5 cách tìm mối chở hàng cho các chủ doanh nghiệp

Tìm mối chở hàng là một trong những công việc vô cùng rắc rối và khó khăn đối với các doanh nghiệp. Để tháo gỡ rắc rối này, LOGIVAN sẽ là một số cách tìm mối chở hàng dễ dàng mà bạn nên tham khảo.

Hợp tác với công ty vận chuyển Grab, Uber, Go Viet, …

tim-moi-cho-hang-1

Hiện nay có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa và hành khách

Một trong số những công ty vận chuyển lớn nhất trên thế giới, ta phải nói đến Grab, Uber, … – chuyên dụng về dịch vụ vận chuyển lớn trên thế giới. Song tuy là vận chuyển nhưng giá thành lại khá rẻ nên khá nhiều doanh nghiệp thuê, hợp tác với các công ty này để vận chuyển hàng hóa, tư vật.

Nhưng dịch vụ này không kéo dài được lâu và quãng đường chi chuyển còn bị hạn chế nên dịch vụ này chỉ kéo dài trong nước hoặc trong một vùng miền được kiểm soát bởi hãng này.

Đăng tìm mối vận chuyển lên trên các trang mạng xã hội

Một trong số những phương pháp tìm mối vận chuyển nhanh nhất và không tốn nhiều thời gian đó chính là phương pháp quảng bá lên các trang mạng xã hội nổi tiếng và được yêu thích như là Facebook, Twitter, Instagram, … để nhận được nhiều sự giúp đỡ và dễ dàng chọn ra mối vận chuyển chất lượng và giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của mỗi doanh nghiệp.

Mua trọn gói vận chuyển tại các cơ sở vận chuyển

tim-moi-cho-hang-2

Các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên nên chọn gói trọn gói

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh và buôn bán những sản phẩm to cồng kềnh như tủ, máy lạnh, giường, … mà thường xuyên phải vận chuyển nhiều mặt hàng thì chúng tôi khuyên các bạn nên mua trọn gói vận chuyển bởi một gói vận chuyển thường sẽ mất ít chi phí hơn là gọi rải rác, mỗi lúc một ít mà chất lượng vận chuyển lại cực cao và cũng giúp đỡ tốn thời gian hơn cho người vận chuyển lẫn người thuê.

Song chúng tôi không khuyến khích các doanh nghiệp ra ít đơn mà mua gói dịch vụ này sẽ tốn khá nhiều chi phí mà vận chuyển thì không được bao nhiêu đơn.

Đặt hàng vận chuyển trên trang web vận chuyển uy tín, chất lượng

Trên các trang mạng xã hội, website vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng, bạn có thể đặt hàng vận chuyển online. Khi nhận được đơn đặt hàng vận chuyển từ bạn, admin sẽ thông báo cho tài xế đánh xe tới chỗ bạn để nhận hàng và địa chỉ lấy hàng để giao. Song bạn cũng có thể đến tận cơ sở hoặc trụ sở lớn của website để đưa hàng và đặt địa chỉ.

Lưu ý người muốn vận chuyển có hai hình thức một là ship nhanh trong vòng 1 – 2 ngày nhưng lại tốn thêm chi phí hoặc ship thường trong vòng 3 – 4 ngày và không đảm bảo chất lượng ship.

LOGIVAN – Xe ở đó, cần là có

Một trong số những công ty vận chuyển chất lượng chính là LOGIVAN. Tự hào là doanh nghiệp vận tải đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0, giúp kết nối trực tiếp chủ hàng và chủ xe. Chưa bao giờ công việc kiểm soát hàng hóa, tìm kiếm mối hàng cho xe tải hay tìm kiếm khách hàng lại trở nên đơn giản đến như vậy.

tim-moi-cho-hang-3

LOGIVAN – Chủ xe và LOGIVAN – chủ hàng là 2 ứng dụng hiện đại giúp kết nối chủ xe và chủ hàng với nhau

Với hệ thống 40.000 đối tác trải dài trên toàn quốc, chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên dụng như xe tải, container, xe siêu cường, xe siêu trọng … đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc điểm, xe có sẵn với số lượng nhiều, chỉ cần nhận được yêu cầu, lập tức lên đường. Giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi, hàng hóa nhanh chóng được vận chuyển đến.

LOGIVAN hân hạnh là đơn vị vận tải số 1 Việt Nam. Giờ đây bạn sẽ không cần phải bận tâm hay mất thời gian tìm mối chở hàng toàn quốc nữa. Việc gì khó đã có LOGIVAN hỗ trợ bạn!

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm