Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.

Không phải dịch vụ vận tải nào cũng đầu tư quan trọng vào hệ thống nhận diện thương hiệu như hồ sơ năng lực công ty vận tải. Để nắm rõ hơn vấn đề trên, mời bạn đọc ngay bài viết này.

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Các mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hồ sơ năng lực công ty vận tải có lợi ích gì?

Hồ sơ năng lực công ty có tầm quan trọng rất lớn trong việc tăng thêm sự uy tín và danh tiếng cho công ty, đồng thời có giúp cho độ nhận diện thương hiệu nâng cao hơn trước nữa. Sau đây là một số các lợi ích khi thiết kế hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định:

  • Nâng cao chất lượng/ thương hiệu công ty vận tải: Bạn nên chủ động trong việc tạo ra hồ sơ năng lực công ty vận tải để đến gần hơn với không chỉ nhà đầu tư mà còn những khách hàng tiềm năng.
  • Tăng cao sự chuyên nghiệp cho công ty và thương hiệu trong ngành vận tải. Điều này sẽ không quá khó khăn nếu bạn có hồ sơ năng lực chỉn chu từ các chi tiết bé nhỏ đến những chiến lược marketing lâu dài.

Những lợi ích trên không chỉ mang tính lan rộng phổ quát mà còn mang tính độc đáo, chuyên nghiệp và văn hóa riêng của một doanh nghiệp. Do vậy, hiện nay luôn có rất nhiều công ty vận tải tạo hồ sơ năng lực một cách hệ thống và bài bản.

Hồ sơ năng lực công ty vận tải có lợi ích gì?

Đây là một trong số trang của hồ sơ năng lực công ty vận tải Phan Khánh

Nội dung chính của hồ sơ năng lực công ty vận tải

Nhiều người vẫn còn thắc mắc về các phần trong hồ sơ năng lực công ty vận tải. Sau đây là một trong những nội dung chính cần có trong một hồ sơ:

Thứ nhất, về thông tin chung của công ty. Đó là tên công ty vận tải hoặc tên doanh nghiệp. Ngày tháng năm cụ thể của việc thành lập doanh nghiệp cùng với cơ cấu bộ máy cầm quyền của công ty. Tiếp theo là thông tin hoặc giấy phép kinh doanh có sự chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền. Phải ghi trụ sở chính của công ty ở đâu, website, sđt của công ty, cùng với việc công ty tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ vận tải nào và bảng thành tích của công ty đó.

Thứ hai là về đội ngũ nhân sự của công ty. Thật tuyệt vời nếu hồ sơ năng lực công ty vận tải của bạn có nêu danh sách đội ngũ nhân sự và có những người chủ chốt cùng trình độ, bằng cấp của họ.

Thứ ba, là các hệ thống trang thiết bị – máy móc trong ngành vận tải. Họ phải nêu rõ ràng tên các phương tiện vận tải, máy móc công ty vận tải đó. Bên cạnh đó phải có thống kê.

Thứ tư, về bảng thành tích thì bạn phải có dự án tiêu biểu, công trình đã được thực hiện hay các dự án mới chuẩn bị thực hiện. Các cấp lãnh đạo đã khen thưởng những bằng khen, giấy khen hay chứng nhận gì.

Thứ năm là về kinh nghiệm. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ bị nhận xét là thiếu sót, non trẻ. Từ đó sẽ gây nên sự thiếu tin tưởng lẫn nhau khi cộng tác. Do đó, thông thường trong các hồ sơ năng lực của công ty vận tải thường có các thông tin, danh sách trao đổi với khách hàng trong từng dự án đã cùng nhau thực hiện.

Nội dung chính của hồ sơ năng lực công ty vận tải

Hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Khi đã nắm rõ quy định chiều dài xe tải tiếp đến chủ hàng nên tìm kiếm những đơn vị vận tải uy tín. Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn mệnh danh là “UBER vận tải” với số vốn đầu tư 7.9 triệu USD. Nhờ mạng lưới kết nối rộng với hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp chủ hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ tại LOGIVAN.

Không chỉ dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ vận tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà chủ hàng còn nhận được mức giá cước thấp nhất, tiết kiệm lên đến 30% chi phí so với những đơn vị vận tải khác ngoài thị trường. LOGIVAN còn cung cấp đầy đủ các loại hợp đồng theo đúng quy định của nhà nước, dễ dàng mua bảo hiểm hàng hóa chỉ với 1 click chuột đơn giản.

LOGIVAN còn cung cấp lịch trình theo dõi trực tuyến giúp chủ hàng biết rõ quá trình vận chuyển hàng hóa theo đúng thời gian thực. Được đội ngũ tài xế chuyên nghiệp được kiểm định chặt chẽ về kỹ năng, đạo đức giúp vận chuyển hàng hóa đếm đúng thời gian và địa điểm quy định trên hợp đồng.

Muốn tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản là điền thông tin, lựa chọn xe phù hợp. Hiện nay, chủ hàng có thể sử dụng trực tiếp ngay trên hệ thống máy tính bàn bằng website, điện thoại di động chỉ cần:

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm