Chành xe đi Cần Thơ uy tín, đảm bảo chất lượng

Chành xe gửi hàng đi về thành phố Cần Thơ càng ngày càng hiện đại hóa. Bạn đã nắm được những thông tin về chành xe chủ chốt của DBSCL này chưa?

Cần Thơ là đô thị hàng đầu của miền Tây, với nhu cầu đa dạng và phong phú của người dân, những dịch vụ liên quan đến vận chuyển ở đây ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là của các chành xe gửi hàng đi Cần Thơ

Lịch trình phổ biến của các chành xe đi Cần Thơ

Việc vận chuyển hàng hóa ở Cần Thơ phát triển mạnh mẽ vô cùng do sự tác động của nền kinh tế phát triển cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân thành phố này.

Các chành xe đi Cần Thơ ra đời nhanh chóng với mức độ chênh lệch nhau về chất lượng lẫn uy tín dịch vụ. Lịch trình xuất và về xe của các chành xe. căn cứ vào thời gian và nhu cầu phổ biến của khách hàng cũng như những thuận lợi vận chuyển.

Chành xe tại Cần Thơ sẽ có 2 tuyến xuất bến và về bến, thực hiện theo đúng lịch trình cụ thể như sau:

 • Vào 8 giờ sáng và 18 giờ tối, xe xuất bến đi từ Cần Thơ đến các tỉnh để vận chuyển hàng hóa. Giờ xuất bến này cố định mỗi ngày trong tuần.
 • Trong ngày sẽ có xe liên tục về bến do các xe xuất phát chuyển hàng từ các điểm khác nhau của cả nước, vì thế tùy vào khoảng cách mà sẽ có những chênh lệch nhất định về múi giờ xe về bến.

chành xe đi Cần Thơ

Lịch trình là một nội dung mà mọi chành xe đều phải tuân thủ nghiêm ngặt

Hình thức giao nhận và thanh toán

Tạo ra sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, các chành xe đi Cần Thơ cũng thực hiện đa dạng hóa mình trong các nội dung về giao nhận và thanh toán, đáp ứng được trình độ phát triển của công nghệ, xã hội hiện nay, dần theo kịp ngành vận tải của thế giới.

Đối với hình thức giao nhận thì những chành xe phục vụ dịch vụ này đặt tối đa mong muốn của khách hàng lên đầu. Cụ thể bao gồm những hình thức sau đây:

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe và giao hàng tại kho bãi của nhà xe tại điểm đến
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách đến kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với hình thức thanh toán của dịch vụ vận tải hai chiều Cần Thơ, có thể nói khách hàng được nhận tối đa sự thỏa mãn trong tính chủ động của mình, cập nhật đầy đủ các tiến bộ khoa học. Cụ thể các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp động cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Hình thức giao nhận và thanh toán

Các chành xe đi Cần Thơ luôn cố gắng đa dạng hóa các hình thức dịch vụ của mình

Ưu đãi của dịch vụ

Ngoài những nội dung về hình thức giao nhận, thanh toán, lịch trình, một điều mà các chủ hàng rất quan tâm khi nhắc đến chành xe đi Cần Thơ là ưu đãi mà họ nhận được khi sử dụng dịch vụ của những chành xe này. Đây là những điểm tác động mạnh mẽ đến quá trình cân nhắc và lựa chọn cuối cùng của chủ hàng:

 • Miễn phí xếp dỡ
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện
 • Miễn phí ra vào bãi xe
 • Miễn phí lưu kho cho vận chuyển
 • Miễn phí thu tiền hộ

Xem thêm: Chành xe đi vũng tàu

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Được mệnh danh là “GRAB trong làn vận tải”, LOGIVAN ra đời trở thành một giải pháp, công cụ hiệu quả với chất lượng tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nói chung cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa, sử dụng các chành xe đi Cần Thơ.

LOGIVAN kết nối với 40.000 xe đối tác một cách trực tiếp, không qua khâu trung gian vì vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí của khách hàng. Một điều đặc biệt mà công nghệ đã mang lại cho LOGIVAN là bạn có thể kiểm tra xe đã đến đâu, hiện tại ở địa điểm nào để chuẩn bị cho công việc của mình.

Hơn nữa, các xe đối tác đã được duyệt qua sự tuyển chọn chặt chẽ, về chất lượng và uy tín, với đầy đủ các điều kiện, đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn về hàng hóa sau vận chuyển.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính được kết nối mạng và thực hiện vài thao tác cơ bản, đơn giản hết mức có thể, đơn hàng của bạn được tạo lập với giá cước cụ thể, trang bị đầy đủ hợp đồng với các hồ sơ chứng thực có giá trị pháp lý. Đồng thời cũng đảo bảo các yêu cầu về bảo hiểm

Nhiều người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa chuyến đi và về Cần Thơ đã trải nghiệm và đánh giá cao về LOGIVAN, còn ngại gì mà bạn không thử và trải nghiệm một thành tựu của công nghệ áp dụng trong đời sống này.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN giải pháp vận tải tuyến hai chiều Cần Thơ hiệu quả.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Chưa có ai đánh giá bài viết này, hãy là người đầu tiên

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm