Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Cùng LOGIVAN cập nhật giá cho thuê xe theo tháng mới nhất (tháng 2/2020)

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Thuê xe tải theo tháng

Lợi ích thuê xe tải theo tháng

Các chủ hàng có số lượng hàng nhiều, cần vận chuyển thường xuyên và liên tục nhưng không có điều kiện mua xe tải thì giải pháp thuê xe tải theo tháng là tối ưu và được nhiều người lựa chọn nhất.

Nếu có sẵn tài xế, khi thuê bất cứ loại xe nào, chủ hàng sẽ chủ động hoàn toàn về thời gian và có thể tự do xếp lịch vận chuyển cho riêng mình mà không bị phụ thuộc vào chủ xe hay công ty cung cấp dịch vụ vận tải.

Thêm vào đó, hàng hóa sẽ được an toàn hơn và chủ hàng cũng yên tâm hơn về hàng của mình trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hỏng hoặc thất lạc.

Chi phí thuê một chiếc xe tải theo tháng tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê theo chuyến. Vì xe đó sẽ phục vụ riêng cho mặt hàng của chủ hàng, trong tháng thuê chủ hàng sẽ có toàn quyền sử dụng chiếc xe đó mà không cần phải san sẻ không gian chở hàng với các chủ hàng khác.

Khi thuê xe tải, nếu tính toán hợp lý sao cho có thể tối đa lượng hàng chở mà tối thiểu số chuyến xe để tiết kiệm nhiên liệu thì chủ hàng sẽ có thêm lợi nhuận.

So với việc đầu tư một chiếc xe tải chở hàng thì việc thuê xe sẽ giúp chủ hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó còn tạo công ăn việc làm cho chủ xe, giúp xã hội cùng phát triển.

2-bang-gia-cho-thue-xe-tai-theo-thang

Lợi ích thuê xe tải

Xem thêm: Bảng giá thuê xe đầu kéo

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe tải

Vì đây là thuê xe tải theo tháng nên loại xe có ảnh hưởng rất lớn tới giá thuê xe. Chi phí thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trọng tải, kích thước xe, hãng xe, năm sản xuất, thời gian thuê, phương thức thanh toán,…

Bên cạnh đó, năm sản xuất xe cũng có tác động tới giá thuê xe. Năm sản xuất càng gần với thời điểm thuê xe thì giá thuê càng cao, vì lúc này xe còn mới và hiệu suất hoạt động rất tốt.

Ngoài ra, việc thuê xe nếu có thuê kèm theo tài xế thì giá thuê sẽ tăng lên do phải trả lương cũng như các khoản phụ cấp, bảo hiểm, hoa hồng cho tài xế.

Mặt khác, khi ký hợp đồng thuê xe một năm và trả theo tháng sẽ khác với việc ký hợp đồng một năm và trả trước luôn một năm. Đương nhiên, việc trả trước sẽ làm cho chủ hàng mất khoản phí lớn lúc đầu nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí về lâu về dài.

Với những chủ hàng thuê xe dài hạn và trở thành khách hàng quen của dịch vụ sẽ được hưởng chiết khấu tùy theo mức độ thân thiết.

3-bang-gia-cho-thue-xe-tai-theo-thang

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe

Giá thuê xe tải theo tháng 2020

Giá thuê xe tải theo tháng 2020

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ

Nhằm giúp chủ hàng và chủ xe có thể tìm thấy nhau dễ dàng hơn, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Với ứng dụng này, chủ hàng và chủ xe có thể kết nối trực tiếp với nhau.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 52.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!