Bảng giá cho thuê xe tải thùng lửng

Khi nền kinh tế ngày càng tăng trưởng vượt bậc với mức độ phát triển nhanh chóng, bên cạnh nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng cao, lĩnh vực vận tải cũng không ngừng đặt ra những điều kiện và tiêu chuẩn mới.

Do đó, trong giai đoạn hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa luôn tăng trưởng ổn định với những ảnh hưởng tích cực đến kinh tế xã hội. Một điểm có thể nhắc đến chính là sự hoạt động hiệu quả của các loại xe tải trong thị trường với nhiều kiểu dáng thùng khác nhau.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về chiếc xe tải thùng lửng và bảng giá cho thuê nó trong thị trường. Chắn hẳn những thông tin sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn nếu bạn đang có ý định sử dụng loại hình dịch vụ tiện ích này.

Xe tải thùng lửng là gì

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có mui phủ hay bất cứ gì che chắn. Thùng xe này được lắp bửng ở xung quanh bốn phía, thiết kế này tạo ra tự thồng thoái cao cho hàng hóa vận chuyển trên xe, trái ngược hoản toàn với xe thùng kín. Đồng thới với khung bửng có thể mở ra và đóng vào, việc đưa hàng lên xuống xe, chất hàng lên thùng và sắp xếp rất dễ dàng và thoải mái.

Một nhược điểm lớn của xe tải thùng lửng là hàng hóa di chuyển trên xe rất dễ bị thời tiết tác động, đặc biệt không được vận chuyển hàng trong những thời tiết khó khăn như mưa, giông bão…. Hơn nữa, vì bửng tương đối thấp do đó hàng hóa vận chuyển rất dễ bị xô lệch, rơi rớt nếu chất cao, hoặc khi xe đi qua các đoạn đượng nhiều khúc cua, ngoặc, đường kém chất lượng, nhiều ổ voi, ổ gà,…

Khung bửng để làm nên thùng xe tải thùng lửng là các loại vật liệu kim loại cứng như: sắt hộp, sắt mạ, kẻm, inox các loại…

Loại thùng xe này thường thích hợp để vận chuyển các loiaj hàng hóa có khối lượng nặng, khó xê dịch như sắt tấm, sắt cây, các loại vật liệu xây dựng

thuê xe tải thùng lửng

Một mẫu mã xe tải thùng lửng

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng lửng

Hình thức dịch vụ cho thuê xe tải thùng lửng cũng là một nội dung mà các chành xe, nhà xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải rất quan tâm chú ý mở rộng và tăng cường, song song với nội dung cập nhật đa dạng chủng loại xe. Điều này không những giúp họ tăng cường khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường mà còn giúp đám ứng hiệu quả nhất yêu cầu, mong muốn và nguyện vọng cụ thể của khách hàng muốn thuế xe. Có thể nói mở rộng dịch vụ cho thuê xa tải nói chung và xe tải thùng lửng nói riêng là một trong những nội dung chính trong định hướng phát triển của dịch vụ vận tải ngày nay. Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải thùng lửng đã đạt đến sự đa dạng và ổn định tương đối, có những bước phát triển dài và đáp ứng dược hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể về các hình thức dịch vụ cho thuê xe tải thùng lửng phổ biến hiện nay của các chành xe, nhà xe, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải là:

  • Cho thuê xe tự lái
  • Cho thuê xe theo chuyến
  • Cho thuê xe theo hợp đồng yêu cầu
  • Cho thuê xe chạy công trình xây dựng theo dự án
  • Chở hàng bao nguyên xe.

Sự đa dạng này giúp chủ hàng dự trù hàng hóa và đặc điểm công việc của mình sao cho phù hợp, tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Thuê xe chở đá xây dựng

Bảng giá cho thuê xe tải thùng lửng

Loại trọng tảiKích thướcGiá thuêGhi chú
Xe tải 0,5 Tấn2m x 1,2m x 1,2 m300,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 15,000đChạy được giờ cấm Tải
Xe Bán Tải 850Kg2.5m x 1.25m x 1.5m350,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 15,000đ

phụ phí thêm 100,000đ/chuyến

Chạy được giờ cấm Tải
Xe tải 1 Tấn3m x 1,6m x 1,6 m350,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 15,000đChạy được giờ cấm Tải
Xe tải 1.4T3.4m x 1,7m x 1,7 m400,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 14,000đ
Xe tải 2T3.4m x 1,9m x 1,9m500,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 16,000đ
Xe tải 5T6m x 2.2 m x 2.4 m800,000đ/10km mỗi km tiếp theo 18,000đ
Xe tải 7.5T7m x 2.3m x 2,5 m1.000.000/10km

Mỗi km tiếp theo 21,000đ

Xe tải 15 T9m x 2.35m x 2.6m1.500.000/10km mỗi km tiếp theo 30.000đ

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Đưa công nghệ vào vận tải, LOGIVAN ra đời trở thành một giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho tất cả chủ hàng có nhu cầu vận chuyển. Ứng dụng công nghệ vào lưu thông hàng hóa, LOGIVAN đã tạo ra những tiến ích vô cùng mới mẻ và hiện đại vào dịch vụ vận tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải không mui nói riêng. Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải không mui của LOGIVAN bạn sẽ đạt được kết quả toàn diện nhất, tạo điều kiện thực hiện tối đa công việc của mình.

LOGIVAN luôn thực hiện phương châm “Cần là có!”, cùng mạng lưới hơn 30.000 đối tác xe tải, bạn sẽ không bao giờ gặp trường hợp thiết xe, tắc xe khi sử dụng LOGIVAN. Các chủng loại xe đa dạng, có chất lượng và hoạt động hiệu quả, cũng những chức năng hiện đại, LOGIVAN giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn xe, trong đó có các loại xe tải thùng.

Kết nối trực tiếp giữa chủ xe và người cần thuê, không qua khâu trung gian, cò hàng, vì vậy khi sử dụng LOGIVAN khác hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong vận tải, nằm trong khoang 20-30% so với thị trường chung.

Thao tác được thực hiện đơn giản nhất chỉ với 2 bước qua điện thoại kết nối mạng, hợp đồng của đơn hàng dịch vụ cho thuê xe tải không mui của bạn được hoàn thành với đầy đủ chứng từ, hóa đơn và bảo hiểm. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ của LOGIVAN hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với hệ thống và download ngay ứng dụng miễn phí này, LOGIVAN sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.

2-xe-thung-lung

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng lửng của LOGIVAN là giải pháp uy tín, chất lượng và hiệu quả cho chủ hàng

Thông tin liên hệ:

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm