Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn

Phú Quốc là một huyện đảo xinh đẹp, tài nguyên phong phú. Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng LOGIVAN.

Tuyến đường vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn và ngược lại cực kì tấp nập vì Phú Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu phương thức và đơn vị vận chuyển tuyến Sài Gòn Phú Quốc.

Lựa chọn dịch vụ gì để chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc?

Phú Quốc luôn tấp nập các du khách tới du lịch, do đó ngành dịch vụ ở đây cực kì phát triển. Từ đó nhu cầu vận chuyển của những ngành hàng này cũng tăng cao chóng mặt trong những năm gần đây. Thị trường chuyển hàng đi Phú Quốc lớn nhất chắc có lẽ đó là Sài Gòn. Ngoài ra thì nguồn hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn cũng cực kì lớn.

Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn

Chính vì nhu cầu chuyển hàng qua lại giữa hai khu vực đã thúc đẩy ngành vận tải phát triển theo. Nhu cầu có thì bạn nên lựa chọn dịch vụ nào thì tốt nhất?

Nếu như bạn là một người buôn nhỏ thì có thể lựa chọn phương thức ghép hàng để tiết kiệm chi phí. Còn nếu là một nơi sản xuất hàng hóa đặc biệt hàng đó cần mức độ an toàn khi di chuyển cao thì nên thuê hẳn xe tải riêng.

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tuyến Phú Quốc Sài Gòn. Vì thế đôi khi khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn không biết dịch vụ nào tốt và giá cả không quá cao. Việc giá cao có thể một phần do việc bạn đi qua quá nhiều lớp trung gian hay còn gọi là cò. Chính vì vậy sẽ khiến cho thiệt hại và giảm lợi nhuận cho kinh doanh của bạn.

LOGIVAN sẽ là giải pháp tuyệt vời ở thời điểm hiện tại để vận chuyển tuyến Phú Quốc Sài Gòn. Đơn giản đây là một ứng dụng kết nối tài xế, người chủ của chiếc xe tải tới trực tiếp với bạn là người cần chuyển hàng. Như vậy sẽ không có một lớp trung gian nào hết bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

LOGIVAN hoàn toàn miễn phí, dịch vụ luôn được khách hàng phản hồi tích cực. Nếu như bạn chưa trải nghiệm thì có lẽ đây chính là thời điểm.

Phương tiện vận chuyển là gì?

Phú Quốc – Hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp và nguồn tài nguyên phong phú. Để có thể vận chuyển hàng từ Phú Quốc có nhiều cách khác nhau. Nhìn chung, có ba hình thức dưới đây:

Một là, vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc đi Sài Gòn bằng máy bay. Đây là phương án dành cho những loại hàng cấp bách và cần chuyển nhanh nhất vào đất liền.

Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian và chi phí, hàng được gửi đi nhanh chóng.

Hai là, chuyển hàng bằng các phương tiện vận tải như: ô tô, xe tải,… Đối với cách này, chúng ta cần trải qua 2 chặng di chuyển:

Chặng 1: Đón tàu cánh ngầm từ Phú Quốc để đưa hàng đến Rạch Giá (Kiên Giang)

Chặng 2: Tại bến tàu Rạch Giá (Kiên Giang), đón xe ô tô, xe tải hoặc xe khách để vận chuyển hàng đến Sài Gòn.

Ba là, vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc đi Sài Gòn đường biển bằng phà hoặc tàu cao tốc.

Tuyến đường ngắn nhất để vận chuyền hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn. Từ đảo Phú Quốc, bạn có thể thuê tàu hoặc phà chở hàng đến Hà Tiên. Sau đó thuê xe ô tô chở bằng đường bộ đến Sài Gòn và giao hàng.

Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn có những phương tiện gì?

Không chỉ nổi tiếng là địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, bờ cát trắng mịn. Phú Quốc là nơi có các đặc sản, thủy hải sản nổi tiếng cần được chuyển vào đất liền để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Một số đặc sản giàu dinh dưỡng ở Phú Quốc như: mực, cua, ghẹ, nước mắm,… Có các sản phẩm từ sim Phú Quốc như: mật sim, siro, rượu sim, kẹo sim, nấm tràm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc,…

Ngoài ra, còn có các đồ vật, món hàng lưu niệm, trang trí như tranh vỏ sò, hồ điệp, các đồ vật được nghệ nhân thiết kế từ ngọc trai, vỏ hến, vỏ sò biển…. cũng được chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn.

Đối với các mặt hàng dễ vỡ, sử dụng giấy gói, giấy bọc tấm xốp khí hoặc chăn bỏ vào thùng carton để đựng hàng.

Cách bảo quản các mặt hàng Phú Quốc để vận chuyển an toàn về Sài Gòn

Đối với các mặt hàng tươi sống, sử dụng thùng xốp kín, bảo quản lạnh, hoặc các thùng cách nhiệt, giữ được độ lạnh bên trong thùng.

Còn với những mặt hàng khô, không chịu nước, dùng các túi bọc nilong chống nước, để vào thùng hàng cẩn thận, không có nước và bảo quản kín thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *