Chành xe đi Cần Thơ

Ngày nay vận tải đường bộ đóng vai trò then chốt là cầu nối giữa nơi sản xuất và thị trường, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại hình vận tải khác. Các dịch vụ vận chuyển cùng vì thế mà ngày một phát triển ở nhiều tỉnh thành, khu công nghiệp trên cả nước.

Bạn đang có rất nhiều thắc mắc xung quanh việc chành xe đi Cần Thơ – một trong những trung tâm kinh tế lớn? Hãy để LOGIVAN giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Tìm hiểu thị trường chành xe ở Cần Thơ

chành xe đi cần thơ

Cần Thơ nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, một trong bốn thành thành phố trực thuộc trung ương nên hoạt động vận tải của Cần Thơ vốn rất được quan tâm. Chính vì thế lượng hàng cần chành xe đi Cần Thơ cũng rất rất nhộn nhịp và sôi động, từ nhiều tỉnh phía Nam lẫn các tỉnh ở phía Bắc. Hàng hóa khi đến Cần Thơ không chỉ được phục vụ nhu cầu sản xuất trong tỉnh mà còn được mang đi xuất khẩu đến nhiều nước khác như Châu u, Nhật Bản, Thái Lan,..

Các mặt hàng cần chành xe Cần Thơ cũng rất phong phú từ máy móc, linh kiện điện tử đến nông sản, may mặc,… Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển tại Cần Thơ đang ngày càng đa dạng, cũng được mở rộng quy mô hơn rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, phương thức vận chuyển đang được ưa chuộng hơn cả. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp hàng hóa được giao nhận nhanh nhất.

Chành xe đi Cần Thơ vừa giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn khi gửi các kiện hàng nhỏ mà chi phí cũng rất phải chăng. Hiểu được nhu cầu này LOGIVAN đã cung cấp ngay dịch vụ với giá cước hấp dẫn, hệ thống xe hiện đại.

Các loại giấy tờ cần thiết

Hàng hóa cần vận chuyển tới Thơ đề có giá trị lớn nên doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ phải cân nhắc lựa chọn các địa chỉ vận chuyển nào chất lượng uy tín, doanh nghiệp còn khá bối rối khi thực hiện các thủ tục. Nếu bạn đang có kiện hàng cần gửi đi Cần Thơ hãy chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau để quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, an toàn:

Các loại giấy tờ cần thiết

Bảng kê khai hàng hóa: Đây là một trong những giấy tờ quan trọng nhất khi cần chành xe đi Cần Thơ. Trong bản kê này sẽ ghi chi tiết về số lượng, cân nặng và loại hàng hóa cần vận chuyển. Đây cũng là cơ sở để kiểm tra sau khi nhận, tránh các trường hợp làm mất hoặc hư hỏng.

Hợp đồng vận chuyển: Các đơn vị vận chuyển ngày này đang ngày càng coi trọng hợp đồng này, không chỉ là căn cứ để các bên thực hiện trách nghiệm đã cam kết mà còn thuận tiện hơn trong việc thanh lý hợp đồng sau này. Nếu bạn là doanh nghiệp thì không thể bỏ qua giấy tờ quan trọng này cũng như các điều khoản được ký kết trong đó.

Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng: Cơ quan chức năng có thể xem đơn hàng của bạn bất cứ khi nào nên hãy chuẩn bị sẵn hợp đồng giá trị gia tăng cho đơn hàng của mình. Bên cạnh đó giấy tờ này còn liên quan trực tiếp đến xuất xứ hàng hóa, nên bạn cần phải giữ thật kỹ càng.

Chành xe Cần Thơ

Phiếu xuất kho hay các giá tờ cần thiết khác: Để dễ dàng hơn cho việc kiểm kho sau này, phiếu xuất kho sẽ xác minh được hàng hóa đã ra khỏi kho đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình làm việc. Giấy phép lái xe hay giấy đi đường cũng rất cần thiết trong quá trình chành xe đi Cần Thơ, cũng như thực hiện đúng những gì pháp luật đã quy định.

Chành xe đi Cần Thơ tại LOGIVAN, nên hay không nên?

Tuy mới chỉ xuất hiện trong lĩnh vực trong một số năm gần đây, LOGIVAN Việt nam đã chứng tỏ được mình là một trong những ứng dụng đặt xe hàng đầu hiện nay. Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm phương tiện hiện đại là những gì LOGIVAN cam kết khi bạn lựa chọn dịch vụ chành đi Cần Thơ của chúng tôi.

Là đối tác của nhiều đơn vị lớn, chỉ cần tải ứng dụng LOGIVAN về máy bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình thức vận chuyển cũng như tra cứu giá cước dễ dàng. Đội ngũ lái xe đông đảo, tay nghề cao cũng như có nhiều kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm hàng hóa sẽ tới nơi an toàn, bảo quản tốt nhất.

Bạn còn có thể kiểm tra tiến độ vận chuyển với những thao tác rất đơn giản trên ứng dụng. LOGIVAN là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và vận tải nhằm đem đến những trải nghiệm mới lạ nhất cho khách hàng. Hãy nhanh tay lưu lại và thử đặt chành xe Cần Thơ ngay hôm nay tại LOGIVAN, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chào đón bạn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Bài viết tiếp theo