Thuê xe tải 3.5 tấn

Bạn đang băn khoăn không biết xe tải 3 tấn 5 tấn có chở được những lô hàng của mình. Địa điểm nào thuê xe tải 3.5 tấn uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Thuê xe tải 3.5 tấn tại Hồ Chí Minh

Giá cho thuê xe tải 3.5 tấn luôn có sự thay đổi bởi nhu cầu ngày càng tăng. Thay vì đầu tư vài trăm triệu để sở hữu được chiếc xe tải 3 tấn 5, nhiều người lại ưu tiên lựa chọn thuê xe vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhanh gọn.

Thuê xe tải 3.5 tấn

Thuê xe tải 3.5 tấn uy tín

Hồ Chí Minh là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, bởi thế mảng xuất nhập khẩu cũng tăng nhanh chóng. Dưới đây là những địa chỉ dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, được nhiều người lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh:

Công ty Vận tải Đại Nam

Công ty Vận tải Đại Nam được thành lập vào năm 2002. Với hơn 15 hình thành và phát triển, Vận tải Đại Nam đã trở thành một đơn vị vận tải chuyên nghiệp và uy tín. Công ty vừa có dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn tự lái, vừa nhận chuyển hàng. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn được loại xe tải phù hợp để vận chuyển những lô hàng đó.

Dịch vụ Vận tải Chí Thiện

Vận tải Chí Thiện luôn cam kết phục vụ khách hàng với 4 tiêu chí: Dịch vụ tốt nhất – Giá hợp lý nhất – An toàn hàng hóa – Giao hàng đúng hẹn. Đây là đơn vị cho thuê xe tải đã hoạt động được 5 năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù là cho thuê xe, nhưng đơn vị này luôn mang đến cho khách hàng xe mới và vận hành ổn định.

Vận tải LOGIVAN

LOGIVAN là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt xe chở hàng 4.0 và được thành lập vào năm 2017 với số vốn đầu tư 7.9 triệu USD. Đơn vị này nổi tiếng bởi tận dung không gian trống xe chiều về để vận chuyển hàng, do đó, chi phí tại LOGIVAN sẽ chênh lệch lớn so với giá thị trường.

Thông qua LOGIVAN, quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị cho thuê xe tải 3.5 tấn uy tín. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, bạn sẽ tự do tìm kiếm được loại xe phù hợp và tài xế ưng ý.

LOGIVAN - Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho khách hàng

Thay vì tìm đến tận đơn vị cho thuê xe tải, quý khách có thể tìm kiếm và tải ứng dụng LOGIVAN. Hãy nhanh tay tải ứng dụng LOGIVAN để nhận được ưu đãi tuyệt vời nhất ngay hôm nay!

Giá cho thuê xe tải 3.5 tấn như thế nào?

Giá cả chính là một yếu tố được quan tâm hàng đầu khi bắt đầu tiềm kiếm dịch vụ này. Nếu như một nơi không cung cấp được mức giá nhanh chóng thì chắc chắn bạn sẽ không có thời gian để chuẩn bị nếu như không có kế hoạch từ trước. Bạn có thể tham khảo mức giá khi thuê xe xe tải với trọng tải 3.5 tấn bên dưới:

Giá cho thuê xe tải 3.5 tấn

Bảng giá thuê xe tải 3.5 tấn tham khảo

Nếu như bạn cần thuê xe đi ngoại thành thì có thể check giá ngay trên ứng dụng LOGIVAN chủ hàng. Chỉ cần nhập thông tin đơn hàng cũng như điểm bốc, điểm dỡ là có thể nhận được giá tức thì.

Tùy vào loại hàng hóa cũng như loại xe mà sẽ có thêm các mức giá khác nhau nữa. Chắc chắn là xe thùng mui bạt sẽ không thể nào có giá cao như xe đông lạnh được.

Thông số xe chi tiết

Trước khi thuê xe tải 3.5 tấn, bạn cần nắm rõ thông tin chi tiết của loại sản phẩm này. Với đặc thù là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách tại thành phố đông dân như Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Tìm thuê xe tải 3 tấn 5, bạn có thể lưu tâm đến những cái tên như: Huyndai, Thaco, Hino,… Vì đây là những thương hiệu xe tải chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Kích thước của mẫu xe tải này không chênh lệch bao nhiêu dù được nhiều hãng sản xuất. Dưới đây là thông số phổ biến:

  • Kích thước thùng xe: 4.7m x 1.9m x 1.8m.
  • Số khối: 16 khối
  • Trọng tải:mức tải trọng tối đa khi nâng tải có thể lên đến 8 tấn.
  • Loại thùng: được sản xuất với nhiều mẫu thùng khác nhau như thùng kín, thùng bạt, thùng lạnh…

Xe tải 3.5 tấn thích hợp chở những loại hàng nào?

Tùy vào kích thước, trọng lượng của từng mẫu xe tải mà sẽ có loại hàng phù hợp để chuyên chở. Dịch vụ thuê xe tải 3.5 tấn rất phù hợp để vận chuyển khối lượng đồ vừa phải của những hộ gia đình hay văn phòng có nhu cầu di chuyển nơi ở, nơi làm việc.

Xe tải 3.5 tấn thích hợp chở những loại hàng nào?

Một số mặt hàng thường xuyên được vận chuyển với loại xe trọng tải 3.5 tấn:

  • Cây cảnh nhỏ
  • Đồ gỗ
  • Hàng may mặc
  • Đồ gia dụng, văn phòng

LOGIVAN đã gợi ý những nơi cho thuê xe tải 3.5 tấn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Để tiết kiệm được chi phí khi, bạn hãy liên hệ đơn vị vận tải thông qua ứng dụng LOGIVAN này.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước