Chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy với giá cước rẻ nhất

Nhu cầu trao đổi buôn bán với các tỉnh thành, khu vực khác cũng được đẩy mạnh hơn trước nhằm đáp ứng lại nhu cầu tiêu dùng của người dân thị xã Cai Lậy.

Ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa nếu không có đủ nguồn vốn để đầu tư một đội xe chuyển hàng đến Cai Lậy sẽ rất khó vận chuyển hàng hóa. Vậy một giải pháp được đưa ra là sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy uy tín, giá rẻ.

Phương thức vận chuyển của dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy

Hầu hết các đơn vị vận tải đưa ra nhiều phương thức gửi hàng đến Cai Lậy khác nhau để chủ hàng có thể lựa chọn như:

 • Giao kho tới kho: Chủ hàng sẽ giao, nhận hàng tại kho hàng các đơn vị vận tải
 • Giao nhận hàng theo yêu cầu: Các đơn vị vận tải sẽ nhận và giao hàng tận địa chỉ mà chủ hàng yêu cầu khi chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy.

Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi Huyện, Thị xã thường rất khó gửi được hàng do đó nhiều khách hàng phải ra tận bến xe để gửi hàng đến Cai Lậy. Khi bến xe nằm cách phải cũng phải bỏ thời gian để đến đó gửi hàng, điểm nhận hàng cũng gây bất tiện đối với người nhận nhiều khi còn phải nhận hàng vào lúc nửa đêm tùy thuộc vào lịch trình nhà xe đưa ra.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy nhà xe sẽ hỗ trợ mọi đơn hàng, giao phát đến tận nơi theo giờ hành chính theo yêu cầu từ phía khách hàng. Cam kết sẽ nhận hỗ trợ giao phát hành đến tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ hay lớn, chất lượng luôn đảm bảo, chi phí cạnh tranh.

1-xe-chuyen-hang-di-cay-lay

Thuê xe chuyển hàng đi Cai Lậy

Thời gian chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy

Thời gian để chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy dự kiến giao hàng trong 15 đến 18 giờ đối với các đơn hàng lớn và 1 đến 2 ngày đối với các kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian này được tính từ lúc giao hàng lên xe.

Mỗi ngày lượng hàng đi Cai Lậy luôn ổn định ngày nào cũng có chuyến xe đi nên nên thời gian vận chuyển hàng hóa thực đúng với thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Các mặt hàng chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy

Chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy đảm nhận vận chuyển tất cả mặt hàng không thuộc diện cấm theo pháp luật tiêu biểu gồm có:

 • Dầu, nhớt, hóa chất các loại
 • Hàng cơ khí, máy móc
 • Sản phẩm máy công, nông nghiệp
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng công trình, xây dựng
 • Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Hàng giấy bao bì, carton
 • Hàng thủy tinh dễ vỡ, dễ hư hỏng
 • Hàng nông sản, thực phẩm ăn uống
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.

2-xe-chuyen-hang-di-cay-lay

Thuê xe chuyển hàng đi Cai Lậy vận chuyển nhiều mặt hàng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Muốn tìm kiếm các đơn vị chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận chuyển so với các đơn vị khách ngoài thị trường hãy sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa”.

Hiện nay, phần mềm thông minh LOVIVAN sử dụng được trên hệ thống máy tính qua website, điện thoại di động:

Trong những năm gần đây LOGIVAN đã trở thành dịch vụ vận tải hàng đầu được các chủ hàng tin tưởng sử dụng. Tính tới thời điểm hiện nay đã kết nối được với mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp chủ hàng đăng ký.

Đội ngũ tài xế được đánh giá là chuyên nghiệp, được kiểm định chặt chẽ giúp chủ hàng luôn an tâm về hàng hóa trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ đến đúng thời gian quy định trong hợp đồng giữa hai bên đã ký kết. Đặc biệt chủ hàng còn dễ dàng mua bảo hiểm hàng hóa chỉ với 1 click chuột do đó đây luôn là giải pháp vận tải hàng đầu.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm