Bảng giá thuê xe đầu kéo

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển và những nhu cầu trao đổi hàng hóa trong xã hội ngày càng tăng nhanh đã đặt ra một yêu cầu mới cho sự tăng trưởng của ngành giao thông vận tải lưu thông hàng hóa trên thị trường.

Song không phải ai cũng mua được một chiếc xe tải phục vụ nhu cầu của mình, do đó dịch vụ cho thuê xe đầu kéo ra đời đáp ứng kỳ vọng của các chủ hàng với mức giá hợp lý. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về dịch vụ thuê đầu kéo và bảng giá của dịch vụ, cập nhật mới nhất 2019

Lưu ý khi thuê xe đầu kéo

Nếu mua một chiếc xe đầu kéo cho riêng doanh nghiệp của mình thì quả thật là sự lãng phí, và đôi khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau khiến cho việc sử dụng xe đầu kéo cũng không đồng nhất.

Bảng giá thuê xe đầu kéo

Vì vậy, giải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là thuê xe đầu kéo để sử dụng cho từng đợt vận chuyển hàng riêng biệt. Tuy nhiên, việc thuê xe cần có những lưu ý dưới đây:

Lựa chọn thương hiệu xe

Đây được xem như tiêu chí đầu tiên của việc chọn lựa, cho dù bạn là dân sành sõi các thương hiệu hay không có nhiều am hiểu trong ngành vận chuyển, chí ít bạn cũng có thể để ý một số loại xe nổi bật đến từ các thương hiệu xe như Huyndai, International, Daewoo, Isuzu, Fuso Tractor…

Đây chính là những hãng xe nổi tiếng, với các dòng xe đời mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tải trọng của xe

Cần phải dựa vào lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển, cũng như kích thước và thể tích của hàng hóa để có thể chọn được tải trọng phù hợp.

Nếu thuê xe đầu kéo quá nhỏ, hàng hóa của bạn dễ bị hư hại và khó khăn trong vận chuyển, trong khi nếu khối lượng hàng nhỏ mà chọn xe lớn sẽ gây va chạm khi di chuyển.

Độ tiêu tốn nhiên liệu

Xe dù tốt như thế nào nhưng nếu làm hao hụt nhiên liệu quá nhiều sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất. Bạn hãy hỏi tư vấn của chủ xe để có thể chọn được dòng xe có khả năng tiết kiệm nhất mà vẫn vận hành trơn tru.

Con số lý tưởng về lượng tiêu hao nhiên liệu để bạn có thể so sánh giữa các dòng xe chính là 26 lít/ 100 cây số.

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xe đầu kéo

Khi đã biết được một số lưu ý cần thiết cho dịch vụ này, hẳn bạn cũng đang băn khoăn không biết dịch vụ cho thuê xe đầu kéo của công ty nào là khả thi nhất. Lại có thêm một số điều bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển cho những lô hàng của mình.

Công ty được nhiều phản hồi tốt

Hiện giờ, nếu bạn tìm trên các trang tìm kiếm về phản hồi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe đầu kéo của một công ty nào đó, bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả. Hãy tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ và biết được mức độ hài lòng của họ như thế nào.

Công ty với đội ngũ xe và tài xế chuyên nghiệp

Khi đến tham khảo dịch vụ, bạn hãy yêu cầu tư vấn viên cho bạn thấy được các chiếc xe mà họ đang vận hành. Hãy đảm bảo rằng đó là những phương tiện an toàn, đời mới và có thể phục vụ cho công việc của bạn.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Công ty cung cấp bảng giá và hợp đồng cụ thể, rõ ràng

Bạn nên chọn lựa những công ty cho thuê xe với sự tư vấn rõ ràng, bảng giá chính xác, không gây phát sinh chi phí trong và sau khi thuê, quan trọng nữa là cần có hợp đồng cụ thể để có thể giải quyết tốt nhất những vấn đề khiếu nại trong trường hợp có vấn đề nảy sinh, bất kể là thuê xe tải theo tháng hoặc thuê theo nhiều khoảng thời gian khác.

1-xe-dau-keo

Lựa chọn cơ sở uy tín có vai trò rất lớn trong hiệu quả sử dụng dịch vụ

Bảng giá thuê xe đầu kéo cập nhật

Khi tìm thuê xe đầu kéo, yếu tố đầu tiên bạn quan tâm đến chắc chắn là giá thuê xe tải. Thế nhưng, thông tin về giá cước lại thường được nhiều nhà xe “giấu kín’’. Điều này khiến cho những người cần thuê xe tải khó so sánh, lựa chọn được nhà xe có giá cước tốt nhất.

Ví dụ khi thuê xe tải trên 10 tấn chở thuê nhưng giá thuê xe tải 10 tấn của các nhà xe thường không chênh lệnh nhau vì thế các nhà xe cần thể hiện giá rõ ràng để các chủ hàng có thể tìm được giá cước hợp lý mà hợp tác vận chuyển.

Để thuận tiện cho việc dự trù chi phí, lựa chọn loại xe có giá cước phù hợp nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về giá cước vận chuyển từng loại xe đầu kéo

  • Cho thuê mooc xương 40′ feet 3 trục giá 6 triệu/ 1 tháng/ chưa vỏ/ đã gồm VAT , đặt cọc 30 triệu/ 1 rơ mooc.
  • Rơ mooc xương 2 trục 40 feet giá 4,5 triệu/ 1 tháng/ Chưa vỏ/ Đã gồm VAT,đặt cọc 20 triệu/ 1 rơ mooc.
  • Rơ mooc xương 2 trục 20 feet giá 4,5 triệu/ 1 tháng/ chưa vỏ/ đã gồm VAT, đặt cọc 20 triệu/ 1 rơ mooc.

Xe Mỹ International ProStar + sx 2012 model 2013 .

  • Loại cabin 2 giường, 2 cầu
  • Động cơ Maxxforce 13 ( 12.4Lit). CS 450hp, tổng tải kéo 38 tấn

Giá cho thuê xác xe đang cập nhật…

Xe đầu kéo Mỹ international động cơ maxxforce dòng 1 giường

3-xe-dau-keo

Xe đầu kéo Mỹ chất lượng cao.

  • Loại xe 2 cầu, động cơ maxxforce 450 hp – 430 HP.
  • loại 1 giường ngủ , động cơ 12.4 L.

Giá cho thuê đang cập nhật…

Xe đầu kéo Mỹ international động cơ maxxforce dòng o giường

  • Loại xe 2 cầu, động cơ maxxforce 450 hp – 430 HP.
  • loại 1 giường ngủ, động cơ 12.4L.

Giá cho thuê đang cập nhật …

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đầu kéo của LOGIVAN sẽ đạt được những trải nghiệm trọn vẹn nhất. LOGIVAN ra đời là một giải pháp hiện đại mới mẻ nhất trong những năm gần đây của làn vận tải.

Với mạng lưới hơn 30.000 đối tác khác nhau trải dài trên phạm vi cả nước. LOGIVAN đạt được sự đa dạng về chủng loại và số lượng lớn về đầu xe, vì vậy, LOGIVAN luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe của chủ hàng, đặc biệt là các loại xe đầu kéo

Đưa công nghệ vào vận tải, LOGIVAN là lá cờ dẫn đường mở đầu kết nối trực tiếp giữa chủ xe và người cần thuê, vì vậy, khác hàng có thể tiết kiệm được tối đa trong tầm 20-30% chi phí so với dịch vụ vận tải thông thường trong thị trường giai đoạn hiện nay.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính được kết nối mạng và thực hiện vài thao tác cơ bản, đơn giản hết mức có thể, đơn hàng dịch vụ thuê xe đầu kéo chất lượng cao của bạn được tạo lập với giá cước cụ thể, hơn nữa còn được đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý qua các hợp đồng, hồ sơ, chứng từ đầy đủ.

Đồng thời, LOGIVAN còn hỗ trợ định vị xe qua GPS giúp tìm lại xe trong những trường hợp thất lạc, mất xe.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ của LOGIVAN hay có những thắc mắc về dịch vụ này hãy kết nối và liên hệ với LOGIVAN để được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chi tiết.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected] Website: www.logivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *