Bảng giá vận chuyển 1 tấn thép từ cảng Sài Gòn về Bình Dương

Với địa thế gần nhau giữa Sài Gòn và Bình Dương, việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các loại vật liệu xây dựng như thép qua đường thủy đang là một trong những giải pháp thiết yếu và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu này.

Quy trình của dịch vụ chuyển thép đi Bình Dương

Hiện nay với sự phát triển về kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương, các cơ sở vật chất ở đây cũng mau chóng được xây dựng và cải tiến hoàn thiện từng ngày. Chính vì thế nhu cầu về vật liệu xây dựng ở tỉnh này càng được nâng cao hơn, dẫn đến những tuyến đường nhập vật liệu xây dựng tự tỉnh khác, trong đó có thép.

Ta có thể khẳng định, con đường chuyển thép về Bình Dương từ cảng Sài Gòn là một trong những tuyến phổ biến thông dụng nhất trong dịch vụ vận tải thép của tỉnh này.

Việc vận chuyển hàng hóa nặng như thép bằng tuyến đường thủy mang lại nhiều hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều về chi phí cho các nhà đầu tư xây dựng. Đây là tuyến đường vận chuyển nhanh chóng, an toàn với giá cả cạnh tranh nhất so với đường bộ vì tuyến đường thủy từ cảng Sài Gòn đến Bình Dương khá gần và thuận lợi.

Thấu hiểu và nắm được những ưu điểm tiện ích của dịch vụ này đã có nhiều cơ sở vận chuyển uy tín, chất lượng áp dụng chuyển thép từ cảng Sài Gòn đến Bình Dương với quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin và hoàn thành đơn hàng chuyển thép từ cảng Sài Gòn đến Bình Dương

Thông tin đơn hàng thép của khâu này được tiếp nhận với hình thức rất đa dạng, thuận tiện và phổ biến hiện này, bạn có thể đặt vận chuyển qua điện thoại trực tiếp, zalo, email hoặc facebook tùy thuộc mong muốn của mình.

Những thông tin sơ bộ cần được cung cấp và tiếp nhận tại khâu này chính là khối lượng thép, địa điểm giao hàng cụ thể, thời gian nhận hàng, thời gian giao hàng mong muốn.

Khi tiếp nhận thông tin cơ sở vận chuyển sẽ khảo sát địa điểm, thời gian giao nhận để đưa ra phương án, kế hoạch tối ưu nhất cho khách hàng và cùng thống nhất chốt phương án và hợp đồng vận chuyển

Tiến hành vận chuyển

Tàu chuyên dụng sẽ được sử dụng để nhận hàng tại cảng Sài Gòn và tiến hàng giao hàng đến Bình Dương.

Tiến hành giao hàng địa điểm

Sẽ có các hình thức giao cho khách hàng tùy thuộc vào nguyện vọng của họ, thông thường có 2 kiểu dịch vụ đó là giao nhận tại kho và giao nhận tận nơi.

Bảng giá vận chuyển 1 tấn thép từ cảng Sài Gòn về Bình Dương

Vận chuyển chở thép từ cảng Sài Gòn đến Bình Dương đang khá thông dụng

Các gói hình thức của dịch vụ vận chuyển này

Hình thức dịch vụ này khá đa dạng phân ra theo hai chu trình đó là hình thức chuyển hàng và hình thức giao nhận hàng trong chuyển thép từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương.

Vận chuyển hàng ghép

Đây là hình thức giảm chi phí thấp nhất cho lượng hàng thép ít nhất khoảng từ dưới 5 tấn, thường là lựa chọn được khuyên dùng cho khách hàng có nhu cầu khối lượng này.

Tức là cơ sở vận chuyển sẽ lựa chọn hàng ghép thêm vào để người sử dụng dịch vụ đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Hình thức này cần có đội nghĩ nhân viên kinh nghiệm và có kiến thức để việc phối ghép vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Nếu lượng vận chuyển lớn hơn số lượng trên thì nên lựa chọn hình thức này. Vì các tàu được sử dụng chuyên chở và phù hợp nhất trong khối lượng này, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Về hình thức giao nhận hàng thép từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương

Giao hàng tại kho

Kho này thường được đặt tại cảng Bình Dương, hoặc gần khu vực đó thuận lợi để khách hàng đến nhận khi thép đã đến Bình Dương

Giao hàng tận nơi

Nếu khách hàng đã đăng ký trước giao hàng tận nơi tại địa điểm, thì cơ sở vận tải sẽ cho phương tiện chuyển thép từ cảng đến tận địa điểm mà bạn muốn.

Giá cước dịch vụ

Theo thống kê khi sử dụng dịch vụ thông thường chuyển thép từ Cảng Sài Gòn về Bình Dương có thể tính như sau

Khối lượngGiá (VND/ tấn)
< 1 tấn1.400.000
Từ 1-5 tấn1.300.000
Từ 5-10 tấn1.200.000
>10 tấn1.100.000

Lưu ý bảng giả trên:

  • Theo chuyển thép chiều từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương
  • Chưa tính thuế VAT
  • Chưa tính các chi phí phát sinh nếu có như xếp dỡ tại đầu kho nhận, vận chuyển đến địa điểm lấy hàng,…
  • Thời gian vận chuyển ở mức thông thường.

Bảng giá trên giúp người sử dụng dịch vụ nắm và tính toán chi phí mình phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ chuyển thép từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương. Tuy nhiên, bảng giá này cũng có thể thay đổi do các trường hợp tác động như thời tiết, giá dầu,…

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN được mệnh danh là UBER trong lĩnh vực vận tải với vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD. Với mạng lưới hơn 30,000 đối tác vận tải trong đó có các tàu chuyên dụng vận tải trên đường sông nước và biển hợp tác, sử dụng LOGIVAN sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi mọi tuyến đường cụ thể. Không chỉ phục vụ đường bộ mà LOGIVAN còn vận chuyển qua đường thủy tại cảng Sài Gòn tiêu biểu là chuyển thép từ cảng Sài Gòn đến Bình DƯơng

Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn phương tiện cụ thể của LOGIVAN theo yêu cầu của mình với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, và phù hợp với từng mặt hàng khác nhau phục vụ cho nhu cầu vận chuyển từ cảng Sài Gòn đi các tỉnh thành. Vì được công nghệ hỗ trợ, các sản phẩm trong quá trình vận chuyển không bị tổn hại nhiều về chất lượng và giá trị so với ban đầu, đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khó khăn nhất.

Chỉ cần sử dụng smartphone và một thao tác đơn giản, bạn có thể tạo đơn hàng, chọn xe nhanh chóng, chủ động và trực tiếp không qua trung gian. Chính điều này khiến cho giá cước vận chuyển được tiết kiệm nhất, theo đánh giá, sử dụng LOGIVAN bạn có thể giảm đến 20-30% cước phí dịch vụ so với giá thành trung bình khi chuyển thép từ TP.Hồ Chí Minh đi Bình Dương

Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn dàng hỗ trợ và giải đáo mọi thắc mắc. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ LOGIVAN sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Để bạn có thể chủ động và làm chủ trong cước vận chuyển của mình

  • Tạo đơn hàng trực tuyến tại đây: https://app.logivan.com/shipments/new
  • Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây: www.logivan.com/hang

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm