4 Lợi ích chọn logivan để vận chuyển hàng đi Yên Bái

Là một tỉnh thuộc vùng miền núi, địa hình hiểm trở khiến việc vận chuyển hàng đi Yên Bái gặp nhiều khó khăn. Vì thế, dịch vụ vận tải LOGIVAN ra đời để giải quyết tình trạng trên.

Yên Bái vùng đất mới của sự phát triển

Yên Bái là tỉnh thành kết nối trực tiếp Lào cai với Hà Nội, mà như các bạn cũng đã biết, Lào Cai là cửa khẩu của nước ta với Trung Quốc. Lượng hàng hóa chủ yếu sẽ phải đi qua địa phận của Yên Bái. Do đó nhu cầu vận chuyển đi Yên Bái là cực kì lớn trong những năm gần đây với sự tăng trưởng của xuất nhập khẩu giữa hai nước láng giềng.

Một cơ hội phát triển ngành logistics và liên quan đã giúp cho nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Yên Bái mọc lên. Điều này làm cho nhiều người gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một dịch vụ cho mình. Vì mức giá chênh lệch cùng với thười gian báo giá chậm trễ đã gây ra điều này.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu địa điểm lý tưởng cho bạn gửi niềm tin vào chuyến hàng của mình được an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển hàng đi Yên Bái nhanh chóng với LOGIVAN

LOVIGAN là ứng dụng áp dụng công nghệ 4.0 trên bất kỳ thiết bị thông minh nào có kết nối internet.

Dịch vụ vận chuyển đi Yên Bái được áp dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS, bản đồ Google Maps, LOGIVAN được tối ưu để nhanh chóng kết nối giữa chủ hàng và phương tiện. Nó giúp giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian chuyển.

Thông qua sử dụng ứng dụng LOGIVAN, bạn sẽ tiết kiệm được lượng lớn thời gian so với bất kỳ phương pháp truyền thống nào khi vận chuyển hàng đi Yên Bái.

vận chuyển hàng đi Yên Bái

Yên Bái là tỉnh miền núi với địa hình hiểm trở rất khó cho việc vận chuyển

Tất cả những điều quan tâm đều xuất hiện trực tiếp trên ứng dụng LOGIVAN một cách chi tiết và rõ ràng nhất: Loại phương tiện, chi phí, thời gian,…

Tiến hành tạo đơn hàng với 2 bước đơn giản: Điền thông tin đơn hàng như cân nặng, phân loại, địa chỉ ,… và lựa chọn loại xe mà khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự theo dõi lộ trình vận chuyển đồ của mình. Đặc biệt, ở những tuyến đường quan trọng, chi phí sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng, không cần tốn nhiều thời gian để chờ báo giá từ đơn vị.

Đơn hàng được tạo trên ứng dụng hoặc web sau tối đa 30 phút kể từ thời điểm tạo đơn. Bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn thời gian LOGIVAN nhận hàng để tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái theo kế hoạch.

Khi khách hàng lựa chọn LOGIVAN làm đơn vị vận chuyển hàng đi Yên Bái thì chắc chắn rằng sẽ nhận được sự an tâm tuyệt đối về chất lượng của hàng hóa trong quá trình.

Có thể theo dõi toàn bộ quá trình di chuyển hàng thông qua ứng dụng LOGIVAN. Ngoài ra, khi làm việc với LOGIVAN sẽ có đầy đủ hợp đồng và các gói bảo hiểm hàng hóa.

LOGIVAN giúp chủ hàng tiết kiệm 30% chi phí

Thương hiệu dịch vụ vận tải LOGIVAN đang được nhiều người biết đến, sử dụng ứng dụng và tạo nên các đơn hàng giá trị ngày một lớn.

LOGIVAN cung cấp đầy đủ các loại xe vận chuyển

Chi phí luôn là yếu tố hàng đầu mà LOGIVAN muốn hướng đến cho khách hàng, giá cả cạnh tranh, ứng dụng luôn giữ mức bình ổn giá trong thời gian dài. Bên cạnh đó, điều đặc biệt xuất hiện ở ứng dụng này chính là việc bạn có thể tự điền mức giá tiền mà mình mong muốn cho mỗi đơn hàng, để chọn phương thức vận chuyển phù hợp với túi tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *