Chành xe Đồng Tháp

Chành xe Đồng Tháp hiện là cách gọi vẫn còn rất lạ lẫm đối với người miền Bắc nhưng lại sử dụng rất quen thuộc trong khu vực miền Nam. Đây là cụm từ chỉ các địa điểm đang kinh doanh dịch vụ vận chuyển hoặc là nơi tập kết hàng chờ chuyển đi tới các quận huyện tại Đồng Tháp.

Chành xe Đồng Tháp hay gọi đơn giản chính là gửi hàng đi Đồng Tháp ngày càng phát triển bởi nhu cầu của người dân cũng như các đơn vị kinh doanh ở nơi đây ngày càng lớn.

Chành xe Đồng Tháp dịch vụ gửi hàng nhanh chóng

Đồng Tháp một tỉnh miền Tây có vai trò quan trọng nút giao liên kết giữa các tỉnh đồng bằng sông cửu long cũng như với trung tâm kinh tế tphcm. Chính vì thế nơi đây là tuyến đường cực kì tấp nập chuyến hàng qua lại hằng ngày. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới khu vực này cũng cực kì lớn. Vì thế nhiều chành xe Đồng Tháp đã ra đời để giải quyết những nhu cầu đó.

Chành xe Đồng Tháp

Để đáp ứng nhu cầu đó thì ngày nay các bưu điện cũng như công ty kinh doanh vận chuyển cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ như chuyển hàng COD hay chuyển phát nhanh, …

Dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ luôn được cá nhân và các đơn vị lựa chọn sử dụng trong trường hợp gửi hàng khối lượng lớn để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian giao hàng.

Trên thực tế, một chuyến giao hàng của thường chỉ mất 1 ngày hoặc tối đa là 2 ngày với chi phí thấp hơn khoảng từ 20% cho đến 30% so với các dịch vụ vận chuyển khác.

 

2-chanh-xe-Dong-Thap

Hiện nay, dịch vụ chuyển hàng của Chành xe Đồng Tháp có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Với giá rẻ, bạn có thể gửi hàng đến tất cả các huyện của Đồng Tháp như:

  • Cao Lãnh
  • Châu Thành
  • Hồng Ngự
  • Lai Vung
  • Lấp Vò
  • Sa Đéc
  • Tam Nông
  • Tân Hồng
  • Thanh Bình
  • Tháp Mười

Chành xe Đồng Tháp còn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa: Từ nông sản đến thiết bị máy móc, từ hàng tiêu dùng đến đồ nội thất, từ hàng nhỏ lẻ đến hàng với số lượng lớn, cồng kềnh,…Với số lượng xe tải lớn và đa dạng về tải trọng cùng đội ngũ nhân công đóng gói, bốc xếp chuyên nghiệp, luôn đảm bảo về thời gian giao nhận cũng như an toàn cho hàng hóa của bạn.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển còn rất nhanh gọn về thủ tục để bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Chỉ cần hàng hóa của bạn có đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ thì Chành xe Đồng Tháp cam kết vận chuyển theo đúng yêu cầu.

Trong những chành nổi tiếng tuyến Đồng Tháp thì có thể kể tới LOGIVAN, vậy đây là gì và có nên tin tưởng sử dụng không?

Tại sao bạn nên tin tưởng LOGIVAN?

LOGIVAN là một ứng dụng cung cấp cho bạn giải pháp tìm kiếm xe tải chuyên nghiệp và có thể coi là duy nhất tại Việt Nam. Khác với các chành xe truyền thống thì Logivan ứng dụng công nghệ 4.0 bạn hoàn toàn có thể đặt chành ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

LOGIVAN là một ứng dụng, bạn chỉ cần nhập thông tin đơn hàng và sẽ hiển thị giá ngay lập tức. Chắc chắn đây là điều mà các chành xe khác không thể làm được mà duy nhất LOGIVAN có thể. Và mức giá luôn nằm trong tầm hợp lý với thị trường.

Ngoài ra đội ngũ tài xế của chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp cực kì chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng. Điều này sẽ tạo môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận chuyển được diên ra an toàn nhất có thể.

Chưa hết dịch vụ chăm sóc khác hàng 24/7 của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc dù đã đặt chành hoặc kể cả trước khi đặt chành. Chắc chắn sẽ đem tới trải nghiệp mới và thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Và đó là toàn bộ bài viết về chành xe Đồng Tháp cho bạn. Nếu như có nhu cầu thì đừng quên liên hệ để thử trải nghiệm LOGIVAN bạn nhé.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!