Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn

Phú Quốc là một huyện đảo xinh đẹp, tài nguyên phong phú. Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng LOGIVAN.

Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn có những phương tiện gì?

Phú Quốc – Hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp và nguồn tài nguyên phong phú. Để có thể vận chuyển hàng từ Phú Quốc có nhiều cách khác nhau. Nhìn chung, có ba hình thức vận chuyển dưới đây:

vận chuyền hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn

Đảo Phú Quốc- địa điểm du lịch hấp dẫn cho mọi người

Một là, vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc đi Sài Gòn bằng máy bay. Đây là phương án dành cho những loại hàng cấp bách và cần vận chuyển nhanh nhất vào đất liền.

Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian và chi phí, hàng được gửi đi nhanh chóng.

Hai là, vận chuyển hàng bằng các phương tiện vận tải như: ô tô, xe tải,… Đối với cách vận chuyển này, chúng ta cần trải qua 2 chặng di chuyển:

Chặng 1: Đón tàu cánh ngầm từ Phú Quốc để đưa hàng đến Rạch Giá (Kiên Giang)

Chặng 2: Tại bến tàu Rạch Giá (Kiên Giang), đón xe ô tô, xe tải hoặc xe khách để vận chuyển hàng đến Sài Gòn.

Ba là, vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc đi Sài Gòn đường biển bằng phà hoặc tàu cao tốc.

Tuyến đường ngắn nhất để vận chuyền hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn. Từ đảo Phú Quốc, bạn có thể thuê tàu hoặc phà chở hàng đến Hà Tiên. Sau đó thuê xe ô tô chở bằng đường bộ đến Sài Gòn và giao hàng.

Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn có những phương tiện gì?

Tàu vận chuyển hàng từ đảo về với đất liền, phục vụ nhu cầu sử dụng của con người

Đa dạng các mặt hàng thiên nhiên

Không chỉ nổi tiếng là địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, bờ cát trắng mịn. Phú Quốc là nơi có các đặc sản, thủy hải sản nổi tiếng cần được vận chuyển vào đất liền để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Một số đặc sản giàu dinh dưỡng ở Phú Quốc như: mực, cua, ghẹ, nước mắm,… Có các sản phẩm từ sim Phú Quốc như: mật sim, siro, rượu sim, kẹo sim, nấm tràm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc,…

Ngoài ra, còn có các đồ vật, món hàng lưu niệm, trang trí như tranh vỏ sò, hồ điệp, các đồ vật được nghệ nhân thiết kế từ ngọc trai, vỏ hến, vỏ sò biển…. cũng được vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn.

Cách bảo quản các mặt hàng Phú Quốc để vận chuyển an toàn về Sài Gòn

Đối với các mặt hàng dễ vỡ, sử dụng giấy gói, giấy bọc tấm xốp khí hoặc chăn bỏ vào thùng carton để đựng hàng.

Đối với các mặt hàng tươi sống, sử dụng thùng xốp kín, bảo quản lạnh, hoặc các thùng cách nhiệt, giữ được độ lạnh bên trong thùng.

Còn với những mặt hàng khô, không chịu nước, dùng các túi bọc nilong chống nước, để vào thùng hàng cẩn thận, không có nước và bảo quản kín thùng.

Cách bảo quản các mặt hàng Phú Quốc để vận chuyển an toàn về Sài Gòn

Bảo quản hàng hóa cẩn thận khi vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo

Đọc thêm bài viết liên quan

4-loi-ich-khi-chon-logivan-de-van-chuyen-hang-di-yen-bai

Vận chuyển hàng đi Yên Bái

Là một tỉnh thuộc vùng miền núi, địa hình hiểm trở khiến việc vận chuyển hàng đi Yên Bái gặp nhiều khó khăn. Vì thế, dịch vụ vận tải LOGIVAN ra đời để giải quyết tình trạng trên.