Tin mới

bang-gia-tram-thu-phi-cau-dong-nai-moi-nhat

Bảng giá trạm thu phí cầu Đồng Nai mới nhất năm 2019

Tình trạng không nắm rõ được bảng giá trạm thu phí cầu Đồng Nai ngày càng tăng. Mời bạn đọc ngay bài viết này để nắm bắt rõ mức phí của trạm thu phí cầu Đồng Nai.

gia-van-chuyen-canh-tranh-va-dam-bao-vao-mua-vu-sau-rieng

Giá vận chuyển cạnh tranh và đảm bảo vào mùa vụ sầu riêng

Sầu riêng được mệnh danh là “vua trái cây” bởi hương vị đặc biệt của nó. Với nhiều người thích ăn sầu riêng thì nó có mùi đặc trưng dễ chịu, nặng và nồng, ngay cả khi chưa bóc vỏ.

bang-gia-van-chuyen-xe-dap-moi-nhat-2019

Giá vận chuyển xe đạp

Xe đạp điện đang dần trở thành một trong những mặt hàng có nguồn cầu rất lớn, nhất là ở Hà Nội và Sài Gòn. Dịch vụ vận chuyển xe đạp điện uy tín nhanh chóng ra đời với nhiều…

bang-gia-thue-xe-dau-keo-moi-nhat-2019

Bảng giá thuê xe đầu kéo

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển và những nhu cầu trao đổi hàng hóa trong xã hội ngày càng tăng nhanh đã đặt ra một yêu cầu mới cho sự tăng trưởng của ngành giao thông vận tải…

bang-gia-tram-thu-phi-cao-toc-ha-noi-hai-phong

Bảng giá trạm thu phí đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng mới nhất

Theo thông tư 153/2015/TT - BTC của Bộ Tài Chính ban hành vào ngày 2/10/2015 quy định mức thu phí cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sẽ được điều chỉnh theo hai giai đoạn là từ ngày 1/12/2015 đến…

bang-gia-tram-thu-phi-cao-toc-da-nang-quang-ngai

Bảng giá trạm thu phí cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ có các trạm thu phí cao tốc nhanh nhất và rút ngắn khoảng cách, thời gian đi lại giữa các trung tâm kinh tế miền Trung.

bang-gia-tram-thu-phi-cao-toc-trung-luong-tp-ho-chi-minh-moi-nhat-nam-2019

Bảng giá trạm thu phí cao tốc Trung Lương - TP Hồ Chí Minh 2020

Đến năm 2012 sau khi hoàn thành các thủ tục thì đường cao tốc Trung Lương bắt đầu thu phí để thu hồi lại số vốn xây dựng của nhà nước trước đó là 9.880 tỷ đồng.

giai-dap-thac-mac-bang-gia-cuoc-van-chuyen-hang-hoa

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng, để đáp ứng nhu cầu đó thì nhiều đơn vị vận tải cũng được ra đời từ đó. Thế nhưng khách hàng vẫn luôn băn khoăn về vấn đề giá cả và…

giai-dap-thac-mac-bang-gia-cuoc-van-chuyen-xe-tai

Bảng giá cước vận chuyển xe tải

Hiện nay, bảng giá cước vận chuyển xe tải của các đơn vị có sự chênh lệch nhất định. Gây ra nhiều băn khoăn cho các chủ hàng có nhu cầu tìm xe.

bang-gia-cuoc-van-chuyen-container-co-muc-gia-the-nao

Bảng giá cước vận chuyển container

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng container. Tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp bảng giá cước vận chuyển container hợp lý thì không phải dễ.

XEM THÊM