Cách tính cước xe container Hải Phòng Hải Dương bao nhiêu?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng khi nguồn hàng cần vận chuyển ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với nó là sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng của các hãng vận chuyển.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng và Hải Dương

Hải Phòng là một thành phố phát triển, thuộc đô thị loại 1 nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất cao. Hơn nữa, tại đây còn có cảng biển, hàng hóa ra vào tấp nập không ngừng mỗi ngày. Chỉ điều đó thôi chứng tỏ các công ty vận chuyển hàng hóa đã đầu tư không ngớt các dịch vụ.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng và Hải Dương

Hải Phòng là tỉnh phát triển nhanh về dịch vụ vận tải

Tiếp đó, mặt hàng được vận chuyển tại cảng rất đa dạng từ đồ điện tử, linh kiện máy tính, điện thoại đến các mặt hàng đông lạnh, thực phẩm… đều cần đến vận chuyển bằng xe tải hoặc container.

Hải Dương là một tỉnh đang trên đà phát triển với nhiều đặc sản nổi tiếng, cùng với đó là các khu công nghiệp của tỉnh cần trao đổi hàng hóa. Là hai tỉnh giáp danh nhau nên nhu cầu giao lưu hàng hóa là rất cần thiết. Hàng ngày những chiếc xe container vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Hải Dương không ngớt và ngược lại.

Giá cước xe container Hải Phòng Hải Dương

Trên thực tế khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa, khách hàng quan tâm là giá cước như thế nào giữa hai tỉnh này. Có thể chắc chắn rằng, giá vận chuyển phải chăng, hợp lý vì hai tỉnh này có khoảng cách không xa. Hơn hết còn phụ thuộc vào loại hàng vận chuyển và loại xe vận chuyển.

Giá cước xe container Hải Phòng Hải Dương

Lựa chọn xe container để vận chuyển hàng hóa vừa hợp lý lại tiết kiệm thời gian

Trước hết, quãng đường vận chuyển giữa Hải Phòng và Hải Dương không xa, sử dụng container để chở hàng hóa giá sẽ nhiều hơn so với dùng xe tải thường. Tuy nhiên nếu sử dụng vận chuyển ở công ty vận tải uy tín như LOGIVAN, bạn sẽ nhận được giá cước xe Hải Phòng Hải Dương mềm nhất.

Theo đó, giá cước được tính dựa trên yếu tố quãng đường và hàng vận chuyển cùng loại xe sử dụng để vận chuyển. Theo cach tính thông thường 5km, các hãng xe đều áp dụng 1 giá duy nhất, sau đó sẽ tính theo bảng giá trị hiện trên đồng hồ đó. Điều này đã được tham khảo trước giữa hai bên chở và khách hàng.

Thường giá cả sẽ giao động ở mức container 20’ khu vực Hải Phòng đến Hải Dương từ 1,2 triệu đồng/cont đến 3,4 triệu đồng/cont. Đối với container 40’ sẽ giao động từ 1,4 triệu đồng/cont đến 3,7 triệu đồng/cont. Với mức giá này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của mỗi loại hàng hóa và chủ hàng.

Xem thêm: Vận chuyển container nội địa

Lựa chọn cước xe container Hải Phòng Hải Dương của LOGIVAN

Logivan hiện nay đang được mệnh danh là UBER trong làng vận tải với tổng vốn được đầu tư là 7,9 triệu USD. Mạng lưới 30,000 đối tác vận tải thường xuyên đặt hàng vận chuyển cùng hàng trăm loại xe tải khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng từ xe tải 1 tấn đến container hàng chục tấn, chưa kể đến các loại xe siêu trường, siêu trọng.

Lựa chọn cước xe container Hải Phòng Hải Dương của LOGIVAN

Lợi ích khi bạn lựa chọn LOGIVAN

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên Logivan đã cho ra đời app vận chuyển hàng nhanh chóng. Các chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN với 2 bước đơn giản là điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe thông qua :

Với sự kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải, không thông qua trung gian bạn sẽ tiết kiệm được kha khá cước xe container Hải Phòng Hải Dương và thời gian tìm hiểu. Đồng thời Logi van luôn cam kết giúp các doanh nghiệp, chủ hàng tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển.

Với những chia sẻ hữu ích về cước xe container Hải Phòng Hải Dương trong bài viết trên mong rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn khi vận chuyển hàng giữa hai tỉnh này. Mọi nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm