Chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột uy tín, giá rẻ

Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố năng động, phát triển bậc nhất vùng Tây Nguyên. Với hệ thống đường giao thông thuận lợi như đường Hồ Chí Minh ở phía tây, quốc lộ 14, quốc lộ 27 đã tạo điều kiện cho việc phát triển giao lưu buôn bán.

Nắm bắt được điều này các đơn vị vận tải đã triển khai dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Mời các bạn tham khao bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn các dịch vụ chành xe gửi hàng.

chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột

Những mặt hàng thường xuyên chuyển đi Buôn Mê Thuột

Do nhu cầu buôn bán tại TP. Buôn Mê Thuột rất lớn do đó một số mặt hàng thường được chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột chính như:

 • Phân bón, thức ăn chăn nuôi, gạo, nếp…
 • Thực phẩm khô, nước uống, nước giải khát
 • Quần áo, giày dép, máy ngành may mặc
 • Máy móc chế tạo trong ngành cơ khó
 • Máy phát điện, linh kiện máy lắp ráp
 • Phụ tùng, linh kiện, máy móc trong công nghiệp
 • Phi hóa chất, sơn, thuốc nhuộm
 • Xi măng, gạch, sắt thép trong xây dựng.

Hình thức giao nhận hàng khi chành xe đi Buôn Mê Thuột

Đối với mặt hàng ghép, hàng nguyên lô khách hàng có thể tập kết tại kho để vận chuyển đi một lần. Còn đối với hàng bao xe khách hàng được chỉ định thời gian nhận hàng, giao hàng theo đúng yêu cầu hoặc hợp đồng hai bên đã ký với nhau.

 • Hình thức nhận hàng lẻ, hàng ghép: Đơn vị vận tải nhận hàng tại kho, giao hàng ngoài quốc lộ gần địa chỉ khách hàng nhất. Ngoài ra, nếu quý khách muốn giao nhận tận nơi thì tùy thuộc vào cung đường mà cước phí sẽ được tính thêm.
 • Hình thức nhận hàng nguyên lô, hàng bao xe: Được giao hàng tận nơi với điều kiện nhận hàng, giao hàng không cấm tải 10 tấn trở lên, thời gian được thực hiện theo đúng thỏa thuận ban đầu hoặc hợp đồng đã ký kết.

Thời gian nhận hàng từ 7h đến 18h tất cả các ngày trong tuần. Sẽ xuất phát từ 17h hàng tuần và thời gian giao hàng sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày tùy thuộc vào khoảng cách giữa các tỉnh thành đến Buôn Ma Thuột.

Xem thêm: Chành xe Tô Châu Cần Thơ giá rẻ

Hình thức giao nhận hàng khi chành xe đi Buôn Mê Thuột

Quy trình báo giá và thanh toán khi chành xe đi Buôn Mê Thuột

Quy trình báo giá cho khách hàng:

 • Khách hàng cung cấp tên chủng loại hàng hóa
 • Số lượng, trọng lượng, kích thước
 • Địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng
 • Dự kiến ngày vận chuyển
 • Phương thức thanh toán
 • Nếu hàng lớn, cồng kềnh sẽ được tính với mức giá riêng.

Hình thức thanh toán:

 • Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng
 • Thanh toán cho tài xế khi nhận được hàng
 • Thanh toán cho nhân viên khi khách chở hàng đến kho
 • Thanh toán khi khách hàng nhận đầy đủ hàng hóa
 • Thanh toán sau là dạng công nợ 15 đến 30 ngày đối với khách hàng thường xuyên gửi hàng, ký hợp đồng dài hạn.

Quy trình báo giá và thanh toán khi chành xe đi Buôn Mê Thuột

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa” được xem như giải pháp vận tải hàng đầu giúp tìm kiếm các đơn vị chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột với giá cước thấp nhất, tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển so với các đơn vị vận tải khác ngoài thị trường hiện nay.

Bạn không cần “chạy ngược chạy xuôi” để tìm kiếm các đơn vị vận tải rồi tìm hiểu giá cước, tài xế, địa chỉ nữa. Với dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN có thể sử dụng ngay trên máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng:

Nhờ giao diện thông minh tính đến thời điểm hiện nay LOGIVAN đã kết nối được mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng đăng ký sử dụng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

dich-vu-thue-xe-tai-tu-buon-ma-thuot-di-can-tho-an-toan

Dịch vụ thuê xe tải từ Buôn Ma Thuột đi Cần Thơ an toàn

Để vận chuyển hàng hóa từ Buôn Ma Thuột đi Cần Thơ, bạn cần có xe tải cũng như đội ngũ lái xe có kinh nghiệm đường dài. Khi đó, bạn hay các doanh nghiệp sẽ mất chi phí đầu tư lớn cho nhu cầu chuyển hàng.

dich-vu-thue-xe-tai-tu-buon-ma-thuot-di-can-tho-an-toan

Dịch vụ thuê xe tải từ Buôn Ma Thuột đi Cần Thơ an toàn

Để vận chuyển hàng hóa từ Buôn Ma Thuột đi Cần Thơ, bạn cần có xe tải cũng như đội ngũ lái xe có kinh nghiệm đường dài. Khi đó, bạn hay các doanh nghiệp sẽ mất chi phí đầu tư lớn cho nhu cầu chuyển hàng.

dich-vu-boc-xep-tai-buon-ma-thuot-uy-tin-chuyen-nghiep-va-chat-luong

Dịch vụ bốc xếp tại Buôn Ma Thuột uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng

Khi bạn vận chuyển hàng hóa đến Buôn Ma Thuột thì điều bạn cần ngay đó là một đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp. Họ sẽ thay bạn vận chuyển những món hàng đi qua nhiều chuyến vừa nguy hiểm lại vừa khó khăn.

bat-mi-top-3-chanh-xe-da-lat-uy-tin-chat-luong

Bật mí top 3 chành xe Đà Lạt uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chành xe Đà Lạt uy tín, chất lượng để gửi hàng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! LOGIVAN sẽ bật mí cho bạn 3 địa chỉ đáng tin cậy dưới đây.