Bảng giá trạm thu phí cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ có các trạm thu phí cao tốc nhanh nhất và rút ngắn khoảng cách, thời gian đi lại giữa các trung tâm kinh tế miền Trung.

thu phí cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Danh sách các tuyến đường cấm đỗ xe tải ở TP Hồ Chí Minh mới nhất năm 2019

Vì sao cần có bảng giá trạm thu phí cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Bảng giá trạm thu phí cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi cũng như bao trạm thu phí khác ở trên mọi miền tổ quốc, đều được Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đưa ra các phí dịch vụ nhằm đảm bảo hoàn vốn nhanh chóng cho các dự án của Bộ GTVT. Trong đó, hoàn toàn miễn theo quy định đối với các trường hợp được miễn như xe Quân đội nhân dân, xe cứu hỏa, xe tang lễ,…Như vậy, nhìn chung bảng giá trạm thu phí được đưa ra nhằm mục đích đảm bảo hoàn vốn cho bộ GTVT, đồng thời cũng góp phần bảo vệ các đầu xe trên khắp mọi miền đất nước đi qua tuyến đường này cần phải áp dụng đúng luật và các quy định nhằm giảm tỷ lệ tai nạn giao thông và sử dụng đường cao tốc theo đúng quy định.

Khi bạn phải trả phí theo bảng giá của trạm thu phí cao tốc này thì tức là bạn đang trả tiền sử dụng cơ sở vật chất về giao thông hoàn thiện. và chất lượng của Nhà nước

Các nút giao liên thông

Trong đó, tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi có 8 nút giao liên thông. So với các tuyến cao tốc khác thì có thể coi là tương đối nhiều và hoàn thiện từ cơ sở vật chất đến nhân viên trong mỗi trạm thu phí cao tốc. Trong đó bao gồm:

  • Túy Loan (Km0+000)
  • Phong Thử (Km13+260)
  • Hà Lam (Km40+880)
  • Tam Kỳ (Km64+510)
  • Chu Lai (Km82+990)
  • Dung Quất (Km101+740)
  • Bắc Quảng Ngãi (Km123+700)
  • Quảng Ngãi (Km130+502)
  • 1 nút giao bằng (ngã ba Quốc lộ 1 – Km139+204).

Bên cạnh 8 nút giao liên thông này trên tuyến cao tốc này dự kiện sẽ thêm một nút giao Chu Lai và nút giao Dung Quất trong tháng 10/2018. Như vậy, 8 nút giao liên thông đó đã nối liền TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi với chiều dài toàn tuyến là 139,204km. Trong đó, chiều dài tuyến cao tốc là 131,5km và đoạn nối tuyến cao tốc với quốc lộ 1A có chiều dài 7,7km.

Xem thêm: Trạm thu phí cao tốc dầu giây

Bảng giá trạm thu phí

Bảng giá trạm thu phí cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi được chia làm các tuyến trên đường cao tốc như sau:
Thứ nhất là giai đoạn Túy Loan đến Bắc Quảng Ngãi: thông qua các trạm nhỏ như Phong Thử, Hà Lam, Tam Kỳ, Chu Lai, Dung Quất.

2-Bang-gia-tram-thu-phi-cao-toc-Da-Nang-Quang_Ngai

Thứ hai là giai đoạn Hà Lam đến Quảng Ngãi gồm các chặng nhỏ như Phong Thử đến Quảng Ngãi, Hà Lam đến Tam Kỳ, Hà Lam đến Chu Lai, Hà Lam đến Dung Quất và Hà Lam đến Bắc Quảng Ngãi.

3-Bang-gia-tram-thu-phi-cao-toc-Da-Nang-Quang_Ngai

Giai đoạn cuối cùng là Tam Kỳ đến Bắc Quảng Ngãi gồm những chặng nhỏ như: Tam Kỳ đến Chu Lai, Tam Kỳ đến Dung Quất, Tam Kỳ đến Bắc Quảng Ngãi, Tam Kỳ đến Quảng Ngãi.

4-Bang-gia-tram-thu-phi-cao-toc-Da-Nang-Quang_Ngai

LOGIVAN – Giải pháp vận tải uy tín, dễ dàng cho chủ hàng

Để giải quyết các bảng giá trạm thu phí cao tốc như thu phí cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi lằng nhằng mất thời gian của chủ hàng thì công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giúp các chủ hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế xe tải.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Nhờ có ứng dụng này, các chủ hàng sẽ chủ động và dễ dàng tìm được xe vận chuyển hàng về địa chỉ mong muốn với giá cước tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể. Những đầu xe này sẽ đi theo tuyến đường và đỗ tại nơi được quy định vì đã có tham khảo trước địa hình. Điều này giúp các chủ hàng tránh bị mất thời gian khi giao hàng.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm