Giá vận chuyển xe đạp

Xe đạp điện đang dần trở thành một trong những mặt hàng có nguồn cầu rất lớn, nhất là ở Hà Nội và Sài Gòn. Dịch vụ vận chuyển xe đạp điện uy tín nhanh chóng ra đời với nhiều mức giá chở hàng khác nhau.  

Nếu bạn đang bị choáng ngợp trong những mức giá khác nhau mà các công ty dịch vụ đưa ra. Hãy đọc ngay bài viết này để biết rõ hơn về bảng giá vận chuyển xe đạp điện từ Hà Nội vào TP HCM.

Bảng giá vận chuyển xe đạp

Lưu ý khi vận chuyển xe đạp

Lựa chọn thương hiệu xe

Hiện nay, thị trường xe đạp, xe đạp điện đang rất sôi động. Nhiều hãng xe nổi tiếng liên tục cải tiến công nghệ và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới hàng năm.

Một số loại xe nổi bật đến từ các thương hiệu xe đạp điện như xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Yamaha, xe đạp điện mini Scooter, xe đạp điện Bridgestone, Zoomer, Hitasa, Asama, Xmen,…

Tải trọng của xe đạp điện

Nếu vận chuyển xe đạp điện quá nhỏ, xe sẽ dễ bị hư hại và khó khăn trong vận chuyển, trong khi nếu khối lượng hàng nhỏ mà chọn xe lớn sẽ gây va chạm khi di chuyển.

Độ tiêu tốn nhiên liệu

Một trong những lưu ý quan trọng khi lựa chọn xe điện đó chính là lượng tiêu hao nhiên liệu khi dùng của xe. Tìm hiểu các kỹ các thông số sẽ giúp bạn chọn được loại xe tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Mức tiêu hao nhiên liệu trong mức lý tưởng bạn nên nhớ khi chọn xe là 26 lít/ 100 cây số.

Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển xe tải

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xe đạp

Khi đã biết được một số lưu ý cần thiết cho dịch vụ này, hẳn bạn cũng đang băn khoăn không biết giá vận chuyển xe đạp điện từ Hà Nội vào TP HCM nào thì khả thi nhất. Lại có thêm một số điều bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển cho những lô hàng của mình.

Công ty được nhiều phản hồi tốt

Tìm hiểu và đọc review về dịch vụ của từng công ty vận tải là cách khá hiệu quả trước khi quyết định đối tác vận chuyển. Hãy tham khảo kinh nghiệm và mức độ hài lòng của các khách hàng trước để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty với đội ngũ xe và tài xế chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe và chất lượng xe tải chở hàng ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận chuyển xe đạp, xe đạp điện, nhất là với các đơn chuyển hàng liên tỉnh, từ Bắc đến Nam. Đừng quên trao đổi những thông tin lưu ý quan trọng với chủ xe đến tránh tổn thất, hư hỏng hàng hóa, v.v…

Công ty cung cấp bảng giá và hợp đồng cụ thể, rõ ràng

Hợp đồng là một trong những chứng từ pháp lý quan trọng nhất, chứng minh cho việc trao đổi và sử dụng dịch vụ của cả 2 bên. Bạn nên tìm kiếm một đơn vị vận tải minh bạch và sẵn sàng hỗ trợ các giấy tờ, chứng từ vận chuyển cần thiết.

Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm về dịch vụ chở hàng, mà còn hạn chế được các rủi ro tài chính khi xảy ra vấn đề không mong muốn.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển xe đạp từ Hà Nội đến TP HCM

Cũng như thuê xe tải 5 tấn chở hàng từ TPHCM  vào Hà Nội thì quãng đường Hà Nội đến TP HCM cũng là 1730 km. Do đó, giá vận chuyển xe đạp điện từ Hà Nội vào TP HCM sẽ nằm trong một số các loại phương tiện tham khảo từ thị trường như sau:

 •  Xe máy, xe đạp điện, hàng hoá các loại: 60 đồng/100kg.km
 •  Xe đạp: 160 đồng/100kg.km
 •  Xe chạy điện các loại: 240 đồng/100kg.km
 •  Xe đạp, xe máy các loại, máy khâu, tủ lạnh nếu đóng thành hòm kiện chắc chắn có thể xếp chồng lên nhau với các loại hàng khác thì 1m3 – 250kg.
 • Kiện hàng từ 1kg đến 25kg: 5000 đồng / 1 kiện
 • Kiện hàng từ 26kg đến 50kg: 6000 đồng / 1 kiện
 • Kiện hàng từ 51kg đến 75kg: 7000 đồng / 1 kiện
 • Kiện hàng từ 76kg trở lên cứ thêm 25kg hoặc chưa đủ 25kg cũng thu bằng 1 kiện với giá 5000 đồng / 1 kiện
 • Xe máy đóng thùng sắt (hoặc thùng gỗ) nguyên chiếc: 18.000 đồng / 1 xe
 • Xem máy đóng thùng sắt (hoặc thùng gỗ) tháo rời: 14.000 đồng / 1 xe
 • Tủ lạnh: 14.000 đồng / 1 tủ
 • Xe đạp: 4000 đồng / 1 kiện

Bảng giá dịch vụ vận chuyển xe đạp từ Hà Nội đến TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *