Chành xe đi Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một sở hữu rất nhiều chành xe, doanh nghiệp, nhà xưởng lớn và nhỏ nhằm đáp ứng lại nhu cầu sản xuất và tiêu dùng thì việc chành xe giao hàng đến đây chắc chắn không thể nào thiếu được.

Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra ở đây là khi khi chành giao hàng đi Thủ Dầu Một các chủ hàng nên quan tâm đến vấn đề gì? Nên lựa chọn đơn vị chành xe nào cho phù hợp sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây nên mời bạn đón xem.

Dịch vụ chành xe đi Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là một trong những khu vực trọng điểm trong hoạt động kinh doanh sản xuất công nghiệp của miền nam. Giáp với TPHCM thành phố lớn nhất Việt Nam vì thế có thể thấy dược Thủ Dầu Một có tầm quan trọng như thế nào kể cả sản xuất và vận chuyển hàng hóa.

Việc giao hàng đi Thủ Dầu Một là nhu cầu cần thiết đối với nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh hiện nay. Khi gửi hàng với một số lượng lớn, trọng tải nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.

Dịch vụ chành giao hàng đi Thủ Dầu Một

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu vận chuyển các chành xe đi Thủ Dầu Một cho các bạn chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển COD, chuyển chậm… Tuy nhiên nhược điểm của việc gửi hàng này là chuyển số lượng ít, kích thước nhỏ, giá thành rất cao. Hiểu được khó khăn đó các dịch vụ chành xe được ra đời giúp chủ hàng giải quyết dứt điểm vấn đề trên.

Dịch vụ giúp chuyên chở số lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm tối đa chi phí. Mỗi chuyến hàng mất khoảng thời gian 2 đến 3 ngày tùy thuộc vào quãng đường. Mức chi phí bỏ ra chỉ bằng 20 – 30% so với chuyển bằng tải hỏa hay xe khách.

Các mặt hàng vận chuyển đi Thủ Dầu Một

Hầu hết các đơn vị chành giao hàng đi Thủ Dầu Một đều không giới hạn về mặt hàng trừ khi hàng hóa vi phạm các quy định pháp luật, quy định nhà nước thì các chủ hàng có thể gửi mọi mặt hàng.

Nhìn chung phổ biến nhất vẫn là một số mặt hàng vận chuyển chính như:

 • Hàng điện tử: Loa, đầu đĩa, tivi
 • Hàng điện lạnh: Tủ đông, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh
 • Hàng nội thất: Bàn ghế, tủ, sofa, giường, tủ bếp
 • Hàng may mặc: Quần áo, túi xách, giày, dép
 • Hàng công trình: Máy hàn, máy cắt, máy tiện, tủ điện, máy công nghiệp
 • Hàng công trình: Xi mằn, cát, đá, thép, tụ điện, thép cuốn, giàn giáo…
 • Hàng tiêu dùng: Nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, bếp ga
 • Hàng ghép, hàng lẻ, hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng.

Đội xe đảm nhận chành giao hàng

Đội xe đảm nhận chành giao hàng đi Thủ Dầu Một

Khi biết được loại hàng hóa, kích thước cần gửi các chủ hàng hãy lựa chọn những loại xe tải phù hợp đối với nhu cầu giao hàng đi Thủ Dầu Một:

 • Hàng hóa kích thước lớn, trọng lượng lớn, siêu trường, siêu trọng dùngtải từ 15 tấn đến 40 tấn, xe đầu kéo, xe container.
 • Hàng hóa kích thước lớn, trọng lượng nhỏ dùng tải từ 8 tấn đến 15 tấn rất thích hợp.
 • Hàng hóa kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ dùng tải từ 0.75 tấn đến 8 tấn.
 • Hàng kích thước quá khổ nên dùng đầu kéo
 • Hàng hóa độc hại, hóa chất dùng thùng kín.

Nếu như bạn là một người kinh doanh hoặc cần chuyển hàng tới Thủ Dầu một thì đừng bỏ qua một đơn vị mới nổi hàng đầu tại Việt nam đó chính là LOGIVAN. LOGIVAN cũng cấp các chành xe đi Thủ Dầu Một chất lượng nhất và dịch vụ đi kèm cực kì chuyên nghiệp và tận tình. Bạn có thể xe qua ứng dụng này trên cửa hàng app store hoặc CH play.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!