Các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay

Tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng luôn là vấn đề được các chủ hàng quan tâm. Vì thế, LOGIVAN xin mách bạn danh sách các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay.

Viettel Post – Đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt

Viettel Post là một trong các đơn vị vận chuyển hàng hóa thuộc sở hữu của Tập đoàn Viettel. Công ty này được thành lập vào năm 1997 và hiện đã phát triển với mạng lưới rộng khắp tại các tỉnh thành trên cả nước.

Ưu điểm

Viettel Post có dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt với đối ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm. Đơn vị này còn có mạng lưới giao hàng phủ rộng khắp cả nước. Viettel Post có cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nhà nên chủ hàng không cần lo lắng về vấn đề phải chuyển hàng ra bưu cục. Bên cạnh đó, Viettel Post còn miễn phí chuyển hoàn trong nội thành và miễn phí thu hộ trong nội tỉnh.

Nhược điểm

Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Viettel Post khá cao và thời gian giao hàng chậm hơn so với một số đơn vị khác. Ngoài ra, dịch vụ của đơn vị này còn có điểm trừ khi không hỗ trợ nếu có phát sinh thay đổi COD đối với các đơn hàng đang trong quá trình vận chuyển.

các đơn vị vận chuyển hàng hóa

Việt Nam Post

VNpost là đơn vị chủ quản của Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS. Được thành lập vào năm 2005 và VNpost cũng có mạng lưới vận chuyển mạnh nhất Việt Nam hiện nay. EMS cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và ngoài nước (vận chuyển đến các nước thuộc Liên Minh Bưu chính Thế giới (gọi tắt là UPU) và các nước thuộc Hiệp hội EMS.

EMS hiện có hệ thống các chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên lớn cùng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nên rất thích hợp với những chủ hàng chuyên gửi hàng hóa nặng

Ưu điểm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của EMS có chi phí khá rẻ, rất chuyên nghiệp và chất lượng tốt. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển này còn gây được tiếng vang bởi tính trách nhiệm và độ an toàn cao, sử dụng dịch vụ dễ dàng thuận tiện.

Nhược điểm

EMS có thời gian giao hàng khá chậm và chủ hàng phải đưa hàng hóa đến bưu cục để đóng gói. Hơn nữa, nếu sau khi phát hàng đến 2 lần nhưng không giao được thì chủ hàng cũng phải tự đến bưu cục để nhận hàng về.

2-cac-don-vi-van-chuyen-hang-hoa

Xem thêm: Cần hợp tác vận chuyển hàng hóa

Kerry Express

Công ty TNHH Kerry Express Việt Nam là đơn vị vận chuyển được thành lập vào năm 2001 và văn phòng hiện đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty này sở hữu cơ sở hạ tầng rất vững mạnh và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Ưu điểm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Kerry Express có chất lượng và và đảm bảo. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác.

Nhược điểm

Phí COD của đơn vị vận chuyển hàng hóa này khá cao và vấn đề về bảo quản hàng cũng còn nhiều bất cập.

3-cac-don-vi-van-chuyen-hang-hoa

Dịch vụ vận chuyển LOGIVAN

LOGIVAN là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có thâm niên còn khá trẻ so với các đơn vị đàn anh trên. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, dịch vụ vận chuyển LOGIVAN đã sở hữu mạng lưới hơn 30,000 đối tác vận chuyển và được ví như UBER vận tải.

LOGIVAN được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, giá rẻ. Bởi Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng số lượng lớn các xe tải đa dạng về trọng tải nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đối tác.

Bên cạnh đó, công ty còn phát triển ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng để khách hàng có thể tạo đơn với hai bước vô cùng đơn giản, thuận tiện. Ứng dụng dụng này cho phép chủ hàng được lựa chọn xe tải phù hợp, đề xuất cước phí mong muốn và theo dõi tiến trình giao hàng. Qua đó, chủ hàng hoàn toàn chủ động đối với hàng hóa của mình.

4-cac-don-vi-van-chuyen-hang-hoa

Ưu điểm:

Dịch vụ vận tải LOGIVAN có hệ thống giao hàng uy tín, giá rẻ, đa dạng phương tiện. Website hiện đại và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa trung gian nên khi có các sự cố phát sinh cần phải giải quyết sẽ mất thời gian hơn.

 

Như vậy, với các thông tin được cung cấp như trên về các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay, hy vọng LOGIVAN đã giúp bạn hiểu thêm về ưu nhược của từng đơn vị. Qua đó, bạn có thể chọn cho mình công ty vận chuyển phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm, hãy liên hệ LOGIVAN để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo