Chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Do sự phát triển của nền kinh tế hàng hóa, nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh Gia Lai không ngừng tăng lên kéo theo đó là việc giao lưu buôn bán với các tỉnh thành khác cũng được đẩy mạnh hơn.

Nắm bắt được điều đó việc giao thương giữa Quảng Ngãi và Gia Lai ngày một được đẩy mạnh. Vậy muốn vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng nên liên hệ thuê xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai ở những đơn vị uy tín.

Thuê xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Thuê xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Các mặt hàng thường vận chuyển từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Trong những năm gần đây nhu cầu vận chuyển mọi mặt hàng trong các lĩnh vực đều phát triển, tăng nhanh đa số các chành xe đều mở rộng các mặt hàng vận chuyển để đáp ứng lại nguyện vọng của chủ hàng. Tuy nhiên một số mặt hàng phổ biến thường được chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai:

 • Hàng thực phẩm, bánh kẹo, mỹ phẩm, gia dụng
 • Hàng cửa nhôm, cửa cuốn, cửa gỗ
 • Hàng hóa chất, phụ gia công nghiệp
 • Hàng bao bì, bao tải, xốp cách nhiệt, cuộn xốp
 • Hàng máy móc thiết bị, máy công nghiệp, máy cán tole
 • Hàng nội thất, vật tư xây dựng
 • Hàng áp điện, tụ điện, tủ điển.

Phương tiện chính để chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng các công ty vận tải đã trang bị sẵn một đội xe tải với đầy đủ kích thước, trọng lượng khác nhau phù hợp với mọi mặt hàng:

 • Các loại xe tải với đầy đủ tải trọng: 750kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 14 tấn, 17.5 tấn, 19 tấn.
 • Các loại xe tải cẩu với tải trọng lên đến 15 tấn giúp cẩu hàng lên xuống dễ dàng
 • Các loại xe trọng tải lớn như xe ro mooc cao, ro mooc lùn
 • Các loại xe container thùng dài từ 12 đến 14m, container 20 feet & 40 feet.

Thời gian vận chuyển chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Các đơn vị vận tải luôn hoạt động ổn định ngày nào cũng có chuyến xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai do đó hoàn toàn có thể cam kết với các khách hàng thời gian vận chuyển thực.

 • Thời gian vận chuyển dự kiến sẽ mất 1 ngày đối với các đơn hàng lớn, ổn định.
 • Mất 2 đến 3 ngày đối với những kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi.

Do đó, quý khách hãy lựa chọn mức thời gian phù hợp đối với đơn hàng của mình. Thời gian gửi hàng sẽ được tính bắt đầu từ lúc giao hàng tại kho của chành xe Quãng Ngãi

Thời gian vận chuyển chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai

Chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai giúp tiết kiệm thời gian

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Nếu chủ hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và thời gian tìm kiếm các đơn vị chành xe chở hàng từ Dốc Sỏi Quảng Ngãi vào Gia Lai hãy sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn mệnh danh là “UBER vận tải” với số vốn đầu tư 7.9 triệu USD. Không chỉ nhận được giá cước vận tải thấp nhất mà còn tiết kiệm lên đến 30% mức phí.

Tính đến thời gian hiện tại LOGIVAN có mạng lưới với hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp chủ hàng đăng ký sử dụng. Nhờ mạng lưới đối tác lớn cho nên cung cấp đa dạng các loại phương tiện như xe tải, xe đầu kéo container, xe siêu trường, xe chuyên dụng….

Khách hàng theo dõi đơn hàng trực tuyến để biết được quá trình vận chuyển hàng hóa theo đúng thời gian thực giúp an tâm hơn về hàng hóa, chủ động xử lý các vấn để xảy ra, tính toán được ngày giao hàng, nhập cảng một cách chính xác. Đội ngũ tài xế kiểm duyệt nghiêm ngặt, đầy đủ giấy phép lái xe nên dễ dàng vượt qua quãng đường hiểm trở. Cần xe chở hàng đi Đà Nẵng là sẽ có chành xe đi Đi Nẵng, hoặc bất kì nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam với Logivan.

Bây giờ muốn sử dụng phần mềm thông minh LOGIVAN thật quá đơn giản có thể dùng trên máy tính bàn bằng website, điện thoại di động. Chỉ cần hai bước đơn giản là tạo đơn hàng trực tuyến tại: https://app.logivan.com/shipments/new và tải ứng dụng LOGIVAN chủ hàng tại: www.logivan.com/hang là hoàn tất.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Một số các ưu điểm của giao thông vận tải bằng đường sắt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các lợi ích của giao thông vận tải bằng đường sắt thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và khách quan nhất.
Xem thêm

Thông tin chi tiết về kích thước thùng xe tải 8 tấn

Ngày nay xe tải 8 tấn được xem như là một loại xe tải được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hề biết về kích thước thùng xe tải 8 tấn.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-cho-hang-tu-nga-tu-550-binh-duong

Chành xe chở hàng từ ngã tư 550 Bình Dương

Bình Dương hiện là nguồn cung cấp nhiều sản phẩm công nghiệp chất lượng cho các vùng trên cả nước cũng như nước ngoài qua các chành xe chở hàng phục vụ lưu thông, trao đổi.

bat-mi-top-3-chanh-xe-da-lat-uy-tin-chat-luong

Bật mí top 3 chành xe Đà Lạt uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chành xe Đà Lạt uy tín, chất lượng để gửi hàng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! LOGIVAN sẽ bật mí cho bạn 3 địa chỉ đáng tin cậy dưới đây.

cach-lua-chon-chanh-xe-da-nang-chat-luong-nhanh

Cách lựa chọn chành xe Đà Nẵng chất lượng nhanh chóng

Ngay dưới đây, LOGIVAN sẽ mách chủ hàng tiêu chuẩn chọn lựa chành xe Đà Nẵng chất lượng và giới thiệu hai địa chỉ tin cậy để chủ hàng có thể gửi hàng từ Đà Nẵng đi nơi khác và ngược lại.

dich-vu-chanh-xe-lay-hang-tan-noi-giao-nhanh-chong

Dịch vụ chành xe lấy hàng tận nơi giao nhanh chóng

Lượng hàng hóa phải vận chuyển đi ngày một lớn nên đòi hỏi các công ty vận tải cần đưa ra các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp.