Bí quyết vận chuyển nệm an toàn nhanh chóng

Nệm là một trong những vận dụng phổ biến của các gia đình. Khi chuyển nệm bằng ô tô, bạn cần nắm được những lưu ý khi chuyển nệm.

Tham khảo cách đóng gói nệm đúng cách

Trước khi vận chuyển nệm, bạn cần đóng gói đúng cách để đảm bảo nệm không bị hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Dưới đây là một số cách đóng gói nệm theo từng loại.

  • Đối với nệm nhỏ được thiết kế với 3 phần, bạn chỉ cần gấp theo nếp gấp của nệm. Sử dụng túi bọc nilon, túi chống nước để bọc lại. Nếu bạn vẫn giữ túi bọc nệm khi mua, bạn có thể sử dụng túi đó.
  • Đối với nệm nguyên khối bạn sử dụng túi bọc đi cùng nệm khi mua. Nếu không có bạn có thể đến các tiệm giặt là để mua túi bọc nệm.

Dù là loại nệm nào cũng đừng quên sử dụng băng keo để dán bên ngoài nhằm bảo vệ nệm tránh xước xát cho nệm.

vận chuyển nệm

Nệm cần được đóng gói đúng cách tránh bị hư hỏng

Hướng dẫn cách vận chuyển nệm đúng cách

Trước khi đưa nệm lên thùng ô tô, bạn cần nhờ đến trợ giúp của mọi người để đưa nệm ra ngoài. Bạn cần nhớ dọn dẹp gọn gàng đường đi để tránh va chạm có thể làm hỏng nệm.

Chọn xe ô tô có thùng xe phù hợp với kích thước nệm. Đặc biệt, bạn nên chọn thùng xe có chiều dài lớn hơn chiều dài của nệm.

Khi đặt nệm vào bên trong, nếu chúng quá cao hãy nghiêng khoảng 15 độ để đặt được vừa thùng xe. Tuy nhiên, bạn không nên nghiêng quá 15 độ vì có thể gây gãy nệm, lò xo có thể bị bung.

Bạn cần kiểm tra thùng xe đảm bảo khô ráo trước khi cho nệm lên. Đồng thời, chọn xe có thùng kín, thùng xe không bị hở tránh khi chuyển gặp mưa có thể làm ướt nệm.

2-van-chuyen-nem

Chọn xe phù hợp khi chuyển nệm

LOGIVAN cung cấp dịch vụ vận chuyển nệm uy tín, chuyên nghiệp

Khi chọn đơn vị chuyển hàng, bạn sẽ cần phải tham khảo nhiều nơi để so sánh các tiêu chí như loại xe, dịch vụ đi kèm, giá vận chuyển,.. Điều này dẫn đến bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm thông tin. so sánh giá.

thay vì phải làm như vậy, bạn chỉ cần đăng ký đặt xe tải chuyển hàng trên LOGIVAN để giảm thời gian và chi phí tốt nhất. Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt xe vận tải với những lợi ích lớn mang đến cho chủ hàng.

Cung cấp thông tin chính xác

LOGIVAN có mạng lưới với hơn 40.000 chủ xe do vậy, chắc chắn sẽ có các đơn vị đáp ứng yêu cầu vận chuyển nệm giá rẻ. Bạn chỉ cần đặt yêu cầu về khối lượng hàng hóa, yêu cầu về loại xe, dịch vụ đi kèm và giá cả. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin báo giá từ các chủ xe đạt yêu cầu của bạn.

4-van-chuyen-nem

LOGIVAN cung cấp các loại xe phù hợp đáp ứng yêu cầu chuyên chở nệm

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn sẽ không cần phải truy cập từng website, gọi điện hỏi thông tin và báo giá. Việc bạn cần làm là 3 bước trong quá trình đặt xe vận tải trên LOGIVAN. Sau đó, chỉ chưa đầy 5 phút, bạn đã nhận được đầy đủ thông tin từ các chủ xe đã được kiểm duyệt độ chính xác.

Điều phối xe nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên tận tình luôn điều phối các xe vận tải đến nơi chở hàng cho bạn. Ngoài ra, LOGIVAN cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như cung cấp hóa đơn, bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển nệm Bắc Nam an toàn, tránh rủi ro.

5-van-chuyen-nem

Mang đến lợi ích tốt nhất cho chủ hàng từ ứng dụng đặt xe vận tải uy tín

Ứng dụng công nghệ LOGIVAN đang được rất nhiều chủ hàng lựa chọn bởi độ minh bạch, dịch vụ nhanh gọn. LOGIVAN xứng đáng với tên gọi “uber trong làng vận tải”

Chỉ với những chia sẻ cách vận chuyển nệm an toàn nhanh chóng từ LOGIVAN sẽ giúp bạn có thể thông tin khi cần chuyển nệm đến nhà mới hoặc cho khách hàng. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với LOGIVAN để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *