3 cách giải quyết khó khăn trong vận chuyển phế thải xây dựng

Cuộc sống hiện đại hơn, ngành xây dựng theo đó mà phát triển không ngừng. Việc phá dỡ các công trình xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy làm sao để vận chuyển phế thải xây dựng dễ nhất?

Ràng buộc về thời gian vận chuyển

Vận chuyển phế thải xây dựng nói riêng là công việc đòi hỏi những khó khăn. Không phải ai cũng có thể thực hiện được công việc này nhanh chóng, gọn gàng, thậm chí đối với một số người đây còn là công việc hết sức khó khăn.

Những khó khăn đầu tiên có thể kể đến chính là những cản trở về việc di chuyển. Khó khăn về giao thông, nhiều đoạn đường chật hẹp, ngõ nhỏ, đồ đạc vận chuyển lỉnh kỉnh,…

Hơn nữa, nếu bạn lựa chọn gửi gắm những loại phế thải đó cho dịch vụ chuyên dụng vận chuyển phế thải thì cũng gặp một số gò bó về thời gian vì luật giao thông quy định giờ giấc rõ ràng cho các loại xe này lưu thông.

Chính những điều trên đòi hỏi bạn phải tìm được địa chỉ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm.

3 cách giải quyết khó khăn trong vận chuyển phế thải xây dựng

Phế thải xây dựng cồng kềnh, đa dạng khiến việc di chuyển khó khăn

Qui trình “cồng kềnh”

Trong các thành phố lớn như Hà Nội, việc vận chuyển phế thải xây dựng lại đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hơn. Đặc biệt là tại các ngõ ngách khó di chuyển, người ta thường áp dụng các phương pháp thủ công như dùng công nhân dọn dẹp, dời bỏ các loại phế thải, chuyển bằng xe cải tiến, xe ba bánh, xe công nông,…

Định mức vận chuyển phế thải xây dựng của các loại hình dịch vụ kể trên thường được nâng lên rất nhiều, có mức giá khá cao. Không những vậy, thời gian để thực hiện vận chuyển còn được tiến hành chậm chạp, nhiều công đoạn phức tạp.

Nếu việc vận chuyển thực sự khó khăn như trên thì đâu là bí quyết chúng tôi đưa ra cho bạn? Không gì khác ngoài cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là ứng dụng LOGIVAN – dịch vụ vận tải của thời đại 4.0

Ở LOGIVAN, xe vận chuyển phế thải, xe vận chuyển rác thải là vô cùng đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Với mạng lưới hơn 40,000 đối tác vận tải, LOGIVAN sở hữu đa dạng các loại xe như: xe tải, xe đầu kéo container, xe vận chuyển rác thải chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,…

Ưu tiên bảo vệ môi trường

Rác thải xây dựng thường là những loại phế thải có lượng bụi lớn, số lượng nhiều, đa dạng,… Thậm chí, có nhiều loại rác thải bụi bặm nhiều, có mùi khó chịu, khó có thể vận chuyển dễ dàng. Nếu không khéo léo, thực hiện vận chuyển phế thải chuyên nghiệp sẽ gây ô nhiễm môi trường, để lại những hệ quả xấu.

Giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng đó chính là tìm kiếm một đối tác dịch vụsở hữu phương tiện đa dạng, công nghệ sáng tạo, có trách nhiệm, dịch vụ trọn gói, thi công an toàn, bảo vệ môi trường,… Và chắc chắn rằng LOGIVAN đáp ứng được những điều mà khách hàng mong đợi.

Bí quyết “vàng” trong vận chuyển phế thải xây dựng

Khi thời đại công nghệ số phát triển, chỉ cần một cú nhấp chuột bạn đã có thể biến những điều không thể trở thành có thể. Một nút bấm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được giải pháp vận chuyển phế thải xây dựng, vận chuyển rác thải xây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

Đến với LOGIVAN, sở hữu nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp khách hàng với các tài xế xe tải. Khách hàng sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian nào để có được định mức giá tốt nhất.

Điều đặc biệt ở LOGIVAN khiến ứng dụng trở nên khác biệt nhất với các loại dịch vụ khác trên thị trường chính là đối với những tuyến đường vận chuyển phế thải xây dựng quan trọng, khách hàng sẽ biết ngay được mức giá phải trả chỉ trong vài giây. Sẽ không còn tình trạng khách hàng mòn mỏi chờ đợi bảng báo giá vận chuyển.

Hợp đồng vận chuyển phế thải của LOGIVAN có phức tạp không?

Khi nói đến việc sử dụng công nghệ là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển phế thải xây dựng, vận chuyển rác thải xây dựng nhiều khách hàng vẫn còn tâm lý e dè vì ngại những công đoạn phức tạp, rườm rà.

LOGIVAN ra đời đã giải quyết tất tần tật những lo ngại của khách hàng khi sở hữu công nghệ tạo đơn hàng trực tiếp, tiến hành làm hợp đồng vận chuyển rác thải sinh hoạt, phế thải xây dựng trực tiếp trên các thiết bị có kết nối internet. Trên trang web LOGIVAN đã có những mẫu hợp đồng vận chuyển phế thải để khách hàng có thể tham khảo chi tiết.

Bí quyết “vàng” trong vận chuyển phế thải xây dựng

LOGIVAN luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Nếu bạn đang đau đầu để lựa chọn cho mình một đối tác vận chuyển phế thải uy tín, chất lượng, nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi xin chắc rằng LOGIVAN chính là cái tên sáng giá và xứng đáng nhất để nhận được sự tin tưởng của bạn.

LOGIVAN với mạng lưới hơn 40,000 đối tác vận tải, đa dạng các loại phương tiện để vận chuyển hàng hóa giúp khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Một số các ưu điểm của giao thông vận tải bằng đường sắt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các lợi ích của giao thông vận tải bằng đường sắt thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và khách quan nhất.
Xem thêm

Thông tin chi tiết về kích thước thùng xe tải 8 tấn

Ngày nay xe tải 8 tấn được xem như là một loại xe tải được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hề biết về kích thước thùng xe tải 8 tấn.
Xem thêm