Báo giá xe tải gắn cẩu 15 tấn mới nhất 2020

Loại xe tải gắn cẩu 15 tấn hiện được nhiều cơ sở kinh doanh tin dùng vì những lợi ích mà nó mang lại. Song, tùy vào thời điểm thị trường, thương hiệu đặc trưng mà giá dòng xe có sự khác biệt.

Xe tải gắn cẩu là gì?

Xe tải gắn cẩu là sản phẩm xe chuyên dùng, sử dụng các loại cẩu được đóng để nâng hàng hóa. Người ta thường gọi đây là xe tải cẩu hoặc xe tải gắn cẩu không tự hành do cẩu được đóng và di chuyển phụ thuộc vào xe tải.

Trên thị trường, có nhiều loại xe tải cẩu khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng, mọi người có thể lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp đối với mình. Dựa vào hãng sản xuất, có thể phân chia xe tải cẩu thành các loại như:

– Xe tải gắn cẩu Unic: là hãng xe tải cẩu có xuất xứ từ Nhật Bản, hiện đang được sự yêu chuộng của đông đảo người dân Việt Nam. Đặc tính của cẩu Unic là cứng và bền, dễ dàng sửa chữa và thay thế các loại linh kiện.

– Xe tải gắn cẩu Tadano: cũng được nhập khẩu từ xứ sở Hoa Anh Đào, xe có độ dẻo nhất định, dễ dàng di chuyển trong quá trình vận hành.

– Xe tải gắn cẩu Soosan: dòng xe tải cẩu mới được đưa vào nước ta, trong một thời gian dài đã gây tiếng vang lớn trong ngành giao thông vận tải.

– Xe tải gắn cẩu Kanglim: đây là thương hiệu uy tín được hình thành từ Hàn Quốc, có độ bền cao, linh hoạt trong mọi địa hình.

– Xe tải gắn cẩu Dongyang: sản phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc, được đánh giá là một trong những dòng xe tải cẩu tốt nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, dựa vào tải trọng của dòng xe mà có thể phân loại xe tải cẩu như:

– Xe tải gắn cẩu 3 tấn
– Xe tải gắn cẩu 5 tấn
– Xe tải gắn cẩu 8 tấn
– Xe tải gắn cẩu 10 tấn
– Xe tải gắn cẩu 12 tấn
Xe tải gắn cẩu 15 tấn

xe tải gắn cẩu
Có nhiều loại xe gắn cẩu 15 tấn, tùy vào nhu cầu mà có thể lựa chọn

Ngày nay nhu cầu vận tải ngày càng cao, nên các dịch vụ vận tải ngày càng phát triển như thuê xe tải vừa và nhỏ, thuê xe tải hạng nặng như thuê xe tải 30 tấn vv..

Đặc điểm và giá tham khảo của dòng xe tải gắn cẩu 15 tấn

1. Xe tải gắn cẩu 15 tấn – Kanglim – giá khoảng 2.800.000.000 VNĐ

Đây là mẫu tải gắn cẩu được cục đăng kiểm cấp phiếu hiện nay. Xe được thiết kế trên nền xe tải Thaco Auman 5 chân lắp cẩu Kanglim 15 tấn, có máy weichai 340hp mạnh mẽ, 1 cầu treo với tải phụ lên đến 10 tấn, kích thước thùng dài.

 xe tải cẩu
Tùy vào nhãn hiệu mà giá xe tải gắn cẩu có những mức giá khác nhau

2. Xe tải gắn cẩu 15 tấn – Soosan – giá khoảng 2.320.000.000 VNĐ

Xe HINO FL8JTSA gắn cẩu SOOSAN SCS746 (xe tải Hino 15 tấn gắn cẩu 7 tấn 6 đốt) có sự cải tiến về động cơ euro 4, hộp số mới, kiểu dáng hiện đại, cabin thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho tài xế.

Xe có động cơ mạnh mẽ, 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp. Công suất lớn nhất /tốc độ quay: 184 kW/ 2500 v/ph. Xe thiết kế kiểu hệ thống lái /Dẫn động với Trục vít – ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực.

Bài viết trên cho bạn cái nhìn tổng quan về xe tải gắn cẩu 15 tấn.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!