Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất đa dạng về mức giá, thời gian vận chuyển cũng như các hoạt động đi kèm khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc được vận chuyển về Việt Nam ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng tăng cao. Hơn nữa, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá dễ dàng do vị trí địa lý gần nhau nên giao thông qua lại giữa hai nước khá thuận tiện.

Hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam có mẫu mã rất đa dạng, giá thành rẻ, bắt kịp xu hướng nên thu hút được nhiều người tiêu dùng. Ngoài ra, nó còn phù hợp với nhiều tầng lớp, lứa tuổi nên khá được ưa chuộng.

Các mặt hàng được sử dụng nhiều nhất là thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, đồ chơi, thực phẩm,…

Nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc của người Việt

Ưu điểm vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia láng giềng nên việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ khá phổ biến và thuận tiện. Đây là hình thức vận chuyển truyền thống và được nhiều người lựa chọn.

Hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ thường sẽ sử dụng xe tải hoặc xe container. Các loại hàng hóa nếu không đòi hỏi sự gấp rút về thời hạn của sản phẩm thì sử dụng hình thức này sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Mạng lưới giao thông ngày càng mở rộng và phát triển nên việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ sẽ rất thuận lợi. Những người buôn bán hàng Trung Quốc nhỏ, lẻ có thể sử dụng hình thức vận chuyển này để giúp tăng lợi nhuận, đặc biệt là những mặt hàng được lấy ở phía Nam Trung Quốc gần biên giới Việt – Trung.

Ưu điểm vận chuyển đường bộ

Thời gian và giá cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tại Việt Nam, hàng Trung Quốc được sử dụng rộng rãi, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rất lớn. Đây là cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh dịch vụ vận chuyển.

Hiện nay có rất nhiều các công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ như: DCTRANS, Davitrans, Phi Thuyền,….

Hàng Trung Quốc vận chuyển về Hà Nội trung bình khoảng 3 – 5 ngày, còn tới thành phố Hồ Chí Minh mất khoảng 6 – 8 ngày, tùy theo quãng đường vận chuyển và loại hàng vận chuyển.

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào các loại hàng hóa và quãng đường di chuyển. Trung bình với hàng dưới 30kg , vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ có giá giao động từ 25.000đ – 40.000đ/kg. Còn hàng vận chuyển từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh sẽ có giá giao động từ 35.000đ – 50.000đ/kg.

Ngoài các phí trên, khách hàng còn có thể phải trả thêm các phụ phí khác tùy theo dịch vụ vận chuyển của từng công ty.

Thời gian và giá cước vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển nhanh chóng, uy tín, hiệu quả

Hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thường chỉ vận chuyển tới các kho ở khu vực Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nếu khách hàng ở khu vực miền Trung hoặc các khu vực khác sẽ phải đi một quãng đường khá xa để lấy hàng. Điều này gây tốn kém và mất thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ giúp chủ hàng có thể tìm được xe vận chuyển hàng về địa chỉ mong muốn mà lại an toàn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Khi có nhu cầu vận chuyển, chủ hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Sản phẩm công nghệ được LOGIVAN phát triển để kết nối trực tiếp chủ hàng với tài xế xe tải. Chỉ với 2 bước cơ bản tạo đơn, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng với giá cước tốt nhất và có thể theo dõi đơn hàng của mình trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm