trao đổi buôn bán của hai tỉnh thành. Đón xem bài viết dưới đây sẽ có những thông tin hữu ích nhất?

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-sai-gon-ve-long-thanh

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Long Thành

Song song với sự phát triển kinh tế là sự tăng trưởng kéo theo của các dịch vụ vận tải phục vụ cho lưu thông, trao đổi hàng hóa, đây chính là một trong những điều kiện góp phần giúp kinh tế phát triển nhanh và bền vững.