Thông tin cần biết khi cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai

Hàng hóa ngày một nhiều nên việc cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà Nội là vô cùng cần thiết. Nhưng làm thế nào để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc bài viết này.

Hiện nay rất nhiều các khách hàng đang rất băn khoăn về việc cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai. Nếu bạn cũng như vậy, thì mời bạn đọc bài viết sau đây.

Hàng hóa ngày một nhiều nên việc cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà Nội là vô cùng cần thiết. Nhưng làm thế nào để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc bài viết này

Trang thiết bị trong các kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đa số các chủ hàng, doanh nghiệp khi thuê kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà Nội đều được đảm bảo các trang thiết bị trong kho như:

 • Bãi kho rộng
 • Tải trọng mặt bãi được chất xếp container 4 – 5 tầng.
 • Có nhà điều hành rộng lớn, trang thiết bị thông tin liên lạc đầy đủ, hiện đại.
 • Công trình phụ trợ như trạm cân 120T, có hệ thống cấp điện, nước, thoát nước và cứu hóa được bố trí hiện đại.
 • Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm đạt đến công suất từ 20.000 đến khoảng 30.000 TEU trên 1 năm.
 • Thiết bị xe nâng gồm có RTG, RSD loại 45T, xe nâng hàng từ 3 – 5 tấn, đầu kéo và sơ mi romooc 20’& 40’.
 • Bãi container đầu tư hệ thống quản lý khai thác bãi bằng công nghệ thông tin hiện đại, phần mềm chuyên dụng cho hoạt động quản lý, khai thác hàng hóa.

Trang thiết bị trong các kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà NộiThuê kho xưởng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị

Các loại kho phổ biến khi bạn cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hiện nay, việc cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai đều có mục đích sử dụng chính để chứa hàng. Sau đây là một số các loại kho xưởng đã phổ biến và được rất nhiều người sử dụng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội:

 • Kho thông thường độc lập: Khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của bản thân mình, tự vận chuyển chúng. Đối với loại kho này thì giá cả sẽ phụ thuộc hầu hết vào diện tích m2 sử dụng.
 • Đối với khoa lưu trữ lạnh: Hàng hóa, hồ sơ tài liệu sẽ được bảo quản lạnh từ – C, theo đúng tiêu chuẩn, khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích m3.
 • Kho thông thường chung: Kho được thiết kế bởi giá, kệ để hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý hàng hóa 1 cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Thường thì giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào thể tích m3 và block của kho hàng.
 • Đối với kho lưu trữ mát: Hàng hóa được bảo quản ở khoảng 15 độ C, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc có thể thuê theo thể tích.

Các loại kho phổ biến khi bạn cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà NộiViệc cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà Nội tùy theo nhu cầu sử dụng

Bảng giá cho thuê kho xưởng quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tại các đơn vị cho thuê kho xưởng sẽ đưa các mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại kho, khối lượng hàng hóa chủ hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi thuê kho xưởng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đều có mức giá:

Bảng giá cho thuê kho thường

Loại dịch vụMô tảĐơn vị tínhĐơn giá/ thángPhí quản lý vnđ/ thángGhi chú 
1 tầng kệ 1 tầng của kệ tiêu chuẩn, diện tích 1m2 Kích thước: dài 2m x rộng 0,5mTầng200,000100,000Áp dụng cho hàng hóa nhẹ
Nguyên Kệ Nguyên kệ tiêu chuẩn proship, diện tích 4m2 

Kích thước: dài 2m x rộng 0,5m x 4 tầng

kệ400,000200,000
M2 SànPhần diện tích nền trống có thể chất hàng cao đến 2m chưa gồm kệ và palletM2200,00030,000Áp dụng cho hàng nặng, hàng quá khổ, số lượng nhiều, cần chất cao.
Thuê PalletPallet nhựa, gỗ đạt tiêu chuẩn KT: 1m x 1,2mCái50,000đ

Bảng giá kho mát

Loại dịch vụ                  Mô tảĐơn vị tínhĐơn giá/ thángPhí quản lý vnđ/ thángGhi chú
1 tầng kệ 1 tầng của kệ tiêu chuẩn, diện tích 1m2 kích thước: dài 2m x rộng 0,5mtầng 250,000100,000áp dụng cho hàng hóa nhẹ
Nguyên kệNguyên kệ tiêu chuẩn proship, diện tích 4m2 kích thước: dài 2m x rộng 0,5m x 4 tầngkệ500,000200,000
M2 sàn Phần diện tích nền trống có thể chất hàng cao đến 2m chưa gồm kệ và palletm2300,00030,000áp dụng cho hàng nặng, hàng quá khổ, số lượng nhiều, cần chất lượng cao.

 

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Bài viết tiếp theo