Các công ty vận tải container ở Đồng Nai uy tín và chất lượng

Ngày nay do khối lượng hàng hóa ngày càng đa dạng nên các công ty vận tải luôn tìm kiếm thêm những người lái xe Container ở Đồng Nai. Việc tìm kiếm này phản ánh nhu cầu của người dân và việc đảm nhận của các công ty vận tải container ở Đồng Nai.

Vậy làm thế nào để tìm ra được các công ty vận tải container ở Đồng Nai uy tín và chất lượng. Mời bạn dành ít phút đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời thích hợp nhất.

công ty vận tải container ở Đồng Nai

Xe tải container đang sử dụng rất phổ biến hiện nay

Đặc điểm của các loại xe tải container

Các công ty xe tải container chuyên chở các container đến các địa điểm nhận hàng, khu vực bốc xếp cho các quá trình liên quan theo quy định sở giao thông vận tải.

Bên cạnh đó, container là một dụng cụ vận tải có được đặc điểm cố định, bền chắc, sử dụng được nhiều lần. Có cấu tạo đặc biệt để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển trên một quãng đường dài, hàng hóa không cần xếp dỡ ở dọc đường nữa.

Hiện nay phương thức thức vận tải container bằng đường bộ cũng phát triển mạnh kéo theo đó là hàng loạt nhà xe container ra đời. Xe tải container có nhiều kích thước, chức năng phù hợp từng loại hàng hóa, yêu cầu vận chuyển, khối lượng hàng hóa khác nhau.

Các loại xe tải container sử dụng trong vận tải hàng hóa

Khi sử dụng xe tải container để vận chuyển hàng hóa quý khách hàng có thể yên tâm bởi chúng chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau:

  • Container 20 feet, container 40 feet còn được gọi là container hàng khô, container bách hóa thích hợp để vận chuyển hàng hóa đóng kiện, hàng rời, thùng giấy carton, đồ đạc…
  • Container 20 feet hở nóc (OT) loại có tấm bạt rời phía trên, xếp các loại hàng khối lượng lớn mà không thể xếp vào cửa container được như thiết bị xây dựng, kiện kính, máy móc….
  • Container 20 feet lạnh (RF) gắn thêm máy lạnh nên giữ được các hàng hóa trong container có thể âm 23 độ C, dùng để chuyên chở đồ hải sản, trái cây, hoa quả
  • Container chỉ có thân, 2 đầu sử dụng để xếp hàng từ 2 bên hoặc phía trên xuống dùng để vận chuyển hàng hóa quá khổ như cáp, máy móc, gỗ, thép cuộn, thùng phi
  • Container 20 feet bồn để vận chuyển mặt hàng nguy hiểm như hóa chất độc hại, chất ăn mòn, sữa, bia, chở dầu, chất lỏng dễ cháy…

2-Cac-cong-ty-xe-tai-container-uy-tin-va-chat-luong

Công ty vận tải container ở Đồng Nai uy tín và chất lượng

Xem thêm: Công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp

Ưu điểm khi sử dụng công ty vận tải container ở Đồng Nai

So với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì các công ty vận tải bằng xe tải container đường bộ thường có ưu thế hơn rất nhiều. Đặc biệt giúp đảm bảo hàng hóa không bị hư bể, ướt và đảm bảo môi trường xung quanh tốt nhất.

Các công ty vận tải bằng container có thể chuyên chở các hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải trong khi các loại xe tải thông thường không thể làm được.

Vận tải container ở Đồng Nai còn giúp chuyên chở hàng hóa tối đa 30 tấn hoặc 67 khối đối với những chiếc container bình thường. Do đó, rất thích hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển, đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

3-Cac-cong-ty-xe-tai-container-uy-tin-va-chat-luong

Các công ty vận tải container ở Đồng Nai mang lại những ưu điểm vượt trội

Bạn có thể ước lượng chi phí vận chuyển qua bảng giá xe tải chở hàng đồng nai để dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển thích hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chành xe đi biên hòa đồng nai và các mặt hàng vận chuyển cũng như yêu cầu cần biết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

chanh-xe-bien-hoa-chu-hang-phai-biet

Top 3 chành xe Biên Hoà chủ hàng đều phải biết

Với khoảng cách không quá xa trung tâm Sài Gòn, nhiều chủ hàng lựa chọn các chành xe để gửi hàng đi Biên Hòa thay vì các phương thức khác. Tuy nhiên, các chủ hàng liệu đã biết các chành xe Biên Hòa – Sài Gòn tốt về chất lượng…

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-sai-gon-ve-long-thanh

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Long Thành

Song song với sự phát triển kinh tế là sự tăng trưởng kéo theo của các dịch vụ vận tải phục vụ cho lưu thông, trao đổi hàng hóa, đây chính là một trong những điều kiện góp phần giúp kinh tế phát triển nhanh và bền vững.

doanh-nghiep-van-tai-tai-dong-nai-chat-luong-va-gia-re

Doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai chất lượng và giá rẻ

Các chủ hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa luôn thông qua các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai uy tín và giá cả phải chăng. Vì chi phí mỗi lần vận chuyển đều ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp và cả người chủ hàng.