Chành xe Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố năng động, phát triển bậc nhất vùng Tây Nguyên. Với hệ thống đường giao thông thuận lợi như đường Hồ Chí Minh ở phía tây, quốc lộ 14, quốc lộ 27 đã tạo điều kiện cho việc phát triển giao lưu buôn bán.

Nắm bắt được điều này các đơn vị vận tải đã triển khai dịch vụ chành xe Buôn Ma Thuột nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Mời các bạn tham khao bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn các dịch vụ chành xe gửi hàng.

chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột

Nhu cầu chuyển hàng đi Buôn Ma Thuột Đăk Lăk tăng cao

Buôn ma Thuột thuộc tỉnh Đăk Lăk trở thành điểm trung chuyển hàng hóa của khu vực kinh tế Tây Nguyên. Để đáp ứng yêu cầu này, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức vận chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột với đa dạng các loại hàng hóa.

Nhu cầu chuyển hàng đi Buôn Mê Đăk Lăk

Nhu cầu chuyển hàng hóa đi Buôn Ma Thuột tăng cao

Đặc biệt, chất lượng hạ tầng đường bộ từ các tỉnh đi Tây Nguyên thuận lợi cũng đã giúp quá trình chành xe Buôn Mê Thuột Đăk Lăk được ưa chuộng. Thời gian gửi hàng cũng đảm bảo nhanh chóng khi gửi từ các tỉnh trên cả nước chỉ mất từ 1 – 2 ngày.

Do vậy, các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê chành xe uy tín cũng tăng lên nhanh chóng. Để đáp ứng yêu cầu, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê.

Những mặt hàng thường xuyên chuyển đi BMT

Do nhu cầu buôn bán tại TP. BMT rất lớn do đó một số mặt hàng thường được chành xe đi Buôn Ma Thuột chính như:

 • Phân bón, thức ăn chăn nuôi, gạo, nếp…
 • Thực phẩm khô, nước uống, nước giải khát
 • Quần áo, giày dép, máy ngành may mặc
 • Máy móc chế tạo trong ngành cơ khó
 • Máy phát điện, linh kiện máy lắp ráp
 • Phụ tùng, linh kiện, máy móc trong công nghiệp
 • Phi hóa chất, sơn, thuốc nhuộm
 • Xi măng, gạch, sắt thép trong xây dựng.

Hình thức giao nhận của chành xe

Đối với mặt hàng ghép, hàng nguyên lô khách hàng có thể tập kết tại kho để chuyển đi một lần. Còn đối với hàng bao xe khách hàng được chỉ định thời gian nhận hàng, giao hàng theo đúng yêu cầu hoặc hợp đồng hai bên đã ký với nhau.

 • Hình thức nhận hàng lẻ, hàng ghép: Đơn vị vận tải nhận hàng tại kho, giao hàng ngoài quốc lộ gần địa chỉ khách hàng nhất. Ngoài ra, nếu quý khách muốn giao nhận tận nơi thì tùy thuộc vào cung đường mà cước phí sẽ được tính thêm.
 • Hình thức nhận hàng nguyên lô, hàng bao xe: Được giao hàng tận nơi với điều kiện nhận hàng, giao hàng không cấm tải 10 tấn trở lên, thời gian được thực hiện theo đúng thỏa thuận ban đầu hoặc hợp đồng đã ký kết.

Thời gian nhận hàng từ 7h đến 18h tất cả các ngày trong tuần. Sẽ xuất phát từ 17h hàng tuần và thời gian giao hàng sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày tùy thuộc vào khoảng cách giữa các tỉnh thành đến Buôn Ma Thuột Đăk Lăk.

Hình thức giao nhận hàng khi chành xe đi Buôn Mê Thuột

Xe tải tại Buôn Mê Thuột

Quy trình báo giá và thanh toán

Quy trình báo giá cho khách hàng:

 • Khách hàng cung cấp tên chủng loại hàng hóa đi Buôn Ma Thuột
 • Số lượng, trọng lượng, kích thước
 • Địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng
 • Dự kiến ngày chuyển
 • Phương thức thanh toán
 • Nếu hàng lớn, cồng kềnh sẽ được tính với mức giá riêng.

Hình thức thanh toán:

 • Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng
 • Thanh toán cho tài xế khi nhận được hàng
 • Thanh toán cho nhân viên khi khách chở hàng đến kho
 • Thanh toán khi khách hàng nhận đầy đủ hàng hóa
 • Thanh toán sau là dạng công nợ 15 đến 30 ngày đối với khách hàng thường xuyên gửi hàng, ký hợp đồng dài hạn.

Quy trình báo giá và thanh toán khi chành xe đi Buôn Mê Thuột

Thực trạng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển

Nhiều đơn vị cho thuê xe vận tải không đạt yêu cầu, uy tín

Bên cạnh các công ty lớn có mức chi phí cao, nhiều chủ hàng muốn sử dụng chủ xe thuộc cá nhân để giảm giá thành. Tuy nhiên, điều này mang đến các khả năng như dịch vụ chành xe chuyển hàng không đạt yêu cầu. Đặc biệt, chủ hàng rất khó nắm được thông tin của chủ xe nên khả năng bị lừa đảo, dịch vụ kém là điều có thể xảy ra.

Khó nắm được mức giá

Với rất nhiều đơn vị vận chuyển, chủ hàng sẽ khó nắm bắt được mức báo giá chành xe Buôn MêThuột trung bình. Điều này gây khó khăn cho bạn khi nên chọn đơn vị nào có mức giá phù hợp.

Thực trạng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển

Tốn nhiều thời gian tìm hiểu

Tương tự như vậy, chủ hàng sẽ phải tốn khoảng thời gian để tìm hiểu từng thông tin chủ xe, chất lượng của xe. Tiếp đó, tham khảo từng mức giá của các đơn vị để tiến hành tổng hợp.

Khó nắm được lộ trình mỗi ngày, không có hóa đơn, bảo hiểm

Các đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ, cá nhân sẽ không có ứng dụng theo dõi lộ trình. Đồng thời nhiều đơn vị không cung cấp hóa đơn, không mua bảo hiểm. Trong khi, rất nhiều chủ hàng cần có hóa đơn, yêu cầu mua bảo hiểm cho hàng hóa.

Dịch vụ chành xe Buôn Ma Thuột với LOGIVAN

Ứng dụng đặt thuê xe chở hàng LOGIVAN -Chủ hàng cung cấp hơn 40.000 tài xế xe tải đã được chứng thực thông tin, điều kiện xe.

 • Kết nối trực tiếp tài xế, báo giá vận chuyển giúp tiết kiệm 30%

Các chủ xe liên kết khi liên kết với LOGIVAN đều đã được xác thực thông tin cá nhân, chất lượng, điều kiện của từng xa. Đồng thời, LOGIVAN – Chủ hàng cũng đưa ra mức giá vận chuyển đi Buôn Ma Thuột phù hợp, giúp chủ hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất.

 • Theo dõi lộ trình trên từng cung đường

Khi chuyển hàng với LOGIVAN, chủ hàng sẽ nhận được mã theo dõi lộ trình của xe trên từng cung đường. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được lộ trình và thời gian hàng đến để có điều chỉnh lộ trình theo mong muốn.

 • Cung cấp hóa đơn, mua bảo hiểm

Bạn dễ dàng lựa chọn mua bảo hiểm hàng hóa cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Điều này giúp giảm thiểu thiệt hại xuống nhỏ nhất khi quá trình chuyển hàng gặp sự cố.

Lựa chọn tìm dịch vụ chành xe Buôn Ma Thuột Đăk Lăk thông qua ứng dụng LOGIVAN hiện đại, tiện lợi. Chủ hàng sẽ luôn nhận được nhiều lợi ích, cũng như mức giá tốt khi dùng ứng dụng vận chuyển của LOGIVAN liên kết với các chủ xe.

Bài viết trên cho bạn cái nhìn tổng quát về chành xe Buôn Ma Thuột cùng những lưu ý cần biết khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo