Cách tính cước xe container Hải Phòng Hải Dương bao nhiêu?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng khi nguồn hàng cần vận chuyển ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với nó là sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng của các hãng vận chuyển.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng và Hải Dương

Hải Phòng là một thành phố phát triển, thuộc đô thị loại 1 nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất cao. Hơn nữa, tại đây còn có cảng biển, hàng hóa ra vào tấp nập không ngừng mỗi ngày. Chỉ điều đó thôi chứng tỏ các công ty vận chuyển hàng hóa đã đầu tư không ngớt các dịch vụ.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng và Hải Dương

Hải Phòng là tỉnh phát triển nhanh về dịch vụ vận tải

Tiếp đó, mặt hàng được vận chuyển tại cảng rất đa dạng từ đồ điện tử, linh kiện máy tính, điện thoại đến các mặt hàng đông lạnh, thực phẩm… đều cần đến vận chuyển bằng xe tải hoặc container.

Hải Dương là một tỉnh đang trên đà phát triển với nhiều đặc sản nổi tiếng, cùng với đó là các khu công nghiệp của tỉnh cần trao đổi hàng hóa. Là hai tỉnh giáp danh nhau nên nhu cầu giao lưu hàng hóa là rất cần thiết. Hàng ngày những chiếc xe container vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Hải Dương không ngớt và ngược lại.

Giá cước xe container Hải Phòng Hải Dương

Trên thực tế khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa, khách hàng quan tâm là giá cước như thế nào giữa hai tỉnh này. Có thể chắc chắn rằng, giá vận chuyển phải chăng, hợp lý vì hai tỉnh này có khoảng cách không xa. Hơn hết còn phụ thuộc vào loại hàng vận chuyển và loại xe vận chuyển.

Giá cước xe container Hải Phòng Hải Dương

Lựa chọn xe container để vận chuyển hàng hóa vừa hợp lý lại tiết kiệm thời gian

Trước hết, quãng đường vận chuyển giữa Hải Phòng và Hải Dương không xa, sử dụng container để chở hàng hóa giá sẽ nhiều hơn so với dùng xe tải thường. Tuy nhiên nếu sử dụng vận chuyển ở công ty vận tải uy tín như LOGIVAN, bạn sẽ nhận được giá cước xe Hải Phòng Hải Dương mềm nhất.

Theo đó, giá cước được tính dựa trên yếu tố quãng đường và hàng vận chuyển cùng loại xe sử dụng để vận chuyển. Theo cach tính thông thường 5km, các hãng xe đều áp dụng 1 giá duy nhất, sau đó sẽ tính theo bảng giá trị hiện trên đồng hồ đó. Điều này đã được tham khảo trước giữa hai bên chở và khách hàng.

Thường giá cả sẽ giao động ở mức container 20’ khu vực Hải Phòng đến Hải Dương từ 1,2 triệu đồng/cont đến 3,4 triệu đồng/cont. Đối với container 40’ sẽ giao động từ 1,4 triệu đồng/cont đến 3,7 triệu đồng/cont. Với mức giá này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của mỗi loại hàng hóa và chủ hàng.

Xem thêm: Vận chuyển container nội địa

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm