Top 3 chành xe Biên Hoà chủ hàng đều phải biết

Với khoảng cách không quá xa trung tâm Sài Gòn, nhiều chủ hàng lựa chọn các chành xe để gửi hàng đi Biên Hòa thay vì các phương thức khác. Tuy nhiên, các chủ hàng liệu đã biết các chành xe Biên Hòa – Sài Gòn tốt về chất lượng giá cả còn rất hợp lý hay chưa?

Nếu câu trả lời là chưa, các chủ hàng đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! LOGIVAN sẽ giới thiệu chi tiết 3 chành xe Biên Hòa uy tín mà các chủ hàng phải biết, bao gồm: Hưng Thịnh, Trần Vinh và Ngọc Long.

Chành xe Hưng Thịnh

Chành xe Biên Hòa – Hưng Thịnh là một địa chỉ uy tín và chất lượng nơi mà các chủ hàng có thể yên tâm gửi hàng đi Biên Hòa và ngược lại.

Hưng Thịnh có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của chủ hàng, với hệ thống xe có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn, sẵn sàng chuyên chở các mặt hàng nhỏ lẻ (như 1 tấn trái cây) đến những hàng hóa lớn (như 25 tấn hàng máy móc, thiết bị xây dựng) hay các hàng hóa cần vận chuyển với nhiều chuyến xe.

chành xe Biên Hoà

Chành xe Hưng Thịnh là một địa chỉ uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, chành xe Biên Hòa này nổi tiếng với kinh nghiệm bảo quản hàng hóa khi vận chuyển, đặc biệt là với đồ dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hại, thú cưng,… Hưng Thịnh luôn làm việc uy tín và cam kết chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

Cước phí vận chuyển của chành xe này chỉ từ 1.000.000 – 1.400.000 đồng/tấn đối với hàng nặng (nhận và giao hàng tận nơi từ 3 tấn trở lên) và 250.000 – 300.000 đồng/khối đối với hàng nhẹ (nhận hàng và giao hàng tận nơi từ 18 khối trở lên).

Chành xe Trần Vinh

Chành xe Trần Vinh chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Sài Gòn đi Đồng Nai và ngược lại, với 4 chuyến cố định mỗi ngày (09h00, 12h00, 16h00, và 20h00).

Chành xe này sở hữu một đội xe hùng hậu và đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa của chủ hàng, từ hàng lẻ, hàng sản xuất công nghiệp (máy móc, thiết bị,…), hàng nhập khẩu cho đến hàng quảng cáo (biển quảng cáo, banner, áp phích,…).

Chành xe Trần Vinh

Chành xe Trần Vinh cam kết giá cả cạnh tranh và ổn định

Bên cạnh đó, lựa chọn chành xe Trần Vinh để gửi hàng, các chủ hàng có thể yên tâm về giá cả, bởi chành xe này cam kết giá cả cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài.

Ngoài ra, Trần Vinh luôn có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ cũng như cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát hoặc xe giao hàng chậm trễ.

Chành xe Ngọc Long

Đối với những chủ hàng muốn gửi hàng từ các tỉnh miền Bắc đi Biên Hòa và ngược lại, Ngọc Long là chành xe không thể không nhắc đến.

Chành xe Ngọc Long

Chành xe Ngọc Long chuyên tuyến miền Bắc

Chành xe Ngọc Long có lịch xe chạy cố định 4 tuyến mỗi ngày, cho phép các chủ hàng gửi hàng lẻ, hàng ghép, hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu, thậm chí hàng siêu trường, siêu trọng.

Bên cạnh đó, chành xe này có giá cước vận chuyển rất hợp lý, đặc biệt cam kết thấp hơn giá thị trường khoảng 20%. Ngoài ra, chành xe Ngọc Long còn cung cấp miễn phí các dịch vụ: đóng gói, đóng kiện, lưu kho và bốc dỡ tại bãi cho chủ hàng.

Như vậy, trong bài viết này, LOGIVAN đã giới thiệu cho các chủ hàng 3 chành xe Biên Hòa mà chủ hàng phải biết. Đây là cơ sở để các chủ hàng có thể chọn lựa một địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng và giá cả phải chăng để gửi hàng đi Biên Hòa và ngược lại. Ngoài ra, bạn nên ước lượng chi phí vận chuyển của giá cước vận chuyển hàng ở đồng nai để dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển thích hợp.

Với 3 chành xe được LOGIVAN đề cập ở trên, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chành xe đi biên hòa đồng nai và các mặt hàng vận chuyển cũng như yêu cầu cần biết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-ba-ria-vung-tau-o-dau-uy-tin-an-toan-gia-re

Chành xe Bà Rịa Vũng Tàu uy tín an toàn, giá rẻ nhất thị trường| Logivan

Hiện nay, nhu cầu giao thương trao đổi buôn bán giữa tỉnh Bà Rịa cùng các tỉnh tăng cao kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn nên tham khảo dịch vụ chành xe Bà Rịa để gửi hàng…

chanh-giao-hang-di-thu-dau-mot-voi-gia-cuoc-cuc-re

Chành giao hàng đi Thủ Dầu Một với giá cước cực rẻ

Thủ Dầu Một sở hữu rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng lớn và nhỏ nhằm đáp ứng lại nhu cầu sản xuất và tiêu dùng thì việc chành xe giao hàng đến đây chắc chắn không thể nào thiếu được.

chanh-van-tai-sai-gon-o-cao-lanh-uy-tin-gia-tot

Chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh uy tín, giá tốt

Cao Lãnh được biết đến là đô thị loại 1, trung tâm kinh tế, chính trị quan trọng nhất của tỉnh Đồng Tháp. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng thì các ngành dịch vụ, buôn bán cũng được đẩy mạnh hơn trước đây.

chanh-xe-bien-hoa-chu-hang-phai-biet

Top 3 chành xe Biên Hoà chủ hàng đều phải biết

Với khoảng cách không quá xa trung tâm Sài Gòn, nhiều chủ hàng lựa chọn các chành xe để gửi hàng đi Biên Hòa thay vì các phương thức khác. Tuy nhiên, các chủ hàng liệu đã biết các chành xe Biên Hòa – Sài Gòn tốt về chất lượng…

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-sai-gon-ve-long-thanh

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Long Thành

Song song với sự phát triển kinh tế là sự tăng trưởng kéo theo của các dịch vụ vận tải phục vụ cho lưu thông, trao đổi hàng hóa, đây chính là một trong những điều kiện góp phần giúp kinh tế phát triển nhanh và bền vững.

doanh-nghiep-van-tai-tai-dong-nai-chat-luong-va-gia-re

Doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai chất lượng và giá rẻ

Các chủ hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa luôn thông qua các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai uy tín và giá cả phải chăng. Vì chi phí mỗi lần vận chuyển đều ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp và cả người chủ hàng.

doanh-nghiep-van-tai-tai-dong-nai-chat-luong-va-gia-re

Doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai chất lượng và giá rẻ

Các chủ hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa luôn thông qua các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai uy tín và giá cả phải chăng. Vì chi phí mỗi lần vận chuyển đều ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp và cả người chủ hàng.