Bảng giá vận chuyển 1 tấn thép từ cảng Sài Gòn về Bình Dương

Với địa thế gần nhau giữa Sài Gòn và Bình Dương, việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các loại vật liệu xây dựng như thép qua đường thủy đang là một trong những giải pháp thiết yếu và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu này.

Giá cước dịch vụ

Theo thống kê khi sử dụng dịch vụ thông thường chuyển thép từ Cảng Sài Gòn về Bình Dương có thể tính như sau

Khối lượngGiá (VND/ tấn)
< 1 tấn1.400.000
Từ 1-5 tấn1.300.000
Từ 5-10 tấn1.200.000
>10 tấn1.100.000

Lưu ý bảng giá trên:

  • Theo chuyển thép chiều từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương
  • Chưa tính thuế VAT
  • Chưa tính các chi phí phát sinh nếu có như xếp dỡ tại đầu kho nhận, vận chuyển đến địa điểm lấy hàng,…
  • Thời gian vận chuyển ở mức thông thường.

Bảng giá trên giúp người sử dụng dịch vụ nắm và tính toán chi phí mình phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ chuyển thép từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương. Tuy nhiên, bảng giá này cũng có thể thay đổi do các trường hợp tác động như thời tiết, giá dầu,…

Bạn có thể xem bảng giá cước thuê xe tải vận chuyển tphcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Quy trình của dịch vụ chuyển thép đi Bình Dương

Hiện nay với sự phát triển về kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương, các cơ sở vật chất ở đây cũng mau chóng được xây dựng và cải tiến hoàn thiện từng ngày. Chính vì thế nhu cầu về vật liệu xây dựng ở tỉnh này càng được nâng cao hơn, dẫn đến những tuyến đường nhập vật liệu xây dựng tự tỉnh khác, trong đó có thép.

Ta có thể khẳng định, con đường chuyển thép về Bình Dương từ cảng Sài Gòn là một trong những tuyến phổ biến thông dụng nhất trong dịch vụ vận tải thép của tỉnh này.

Việc vận chuyển hàng hóa nặng như thép bằng tuyến đường thủy mang lại nhiều hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều về chi phí cho các nhà đầu tư xây dựng.

Thấu hiểu và nắm được những ưu điểm tiện ích của dịch vụ này đã có nhiều cơ sở vận chuyển uy tín, chất lượng áp dụng chuyển thép từ cảng Sài Gòn đến Bình Dương với quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin và hoàn thành đơn hàng chuyển thép từ cảng Sài Gòn đến Bình Dương

Thông tin đơn hàng thép của khâu này được tiếp nhận với hình thức rất đa dạng, thuận tiện và phổ biến hiện này, bạn có thể đặt vận chuyển qua điện thoại trực tiếp, zalo, email hoặc facebook tùy thuộc mong muốn của mình.

Những thông tin sơ bộ cần được cung cấp và tiếp nhận tại khâu này chính là khối lượng thép, địa điểm giao hàng cụ thể, thời gian nhận hàng, thời gian giao hàng mong muốn.

Khi tiếp nhận thông tin cơ sở vận chuyển sẽ khảo sát địa điểm, thời gian giao nhận để đưa ra phương án, kế hoạch tối ưu nhất cho khách hàng và cùng thống nhất chốt phương án và hợp đồng vận chuyển

Tiến hành vận chuyển

Tàu chuyên dụng sẽ được sử dụng để nhận hàng tại cảng Sài Gòn và tiến hàng giao hàng đến Bình Dương.

Tiến hành giao hàng địa điểm

Sẽ có các hình thức giao cho khách hàng tùy thuộc vào nguyện vọng của họ, thông thường có 2 kiểu dịch vụ đó là giao nhận tại kho và giao nhận tận nơi.

Bảng giá vận chuyển 1 tấn thép từ cảng Sài Gòn về Bình Dương

Vận chuyển chở thép từ cảng Sài Gòn đến Bình Dương đang khá thông dụng

Các gói hình thức của dịch vụ vận chuyển này

Hình thức dịch vụ này khá đa dạng phân ra theo hai chu trình đó là hình thức chuyển hàng và hình thức giao nhận hàng trong chuyển thép từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương.

Vận chuyển hàng ghép

Đây là hình thức giảm chi phí thấp nhất cho lượng hàng thép ít nhất khoảng từ dưới 5 tấn, thường là lựa chọn được khuyên dùng cho khách hàng có nhu cầu khối lượng này.

Tức là cơ sở vận chuyển sẽ lựa chọn hàng ghép thêm vào để người sử dụng dịch vụ đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Hình thức này cần có đội nghĩ nhân viên kinh nghiệm và có kiến thức để việc phối ghép vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Nếu lượng vận chuyển lớn hơn số lượng trên thì nên lựa chọn hình thức này. Vì các tàu được sử dụng chuyên chở và phù hợp nhất trong khối lượng này, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Về hình thức giao nhận hàng thép từ cảng Sài Gòn đi Bình Dương

Giao hàng tại kho

Kho này thường được đặt tại cảng Bình Dương, hoặc gần khu vực đó thuận lợi để khách hàng đến nhận khi thép đã đến Bình Dương

Giao hàng tận nơi

Nếu khách hàng đã đăng ký trước giao hàng tận nơi tại địa điểm, thì cơ sở vận tải sẽ cho phương tiện chuyển thép từ cảng đến tận địa điểm mà bạn muốn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

thue-xe-tai-cho-hang-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn tới Sài Gòn uy tín

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trong cả nước rất lớn. Với các chủ hàng ở những thành phố trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,... thì việc gửi và nhận hàng rất dễ dàng.

cong-ty-van-tai-sai-gon-nao-vua-uy-tin-lai-vua-co-gia-tot

Công ty vận tải Sài Gòn nào vừa uy tín lại vừa có giá tốt?

Khi cần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong khi bạn không có phương tiện vận chuyển? Việc bạn cần làm chính là tìm công ty vận tải Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phù hợp để chuyển hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tai-tp-hcm-chuyen-nghiep-gia-tot-nhat

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Khi xã hội ngày một phát triển, chất lượng và môi trường sống càng được quan tâm, chú trọng hơn. Do đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao đặc biệt là thay đổi không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi, lý tưởng.