Cách lựa chọn chành xe Đà Nẵng chất lượng nhanh chóng

Ngay dưới đây, LOGIVAN sẽ mách chủ hàng tiêu chuẩn chọn lựa chành xe Đà Nẵng chất lượng và giới thiệu hai địa chỉ tin cậy để chủ hàng có thể gửi hàng từ Đà Nẵng đi nơi khác và ngược lại.

Tiêu chuẩn chọn lựa chành xe Đà Nẵng

Để chọn lựa được một chành xe Đà Nẵng chất lượng, chủ hàng cần căn cứ vào ba tiêu chuẩn cơ bản của đơn vị vận chuyển: năng lực và thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển, độ an toàn trong quá trình vận chuyển.

Năng lực và thời gian vận chuyển

Trước hết, chành xe chất lượng phải đảm bảo được năng lực, cụ thể cần có kho bãi rộng rãi, đủ phương tiện vận tải tốt và các phương tiện, thiết bị hỗ trợ đi kèm như xe trung chuyển, xe nâng,…

Đồng thời, chành xe này phải đảm bảo được độ ổn định của thời gian vận chuyển hàng hóa và có thể giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tiêu chuẩn chọn lựa chành xe Đà Nẵng

Chủ hàng cần căn cứ vào ba tiêu chuẩn cơ bản để chọn lựa chành xe Đà Nẵng chất lượng

Chi phí vận chuyển

Một chành xe Đà Nẵng chất lượng thường niêm yết bảng giá vận chuyển một cách công khai và rõ ràng trên hệ thống (website).

Bên cạnh đó, chủ hàng cần lưu ý là bên cạnh cước vận chuyển chính, chi phí vận chuyển có thể bao gồm các chi phí khác như chi phí bến bãi, cầu đường, chi phí bảo hiểm hoặc chi phí cho các dịch vụ kèm theo (nhận/giao hàng tận nơi, đóng gói,…). Do vậy, tương ứng với chất lượng các dịch vụ kèm theo mà sẽ có tổng chi phí khác nhau.

Chủ hàng cần tham khảo từ nhiều chành xe khác nhau để biết được mức giá cước vận chuyển tương đối và lựa chọn được chành xe Đà Nẵng với chi phí vận chuyển hợp lý, tương ứng với chất lượng dịch vụ.

Độ an toàn trong quá trình vận chuyển

Chủ hàng cần lựa chọn chành xe đảm bảo về độ an toàn cho hàng hóa (còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, đổ vỡ hay hao hụt về số lượng,…) trong suốt quá trình vận chuyển.

Để đảm bảo điều này, chủ hàng cần lựa chọn những đơn vị có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, chịu trách nhiệm cho những hàng hóa bị vỡ, va đập trên đường vận chuyển.

Chành xe nào ở Đà Nẵng chất lượng?

Kế đến, LOGIVAN sẽ giới thiệu cho chủ hàng hai chành xe chất lượng, bao gồm: chành xe Nguyễn Hoàng và chành xe Phong Mã.

Chành xe Nguyễn Hoàng

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên giao nhận hàng hóa với đa dạng các mặt hàng, từ hàng nhỏ lẻ cho đến hàng nguyên khối, hàng quá khổ, hàng dự án từ Sài Gòn, Đồng Nai, Long An, Bình Dương đi Đà Nẵng và ngược lại.

Chành xe nào ở Đà Nẵng chất lượng?

Chành xe Nguyễn Hoàng với đội xe hùng hậu, đội ngũ chuyên nghiệp

Hiện nay, Nguyễn Hoàng đã sở hữu một đội xe hùng hậu với hơn 70 chiếc xe đủ các loại tải trọng từ 500kg đến 30 tấn và xe trung chuyển giao nhận hàng tận nơi.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giao nhận của chành xe này làm việc chuyên nghiệp, luôn đáp ứng đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Đồng thời, hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.

Nhìn chung, giá cước mà chành xe này đưa ra tương đối hợp lý và ổn định, điển hình như hàng nhỏ lẻ thông thường từ 2.200 – 2.850 đồng/kg và hàng nặng từ 1.000 – 1.700 đồng/kg (tùy khối lượng).

Chành xe Phong Mã

Nhắc đến chành xe Đà Nẵng, không thể không nhắc đến Phong Mã. Đây là một chành xe uy tín và đã hoạt động lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận đi Đà Nẵng và ngược lại.

Chành xe Phong Mã

Chành xe Phong Mã uy tín và chất lượng

Chành xe này đáp ứng đa dạng các loại hàng hóa, từ một món quà nhỏ đến container hàng trăm tấn hay từ các mặt hàng thông thường đến hàng dễ vỡ.

Bên cạnh đó, giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng của chành xe này luôn cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, cước phí vận chuyển cho hàng hóa dưới 10kg từ 20.000 – 50.000 đồng. Hàng hóa từ 10kg đến 1.000 kg có cước phí từ 2.500 – 3.000 đồng/kg. Đặc biệt, hàng hóa trên 1.000kg chỉ từ 1.600 đồng/kg và miễn phí giao tận nơi.

LOGIVAN – Dịch vụ tìm xe chở hàng Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng hơn

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện các ứng dụng điện tử giúp chủ hàng có thể tìm kiếm và tiếp cận trực tiếp với các tài xế lái xe tải, nguồn cung cấp đối tác vận tải uy tín, chất lượng. Chủ hàng có thể gửi hàng đi Đà Nẵng, chành xe tải Phú Yên hoặc những nơi khác một cách tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.

LOGIVAN – Dịch vụ tìm xe chở hàng Đà Nẵng

LOGIVAN – Giúp chủ hàng tìm kiếm chành xe dễ dàng hơn

LOGIVAN – Uber của vận tải Việt Nam – hoạt động như một chành xe nhưng được ứng dụng công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi trội như cho ghi công nợ uy tín, xuất hóa đơn thông qua LOGIVAN,….

Đồng thời, LOGIVAN còn có chính sách bảo hiểm an toàn cho hàng hóa và cam kết giá cả cực kỳ cạnh tranh và hợp lý. LOGIVAN được đánh giá có thể giúp các chủ hàng tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển thông thường vì các chủ hàng được kết nối trực tiếp với các tài xế xe tải và không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng.

Chủ hàng chỉ cần tạo đơn hàng tại đây với 2 bước vô cùng đơn giản: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe thì đã chọn được nhà vận chuyển cho hàng hóa của mình rồi.

Thông tin liên hệ:
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm

Bài viết nổi bật

chanh-xe-ba-ria-vung-tau-o-dau-uy-tin-an-toan-gia-re

Chành xe Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu uy tín an toàn giá rẻ?

Hiện nay, nhu cầu giao thương trao đổi buôn bán giữa tỉnh Bà Rịa cùng các tỉnh tăng cao kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn nên tham khảo dịch vụ chành xe Bà Rịa để gửi hàng…

chanh-xe-van-tai-sai-gon-bac-lieu-chuyen-nghiep-gia-re

Chành xe vận tải Sài Gòn Bạc Liêu chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạc Liêu đang là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa được đẩy mạnh hơn.

chanh-xe-chuyen-hang-di-cai-lay-voi-gia-cuoc-re-nhat

Chành xe chuyển hàng đi Cai Lậy với giá cước rẻ nhất

Nhu cầu trao đổi buôn bán với các tỉnh thành, khu vực khác cũng được đẩy mạnh hơn trước nhằm đáp ứng lại nhu cầu tiêu dùng của người dân thị xã Cai Lậy.

dich-vu-gui-hang-chanh-ve-hue-uy-tin-hieu-qua

Dịch vụ gửi hàng chành đi Huế uy tín, hiệu quả

Huế trong cơ cấu kinh tế hiện tại là một trong những tỉnh phát triển bậc nhất về kinh tế ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta, cùng với sự nâng cao trong điều kiện sống, nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh này càng được nâng cao…