Bạn đã biết thời gian làm việc của Viettel Post chưa?

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn chưa biết về thời gian làm việc của Viettel Post để thuận tiện hơn khi giao dịch. Vậy hãy đón chờ bài viết dưới đây để có thời gian làm việc Viettel Post cụ thể

Quy định chính thức về thời gian làm việc của Viettel Post như thế nào? Bạn đã biết gì khi gửi hàng thông qua Viettel Post hay chưa?

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn chưa biết về thời gian làm việc của Viettel Post để thuận tiện hơn khi giao dịch. Vậy hãy đón chờ bài viết dưới đây để có thời gian làm việc Viettel Post cụ thể

Thời gian làm việc của Viettel Post như thế nào?

Viettel Post là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển và gửi hàng hóa liên tục mọi lúc mọi nơi cho nên thời gian làm việc của Viettel Post cũng khác so với thời gian thông thường và không theo giờ hành chính.

  • Sáng làm việc từ 7h00 hoặc 7h30 đến 12h00
  • Chiều làm việc từ 12h00 đến 20h00 hoặc 21h00

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch ngân hàng tùy thuộc vào vị trí, nhu cầu của khách hàng mà mỗi điểm khác nhau sẽ có thời gian làm việc, có thể linh động sớm, muộn hơn thời gian quy định tầm 30 phút. Trong một số trường hợp các nhân viên tại Viettel Post còn hỗ trợ luôn cả buổi trưa khi khách hàng có nhu cầu.

Thời gian làm việc của Viettel Post như thế nào?

Viettel Post có làm việc cuối tuần không?

Bưu cục Viettel Post trực thuộc tập đoàn Viettel quân đội chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đơn hàng trong và ngoài nước. Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển & gửi hàng hóa liên tục mọi lúc mọi nơi thời gian làm việc của Viettel Post cũng khác thời gian làm việc thông thường, không theo giờ hành chính.

Viettel Post có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 lẫn chủ nhật điều này rất thuận lợi đối với những người bận rộn không thể ra ngoài gửi hàng vào thời gian hành chính được. Tuy nhiên vào ngày chủ nhật thì Viettel Post làm việc với lượng thời gian ít hơn cụ thể như sau:

  • Sáng làm việc từ 7h30 đến 12h00
  • Chiều làm việc từ 13h00 đến 17h30.

Bạn nên biết gì khi gửi hàng tại Viettel Post?

Ngoài nắm rõ thời gian làm việc của Viettel Post thì mọi người nên biết thêm một số thông tin và yêu cầu khi thực hiện gửi hàng hóa. Điều này giúp cho việc chuyển phát nhanh chóng và thuận lợi hơn.

  • Không gửi hàng hóa thuộc vào danh sách hàng bị cấm theo quy định từ pháp luật và nhà nước đã đưa ra.
  • Nhân viên Viettel Post có quyền thực hiện việc kiểm tra hàng hóa trước khi khách hàng tiến hành gửi.
  • Hàng hóa cần được đóng gói theo đúng yêu cầu và hướng dẫn từ Viettel Post để tránh xảy ra một số vấn đề khi vận chuyển.
  • Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết về loại hàng hóa của mình, thông tin người gửi lẫn người nhận.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!