Cách thuê xe chở đá xây dựng hiệu quả với giá rẻ

Bên cạnh đó khách hàng lại luôn hướng đến những cơ sở thuê xe tải chở đá có uy tín cao, mang lại hiệu quả nhất định với giá cước rẻ nhất có thể.

Thông tin về đá xây dựng

Trong lĩnh vực vận tải hiện nay, đá xây dựng được hiểu là một trong các nguồn thành phần để thực hiện quá trình xây nhà, các cơ sở vật chất, hạ tầng. Đá xây dựng về cơ bản dựa vào tính chất, đặc điểm được chia ra làm 2 loại chính đó là:

  • Đá tự nhiên: bao gồm các loại như cẩm thạch, hoa cương, granite, trầm tích.
  • Đá nhân tạo: bao gồm các loại đá xuyên sáng onyx, marble phức hợp, nhựa nhân tạo, xi măng, granite nhân tạo.

Trong hai loại này đá nhân tạo được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn nhờ những đặc tính cũng như tiện ích vượt trội của nó, cụ thể như về giá, sự đa dạng màu sắc và kích cỡ…

Phần lớn các loại đá này phổ biến ở các vùng núi cao tại miền Bắc và miền Trung nước ta.

thuê xe chở đá xây dựng

Xe chở đá xây dựng đang được sử dụng phổ biến

Cách thuê xe chở đá xây dựng hiệu quả với chi phí thấp

Do hoạt động vận chuyển đá ngày càng phát triển và tác động mạnh mẽ, do đó những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của lĩnh vực này cũng rõ ràng hơn. Phần lớn các chủ hàng cần lưu ý về khối lượng của đá và cách sắp xếp sao cho hợp lý đá lên thùng xe. Vì đá xây dựng khá dễ vỡ khi chịu sức nặng và va chạm mạnh, chủ hàng và các cơ sở kinh doanh cần sử dụng các dụng cụ, bìa, giấy để đảm bảo an toàn của đá trên quãng đường dài. Bắt buộc chủ hàng phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nơi uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở đá xây dựng.

Sự đa dạng của những nơi cung cấp đá trên thị trường đặt ra nhiều phân vân, đắn đo cho khách hàng, chủ hàng để tìm ra nơi uy tín để đặt niềm tin. Chất lượng quyết định tác động rất lớn đến hiệu quả của dịch vụ và đặc biệt là đá sau khi vận chuyển, do đó rất nhiều chủ hàng đau đầu vì điều này. Phần lớn chủ hàng luôn quen với những việc tự lọ mọ tìm xe chở hàng và hỏi các người khác, tuy nhiên không phải lúc nào câu trả lời cũng mang tính khách quan tạo cho chủ hàng sự chủ động nhất.

Bạn nên tìm kiếm những nơi cung cấp chiều xe tải về trống hàng, đây là giải pháp cho thuê xe tải chở đá với giá rẻ nhất đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận tải và khai thác tốt nhất công suất của chành xe chở hàng và các loại xe tải này. Theo thống kê thì việc sử dụng dịch vụ này sẽ giảm được 20-50% so với chi phí thông thường bạn phải trả với các dịch vụ khác.

Xem thêm: Thuê xe chở hàng TPHCM

Bảng giá cước cụ thể

Sau đây là bảng giá cước cụ thể được tổng hợp từ nhiều nguồn cung cấp dịch vụ khác nhau và tiến hành nghiên cứu, xử lý, thống kê trên cái nhìn khách quan. Bảng này sẽ giúp các chủ hàng có thể đưa ra những kế hoạch cho mình và chuẩn bị nguồn tài chính cụ thể để sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở đá xây dựng giá rẻ.

Lộ trìnhKhối lượng (tấn)Giá cước (VNĐ/tấn)
Hải Phòng – Hà Nội30130,000
Yên Bái – Hà Nội10240,000
Lào Cai – Hà Nội30150,000
Bình Dương – Hà Nội351.000,000
TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội25800,000

 

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm