Vận chuyển hàng đi Yên Bái

Là một tỉnh thuộc vùng miền núi, địa hình hiểm trở khiến việc vận chuyển hàng đi Yên Bái gặp nhiều khó khăn. Vì thế, dịch vụ vận tải LOGIVAN ra đời để giải quyết tình trạng trên.

Thực hiện vận chuyển hàng đi Yên Bái nhanh chóng với LOGIVAN

LOVIGAN là ứng dụng áp dụng công nghệ 4.0 trên bất kỳ thiết bị thông minh nào có kết nối internet.

Dịch vụ vận chuyển được áp dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS, bản đồ Google Maps, LOGIVAN được tối ưu để nhanh chóng kết nối giữa chủ hàng và phương tiện. Nó giúp giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian vận chuyển của khách hàng.

Thông qua sử dụng ứng dụng LOGIVAN, khách hàng tiết kiệm được lượng lớn thời gian so với bất kỳ phương pháp truyền thống nào khi vận chuyển hàng đi Yên Bái.

vận chuyển hàng đi Yên Bái

Yên Bái là tỉnh miền núi với địa hình hiểm trở rất khó cho việc vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái đơn giản, dễ thực hiện

Tất cả những điều khách hàng quan tâm đều xuất hiện trực tiếp trên ứng dụng LOGIVAN một cách chi tiết và rõ ràng nhất: Loại phương tiện, chi phí, thời gian vận chuyển,…

Khách hàng tiến hành tạo đơn hàng với 2 bước đơn giản: Điền thông tin đơn hàng như cân nặng, phân loại, địa chỉ vận chuyển,… và lựa chọn loại xe vận chuyển mà khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Đặc biệt, ở những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng, chi phí vận chuyển sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để chờ báo giá từ đơn vị vận chuyển.

Đơn hàng được tạo trên ứng dụng hoặc web sau tối đa 30 phút kể từ thời điểm khách hàng tạo đơn. Khách hàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn thời gian LOGIVAN nhận hàng để tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái theo kế hoạch.

Hoàn toàn an tâm về độ an toàn của hàng hóa

Khi khách hàng lựa chọn LOGIVAN làm đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được sự an tâm tuyệt đối về chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua ứng dụng LOGIVAN. Ngoài ra, khi làm việc với LOGIVAN khách hàng sẽ có đầy đủ hợp đồng và các gói bảo hiểm hàng hóa.

LOGIVAN giúp chủ hàng tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái

Thương hiệu dịch vụ vận tải LOGIVAN đang được nhiều người biết đến, sử dụng ứng dụng và tạo nên các đơn hàng giá trị ngày một lớn.

Chi phí luôn là yếu tố hàng đầu mà LOGIVAN muốn hướng đến cho khách hàng, giá cả cạnh tranh, ứng dụng luôn giữ mức bình ổn giá trong thời gian dài. Bên cạnh đó, điều đặc biệt xuất hiện ở ứng dụng này chính là việc khách hàng có thể tự điền mức giá tiền mà mình mong muốn cho mỗi đơn hàng, để chọn phương thức vận chuyển phù hợp với túi tiền của mình.

LOGIVAN giúp chủ hàng tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái

LOGIVAN cung cấp đầy đủ các loại xe vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

5-dieu-can-biet-de-van-chuyen-hang-tu-phu-quoc-di-sai-gon

Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn

Phú Quốc là một huyện đảo xinh đẹp, tài nguyên phong phú. Vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng LOGIVAN.