Chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh uy tín, giá tốt

Cao Lãnh được biết đến là đô thị loại 1, trung tâm kinh tế, chính trị quan trọng nhất của tỉnh Đồng Tháp. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng thì các ngành dịch vụ, buôn bán cũng được đẩy mạnh hơn trước đây.

Nhằm đáp ứng lại nền kinh tế hàng hóa thì việc đổi mới cách thức chành xe cũng nên được quan tâm hơn. Trong đó chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh đóng một vai trò để thúc đầy nền kinh tế tại khu vực này bởi đa số mọi người đều biết buôn bán, dịch vụ tại Sài Gòn rất sầm uất, phát triển. Tốt nhất hãy lựa chọn những nhà xe gửi hàng đi Cao Lãnh uy tín nhé.

Chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh

Nhu cầu chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cao Lãnh

Nếu trước đây việc chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh gặp nhiều khó khăn bởi hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển hệ thống giao thông, tuyến đường quốc lộ như 30,80,54, N1, N2 được nâng cấp, xây mới giúp cho việc di chuyển hàng hóa đến khu vực Cao Lãnh trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Nhờ những điều kiện trên mà hiện nay các chủ hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đều ưu tiên sử dụng phương tiện xe tải. Bởi trong quá trình chành vận tải không qua trung gian để tạo nên sự linh hoạt, tiết kiệm chi phí so với các loại hình vận tải khác hàng hóa cũng được bảo đảm chất lượng nên loại hình.

Các loại hàng nên sử dụng dịch vụ chành vận tải Sài Gòn đi Cao Lãnh

Trong những năm gần đây việc chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh thường để chuyên chở một số mặt hàng chính như:

  • Mặt hàng phục vụ công trình xây dựng như máu trộn bê tông, máy khoan, xi măng, vật liệu sắt thép, cát, đá, giàn giáo công trình.
  • Mặt hàng thuộc nhóm nghành quảng cáo như các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo
  • Mặt hàng tiêu dùng như nồi cơm điện, xe đạp, xe máy,bếp hồng ngoại, thức ăn chăn nuôi, thức ăn công nghiệp…
  • Mặt hàng điện tử như đầu đĩa, tivi, thiết bị sân khấu, âm ly, hệ thống âm thanh, ánh sáng, loa đài…
  • Mặt hàng nội thất như bàn ghế, giường, sofa, tủ, bếp, thang máy gia đình…
  • Mặt hàng thực phẩm tươi, bánh kẹo, nông sản, quần áo, may mặc…

Các loại hàng nên sử dụng dịch vụ chành vận tải Sài Gòn đi Cao Lãnh

Phí chành vận tải Sài Gòn ở Cao Lãnh

Ở mỗi đơn vị vận tải sẽ đưa ra các mức giá gửi hàng đi Cao Lãnh khác nhau chúng tùy thuộc vào loại hàng hóa, loại xe tải sử dụng…

Công Ty Vận Tải Phước An

Phân Loại Hàng HóaChi Phí Vận Chuyển
Hàng phục vụ công trình xây dựng250.000 đồng/tấn
Hàng thuộc nhóm nghàng quảng cáo210.000 đồng/tấn
Hàng tiêu dùng190.000 đồng/tấn
Hàng điện tử200.000 đồng/tấn
Hàng nội thất215.000 đồng/tấn
Mặt hàng khác150.000 đồng/tấn

Công Ty Vận Tải Phú Quý

Phân Loại Hàng HóaChi Phí Vận Chuyển
Hàng phục vụ công trình xây dựng240.000 đồng/tấn
Hàng thuộc nhóm nghàng quảng cáo205.000 đồng/tấn
Hàng tiêu dùng1750.000 đồng/tấn
Hàng điện tử210.000 đồng/tấn
Hàng nội thất200.000 đồng/tấn
Mặt hàng khác145.000 đồng/tấn

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Nhằm giúp các chủ hàng tiết kiệm được chi phí khi chành dịch vụ vận tải LOGIVAN đã được ra đời. Khi sử dụng ứng dụng LOGIVAN chắc chắn không lo thiếu xe chỉ cần là có ngay bởi mạng lưới với hơn 30.000 đối tác vận tải, đa dạng các loại xe chuyên chở hàng hóa như xe siêu trường, xe chuyên dụng, xe đầu kéo container. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các loại chành xe Bạc Liêu hay An Giang hoặc bất kì một tỉnh thành nào khác. Tất cả đều có trong LOGIVAN.

Vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cao Lãnh lên đến 30%. Dễ dàng tìm kiếm các đơn vị vận tải phù hợp thông qua việc tạo đơn hàng trực tuyến lại rất đơn giản có ngay tại:

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-an-giang-gia-re-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Chành xe An Giang giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi An Giang ngày một tăng, nhất là vào những dịp Tết đến - Xuân về. Vậy làm thế nào để lựa chọn đơn vị vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng của hàng hóa ?

chanh-xe-gui-hang-di-binh-phuoc-tu-sai-gon-ha-noi-va-loc-ninh

Chành xe Bình Phước tuyến đường và chi phí như thế nào?

Bình Phước là một trong những thị trường tiềm năng, cầu nối quan trọng với các vùng kinh tế phía Nam và các tỉnh Đông Nam Á. Thời gian gần đây các điểm công nghiệp, khu công nghiệp tại đây hoạt động rất hiệu quả mang đến những chuyển biến…

chanh-xe-tai-phu-yen-chuyen-hang-tu-sai-gon-uy-tin-gia-re

Chành xe tải Phú Yên chuyển hàng từ Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Hiện nay, hàng hóa từ Sài Gòn tới Phú Yên ngày càng nhiều. Điều này làm các chủ hàng rất phấn khởi. Tuy nhiên, thị trường vận tải ngày càng có nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển mở ra khiến họ lại phân vân không biết lựa chọn.

dich-vu-gui-hang-chanh-ve-hue-uy-tin-hieu-qua

Dịch vụ gửi hàng chành đi Huế uy tín, hiệu quả

Huế trong cơ cấu kinh tế hiện tại là một trong những tỉnh phát triển bậc nhất về kinh tế ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta, cùng với sự nâng cao trong điều kiện sống, nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh này càng được nâng cao…