Chành xe chở hàng Hà Nam trên toàn quốc

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và điều kiện sống của người dân trên đất nước và từng tỉnh cụ thể, việc lưu thông, trao đổi hàng hóa càng trở nên đa dạng với sự tăng trưởng vượt bậc về nhu cầu hàng hóa.

Cụ thể với tỉnh Hà Nam, chành xe chở hàng đi toàn quốc đang là mối bận tâm, chú ý của nhiều người, đáp ứng yêu cầu, phục vụ tiêu dùng và sản xuất của người dân toàn tỉnh và mối giao thương cùng tỉnh ngoài.

Các mặt hàng vận chuyển của chành xe chở hàng Hà Nam toàn quốc

Xét về mặt hàng vận chuyển, cũng như các chành xe khác trên Việt Nam chuyên về vận chuyển hàng hóa, chành xe chở hàng toàn quốc phục vụ những dịch vụ đa dạng đáp ứng vận tải nhiều loại hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú.

Các chành xe thông thường không giới hạn hàng vận chuyển, hay khách sử dụng dịch vụ của mình. Nếu như không trái với pháp luật, quy định của nhà nước, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chành xe sẵn sàng đáp ứng và phục vụ tận tụy.

Nhìn chung, trong các chành xe chở hàng Hà Nam toàn quốc vận chuyển phổ biến là các mặt hàng cụ thể như sau:

 • Hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt máy, tivi, CPU, camera theo dõi,…
 • Hàng hóa nội thất: cầu thang gỗ, cầu thang kim loại, sàn gỗ, thang máy, giường, bộ bàn ghế, cửa, cửa cuốn, cửa lưới, giàn phơi,…
 • Hàng may mặc gia công xuất nhập khẩu: giày, dép, quần, áo, mũ ,nón, túi xách,…
 • Hàng hóa chất công nghiệp: các loại hóa chất, sơn, phân bón, thức ăn cho chăn nuôi gia súc, gia cầm,…
 • Hàng công nghiệp: máy cắt, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện,máy móc thiết bị điện,…
 • Hàng tiêu dùng: bếp ga, bếp điện từ, lò vi sóng, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp, xe đạp điện,…

Đặc biệt ngoài các loại hàng này, chành xe chở hàng Hà Nam toàn quốc còn phục vụ chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, siêu trọng siêu trường

1-chanh-xe-cho-hang-ha-nam

Mặt hàng vận chuyển của chành xe chở hàng Hà Nam toàn quốc đa dạng và không giới hạn

Hình thức giao nhận và thanh toán cụ thể

Để đáp ứng nhu cầu, thuận tiện cho khách hàng, mang lại sự hài lòng cao sau khi sử dụng dịch vụ, các chành xe cung cấp dịch vụ chở hàng Hà Nam toàn quốc còn luôn cố gắng mở rộng sự lựa chọn của khách hàng trong các nội dung về địa điểm giao nhận hàng và con đường thanh toán.

Nhìn tổng quát về hình thức giao nhận và thanh toán, các chành xe Hà Nam toàn quốc vẫn có nhiều điểm chung và theo kịp sự phát triển chung của các chành xe thời điểm hiện tại

Xét về hình thức giao nhận được phân loại đa dạng dựa vào nơi nhận, nơi giao theo yêu cầu và mong muốn, thuận lợi cho công việc kinh doanh, điều phối hàng của khách. Tổng thể về mặt giao nhận, các chành xe có 4 nội dung sau:

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Hà Nam rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Hà Nam và giao hàng tại kho bãi của nhà xe địa phương tỉnh khác.
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách mong muốn đến kho bãi của nhà xe.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng mong muốn

Xét về hình thức thanh toán của dịch vụ chành xe chở hàng HÀ Nam toàn quốc, mặt này luôn được cập nhật và bổ sung, áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực thanh toán, nêu cao tính chủ động của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ vận tải, khách hàng có thể tự cân nhắc và lựa chọn hình thức thanh toán sau khi dịch vụ hoàn thành sao cho thuận lợi và thích hợp với kinh doanh của mình. Chi tiết là các cách:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp đồng cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Yêu cầu đặt ra cho chành xe chở hàng Hà Nam toàn quốc

Vì sự đa dạng trong số lượng các chành xe tải ngày nay kéo theo vô vàn những lựa chọn khác nhau, do đó rất khó để khách hàng tìm được những chành xe thực sự uy tín, hiệu quả,mang lại chất lượng cao và tuân thủ thời gian theo hợp đồng.

Việc lựa chọn đúng chành xe có tác động rất lớn đến kết quả hàng hóa sau vận chuyển và trước giao dịch của doanh nghiệp, chủ hàng. Có thể căn cứ vào một số yêu cầu sau đây để người sử dụng dịch vụ chọn được chành xe hoàn hảo và phù hợp nhất.

 • Giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, mang tính cạnh tranh cao với chi phí ổn định.
 • Xe xuất và về bến liên tục, đúng giờ, đúng hẹn, không thất thường, trễ nãi.
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên phục vụ, nhân lực và phương tiện bốc dỡ hàng phải thực sự chất lượng, làm việc có ý thức, có trách nhiệm và tận tụy với công việc.
 • Quy trình đóng gói, bốc dỡ được thực hiện cẩn thận, đảm bảo cao nhất tình trạng ban đầu của hàng hóa vận chuyển.
 • Dịch vụ phải kèm theo hợp đồng, hóa đơn, chứng từ đầy đủ có giá trị pháp lý cùng các loại bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi khách hàng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Với hơn 30.000 xe đối tác qua các khâu tuyển chọn chặt chẽ, về chất lượng và uy tín, những chiếc xe tải của LOGIVAN có đầy đủ các điều kiện, đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn về hàng hóa trong và sau quá trình vận chuyển, hỗ trợ bộ máy làm lạnh nếu hàng hóa phải được giữ ở nhiệt độ.

Với vai trò là “GRAB trong làn vận tải” LOGIVAN ra đời đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ chở hàng trên Hà Nam cũng như toàn quốc. Đây thực sự là một công cụ, giải pháp đầy hiệu quả, chất lượng và tối ưu trong thời đại công nghệ hiện nay.

Là ứng dụng của thời đại mới với quy mô đầu tư lên đến 7.9 triệu USD, LOGIVAN có tổ chức hoạt động thông minh, chặt chẽ đáp ứng mọi điều kiện dù là khó khăn nhất của khách hàng chung và khách Hà Nam nói riêng.

Hơn nữa, sử dụng LOGIVAN bạn sẽ liên hệ trực tiếp với nhà xe và sử dụng dịch vụ của họ, không qua trung gian, không qua cò hàng vì thế chi phí luôn là thấp nhất so với mặt bằng chung của hiện tại.

Chỉ bằng một chiếc điện thoại smartphone được kết nối mạng và vài thao tác cơ bản, đơn giản, đơn hàng được tạo lập chỉ sau 2 bước: điền thông tin và chọn xe. Hơn nữa, khi được xác nhận, đơn hàng sẽ được kèm theo hợp đồng, hồ sơ, chứng từ có giá trị pháp lý, đảm bảo bảo hiểm hàng hóa. Đây là điều mà ít chành xe chờ hàng Hà Nam hiện nay có thể thực hiện được.

2-chanh-xe-cho-hang-ha-nam

Hiếm có dịch vụ nào hiện nay đáp ứng hoàn mỹ nhu cầu của khách hàng như LOGIVAN

Một điểm cộng nữa mà công nghệ mang lại cho LOGIVAN là khách hàng qua GPS có thể xác định xe đang đến đâu, dừng điểm nào, kiểm tra lộ trình hàng hóa để có kế hoạch chính xác nhất cho giao dịch của mình.

Đã rất nhiều chuyển hàng sử dụng LOGIVAN từ Hà Giang đi toàn quốc và ngược lại, tất cả đều hài lòng cao và cam kết tiếp tục sử dụng dịch vụ vì những lợi ich của nó. Bạn còn ngần ngại gì mà không sử dụng LOGIVAN, dịch vụ vận tải hiện đại nhất hiện nay?

Tạo đơn hàng trực tuyến tại đây: https://app.logivan.com/shipments/new

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây: www.logivan.com/hang

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm