Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà cực nhanh và thông minh

Hầu hết đồ đạc trong mỗi gia đình thường rất nhiều. Vì thế khi chuyển nhà sẽ tốn nhiều thời gian và công sức khiến nhiều người ngán ngẩm.

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Trước khi thu gom đồ đạc, chủ nhà nên ngồi lại và lên danh sách các đồ đạc của mình. Cách này sẽ giúp chủ nhà kiểm soát được lượng đồ đạc của mình, tránh quên cái này, sót cái nọ khi tới nhà mới

Ngoài ra, khi lên danh sách các chủ nhà cũng sẽ nhận ra các đồ vật không cần thiết hoặc đã lâu không sử dụng và có thể loại bỏ để bớt đi khối lượng đồ cần dọn.

Trong danh sách sẽ có các loại đồ đạc cần dọn và tên người dọn cũng như phương án thực hiện. Cách này sẽ giúp mọi người trong gia đình có thể kiểm soát được lượng đồ cá nhân của mình và tránh mất thời gian tìm kiếm khi tới nhà mới.

Ngoài danh sách các đồ đạc cần dọn, chủ nhà cũng nên ghi danh sách các dụng cụ dùng để đóng gói như thùng carton, kéo, keo, bút lông, dây buộc, giấy báo,… Nếu không có sẵn thì phải đi mua ngay để tránh lộn xộn, thiếu thùng đựng đồ chuyển nhà hay không đủ keo,… trong lúc dọn đồ.

Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Lên danh sách đồ đạc

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Trong danh sách đã lên phía trên đã có các cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà và người thực hiện bên cạnh. Việc của mọi người hiện tại là đóng gói cho cẩn thận. Trước khi xếp đồ vào các thùng carton nên kiểm tra chất lượng thùng phù hợp với loại đồ vật nào và nên gia cố đáy thùng bằng keo dán để tránh đồ đạc trong thùng bị rơi ra.

Với các đồ đạc ít sử dụng nên đóng gói trước và để riêng ra. Sách vở, quần áo là những thứ dễ gói nhất. Quần áo có thể xếp cuộn tròn để tiết kiệm không gian rồi bỏ vào va li. Sách vở có thể bỏ vào thùng rồi đóng lại, bên ngoài nên ghi rõ để đến nơi mới có thể lấy ra sắp xếp ngay.

Với các đồ dễ vỡ như chén, bát thì nên gói, bọc cẩn thận từng cái bằng giấy báo hay khăn mềm trước khi cho vào thùng. Bên ngoài thùng phải ghi rõ là hàng dễ vỡ để mọi người cẩn thận, nhẹ nhàng hơn khi di chuyển.

Với loại thùng mà có nhiều đồ khác nhau thì nên để đồ nặng phía dưới, đồ nhẹ phía trên và nếu còn chỗ trống có thể bỏ thêm khăn lau chén dĩa vào để tiết kiệm không gian và tránh có đồ đạc trong thùng bị di chuyển trong lúc vận chuyển.

Các đồ đạc sắc nhọn như dao kéo, nên bọc lại bằng vải, khăn hay giấy báo để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, với những đồ điện tử, điện lạnh phải để người có kinh nghiệm tháo lắp làm nhằm đảm bảo khi chuyển tới nơi mới vẫn xài được.

Với các đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế gỗ, phải sử dụng màng bọc chuyên dụng bọc bên ngoài để đảm bảo an toàn cho vật dụng. Các đồ vật có thể tháo dỡ được có thể tháo ra từng phần và đánh dấu lại, đặc biệt nên lưu ý đóng gói đinh ốc của vật dụng đó cẩn thận vì đây là những thứ dễ mất.

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc dọn nhà tốn rất nhiều thời gian và công sức nên ngày nay nhiều người thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để họ giúp mình làm việc đó.

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà này, chủ nhà chỉ cần bỏ ra một ít tiền là toàn bộ đồ đạc từ nhà cũ sẽ được đóng gói cẩn thận rồi di chuyển sang nhà mới và được sắp xếp gọn gàng theo đúng ý chủ nhà.

Còn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì chủ nhà có thể chọn gói dịch vụ không trọn gói. Chủ nhà sẽ tự đóng gói đồ đạc của mình và dịch vụ chỉ giúp chủ nhà vận chuyển đồ đạc tới nhà mới.

Sử dụng cách nào sao cho hợp lý nhất tùy thuộc vào quyết định của chủ nhà. Các chủ nhà sẽ căn cứ vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như quãng đường di chuyển để chọn cách nào phù hợp với mình nhất.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển uy tín, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều có các dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, giá rẻ. Điều này gây khó khăn cho các chủ nhà khi phải tìm hiểu các công ty và so sánh giá rồi mới ra quyết định.

Với các chủ nhà muốn tự sắp xếp đồ đạc của mình và chỉ cần tìm xe vận chuyển thì đã có ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giúp chủ nhà tìm xe tải nhanh chóng. Thông qua ứng dụng, chủ nhà sẽ nhận được báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải phù hợp với mình.

LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 chủ xe với sự đa dạng các phương tiện vận chuyển, phù hợp với mọi yêu cầu về khối lượng và kích thước hàng hóa. Đặc biệt, đội ngũ tài xế được LOGIVAN kiểm duyệt và xác thực mọi thông tin và giấy phép lái xe, đảm bảo hành trình vận chuyển luôn được an toàn và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

mach-ban-bi-quyet-chuyen-nha-chuyen-nghiep-nhanh-chong

Mách bạn bí quyết chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng

Việc di chuyển chỗ ở thật ra rất phiền toái, không chỉ mất thời gian, công sức, đảo lộn sinh hoạt cũng như những tổn thất không đáng có.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-600k-re-chua-tung-thay

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k rẻ chưa từng thấy

Thực sự có gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k hay không? Vậy làm cách nào để hiện thực hóa vấn đề trên trở thành sự thật và lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-ha-dong-o-dau-uy-tin

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông ở đâu uy tín?

Bạn đang cần chuyển mọi đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới để bắt đầu cuộc sống mới ? Đừng quá lo lắng khi đã có LOGIVAN gợi ý những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông uy tín hiện nay.